So sánh giữa nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn - MEDIKA.vn

So sánh giữa nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn

Ngày đăng: 07/03/2022

Hai phương pháp nâng mũi luôn được các chị em châu Á yêu thích đó chính là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Tuy nhiên các phái đẹp không phải ai cũng phân biệt được hai giải pháp làm đẹp đình đám này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết về vấn đề so sánh giữa nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn này nhé.

 

 

ĐIỂM GIỐNG NHAU GIỮA NÂNG MŨI S LINE VÀ NÂNG MŨI BỌC SỤN

 

Đều là những giải pháp được nghiên cứu dành cho phái đẹp Á đông, chính vì thế cả hai phương pháp này đều mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại. Người đối diện sẽ rất khó có thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa.

Đặc biệt cả nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn đều có một điểm tương đồng trong kĩ thuật đó chính là sử dụng sụn sinh học định hình để khắc phục các nhược điểm trên sóng mũi và sử dụng thêm một chất liệu để bọc đầu mũi.

Và điều cuối cùng khiến cho nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đều được các chị em ưa chuộng chính là khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống và kéo dài hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng. Đặc biệt không gây đau đớn và không để lại sẹo.

So sánh giữa nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

SO SÁNH GIỮA NÂNG MŨI S LINE VÀ NÂNG MŨI BỌC SỤN

Nâng mũi S line
Nâng mũi S line là giải pháp chỉnh hình mũi toàn diện, với kĩ thuật cho phép các chuyên gia can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, đem đến cho bạn một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn tỉ lệ vàng, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm ở phần đầu mũi và cánh mũi.

Chất liệu sử dụng: chất liệu độn mà nâng mũi S line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) sử dụng ngoài sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi như nâng mũi bọc sụn, giải pháp này còn sử dụng thêm sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ nhằm mục đích bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ mũi.

Đối tượng phù hợp thực hiện: giải pháp nâng mũi S line phù hợp với hầu hết tất cả các trường hợp khách hàng, đặc biệt là những chị em mong muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp tự nhiên và những trường hợp sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm.

Đọc tiếp bài viết: Phân biệt nâng mũi S line và L line chia sẻ từ chuyên gia

So sánh giữa nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn - MEDIKA.vn
So sánh giữa nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật chú trọng vào việc chỉnh sửa các nhược điểm ở phần sóng mũi với tiêu chí đẹp tự nhiên. Chính vì thế khách hàng khi thực hiện phương pháp làm đẹp nâng mũi bọc sụn cũng dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp nhẹ nhàng với sóng mũi cao thanh tú, thu hút ánh nhìn của người đối diện từ những giây đầu tiên bằng diện mạo nữ tính của mình.

Chất liệu sử dụng: ngoài sụn sinh học định hình được sử dụng để nâng cao sóng mũi, các bác sĩ còn sử dụng thêm một chất liệu để bọc đầu mũi khi thực hiện nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) đó chính là megaderm. Chất liệu này nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế tối đa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Điều này giúp mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

Đối tượng phù hợp thực hiện: vì kĩ thuật chỉ chú trọng can thiệp chỉnh sửa sóng mũi, chính vì thế đối tượng khách hàng của nâng mũi bọc sụn không được rộng như nâng mũi S line. Phần lớn các khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn là những người sở hữu sóng mũi thấp nhưng phần đầu mũi và cánh mũi thon gọn. Đặc biệt với những khách hàng có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi cũng thường hay được các bác sĩ chỉ định thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Tham khảo bài viết: Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn megaderm hay sụn vành tai?

Hiện nay cả hai phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đều được bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cung cấp độc quyền. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị hiện đại, luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Còn chần chờ gì mà không đến ngay MEDIKA để được tự mình trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao này.