Sau nâng mũi sụn sườn có cười được không?

Sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn bạn sẽ cần phải có những chế độ kiêng khem để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Một trong những câu hỏi được các khách hàng gửi đến nhiều cho bác sĩ MEDIKA đó chính là sau nâng mũi sụn sườn có cười được không và phải kiêng khem trong bao lâu.

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN - KĨ THUẬT NÂNG MŨI CAO CẤP HIỆN NAY
Khác với những phương pháp sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi, với phương pháp nâng mũi sụn sườn các chuyên gia sử dụng sụn sườn để bọc đầu mũi và dựng trụ. Việc thay đổi chất liệu này mang đến cho phái đẹp những hiệu quả thẩm mỹ mũi vô cùng khác biệt. Không chỉ cải thiện được những nhược điểm trên chiếc mũi, nâng mũi sụn sườn còn được coi là một giải pháp đặc biệt giúp cải thiện những vấn đề trên mũi, đặc biệt là những chiếc mũi đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần trước đó.

SAU NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ ĐƯỢC CƯỜI KHÔNG?
Kĩ thuật nâng mũi sụn sườn chỉ tác động lên phần cấu trúc mũi, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến bất kì đến những bộ phận xung quanh. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể cười bình thường ngay sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn mà không cần lo lắng về bất kì vấn đề gì. Tuy nhiên, muốn mũi hồi phục nhanh chóng, ổn định thì khách hàng nên hạn chế cười trong thời gian này. Nếu có thể thì bạn nên kiêng cười cho đến khi mũi của bạn hồi phục hoàn toàn.

Sau nâng mũi sụn sườn có cười được không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bởi lẽ khi cười sẽ gây ra một số tác động trên gương mặt như: cơ miệng cười sẽ tạo ra một số tác động lên những cơ xung quanh như má, mũi, cằm. Việc này có thể ảnh hưởng đến dáng mũi chưa hồi phục của bạn. Một số khách hàng có thể gặp phải hiện tượng đau nhức, sưng tím kéo dài lâu hơn so với bình thường.

Không những thế, với một số trường hợp sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn mà cười nhiều, cười thường xuyên sẽ khiến cánh mũi bị kéo rộng hơn, đầu mũi bị thấp xuống, dáng mũi có thể bị ảnh hưởng nặng nề.

Đọc tiếp bài viết: 3 lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi sụn sườn

KIÊNG BAO LÂU THÌ MŨI LÀNH?
Thông thường khi thực hiện nâng mũi sụn sườn hay bất kì giải pháp phẫu thuật nâng mũi nào thì bạn sẽ cần thời gian nghỉ ngơi để cho chiếc mũi có thể hồi phục. Theo kinh nghiệm thực tế từ những khách hàng đã thực hiện dịch vụ trước đó, thời gian lý tưởng để cho chiếc mũi hồi phục đó chính là từ 5 - 10 ngày sau phẫu thuật.

Sau khoảng thời gian cắt chỉ, lúc này việc kiêng khem của khách hàng cung được linh động và hạn chế bớt. Bạn cũng không cần phải quá khắt khe vì lúc này những tác động nhẹ cũng không gây ảnh hưởng đến mũi của bạn.

Sau nâng mũi sụn sườn có cười được không? - MEDIKA.vn

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN XONG CƯỜI BỊ ĐƠ PHẢI LÀM SAO?
Cười bị đơ sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn cũng là điều hoàn toàn bình thường, gặp ở rất nhiều trường hợp khách hàng. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì tình trạng này sẽ hoàn toàn tự mất đi khi chiếc mũi hồi phục hoàn toàn.

Vì khi thực hiện khâu định hình mũi, có thể đường chỉ rồi việc sưng đau phần mũi sẽ khiến cho bạn cảm thấy phần môi không được cử động tự nhiên, dẫn đến việc cười bị đơ. Vấn đề này chỉ là tạm thời, chính vì thế chỉ cần tuân thủ chắc chắn theo những chỉ định chăm sóc mũi của bác sĩ thì nụ cười của bạn sẽ nhanh chóng trở lại tự nhiên như ban đầu.

Tham khảo bài viết: Nâng mũi sụn sườn - Công nghệ nâng mũi của tương lai

Nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện đang là giải pháp nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Kĩ thuật nâng mũi này được các chuyên gia nghiên cứu độc quyền và trực tiếp thực hiện. Mọi quy trình nâng mũi sụn sườn tại MEDIKA đều được tuân thủ chặt chẽ theo chỉ định an toàn từ Bộ y tế, luôn đảm bảo mang đến cho bạn những hiệu quả tối ưu và an toàn tuyệt đối. Chỉ cần một lần thực hiện, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, đẹp lâu dài theo thời gian sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Chính vì thế đừng ngại ngần đến và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này nhé.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi