Nâng mũi sụn sườn - Công nghệ nâng mũi của tương lai

Nếu như các chị em vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn giữa những giải pháp làm đẹp mũi. Tuy nhiên những ý kiến trái chiều luôn khiến cho các phái đẹp phải băn khoăn trong việc lựa chọn. Phương pháp nâng mũi sụn sườn - Công nghệ nâng mũi của tương lai là giải pháp phẫu thuật nâng mũi mới ra đời hiện đang trở thành trào lưu được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện hình dáng cũng như nhược điểm chiếc mũi của mình.

Nâng mũi sụn sườn là giải pháp nâng mũi cải tiến của kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân. Các bác sĩ cũng sử dụng sụn tự thân là sụn sườn kết hợp cùng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của bạn. Sụn sinh học chiếm 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi, mang lại hiệu quả nâng cao sóng mũi và khắc phục những nhược điểm như sóng mũi thấp, gồ… tiếp theo đó bác sĩ sẽ tiếp tục sử dụng sụn sườn để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ mũi. Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra quyết định thực hiện kĩ thuật nâng mũi nào cho phù hợp.

Nâng mũi sụn sườn - Công nghệ nâng mũi của tương lai - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi đang sử dụng hai loại chất liệu sụn sườn đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học. Mỗi loại chất liệu này sẽ phù hợp với tùng tình trạng mũi khác nhau. Sụn sườn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Khi được đưa vào khoang mũi, phần sụn này tiếp tục được nuôi dưỡng và phát triển ăn sâu vào phần mũi của bạn, mang đến cho bạn chiếc mũi với phần mũi được bảo vệ hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Tuy nhiên vẫn có một số khách hàng sợ đụng chạm dao kéo quá nhiều hoặc lạm dụng sụn tự thân sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Để có thể thay thế sụn tự thân, các bác sĩ MEDIKA đã sử dụng sụn sườn sinh học. Đây là một loại sụn được sử dụng trong phẫu thuật y khoa. Loại sụn này có khả năng tăng sinh kích thích tái tạo mô xương của khách hàng, sau một thời gian sử dụng loại sụn này, sụn sườn sinh học sẽ tan ra tạo thành vách ngăn xương tự thân cho khách hàng. Đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn như mong muốn.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn có nguy hiểm không và giải đáp từ chuyên gia

Nâng mũi sụn sườn - Công nghệ nâng mũi của tương lai - MEDIKA.vn

Nhờ vào việc sử dụng các chất liệu thân thiện với cơ thể, có độ tương thích cao và an toàn, bạn đã không phải lo lắng về những vấn đề đào thải sụn, những phản ứng dị ứng hay các biến chứng tiềm ẩn khi thực hiện nâng mũi sụn sườn. Mặc dù được đánh giá là một giải pháp nâng mũi an toàn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/ ), tuy nhiên đây lại không phải là một kĩ thuật nâng mũi đơn giản, chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ mình cũng như nhanh chóng đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn cần phải thật cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho riêng mình.

Một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng phải đáp ứng được những yêu cầu của phương pháp nâng mũi sụn sườn đó chính là bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao cũng như một kinh nghiệm lâu năm trong nghề, ngoài ra bác sĩ cũng cần phải có kiến thức am hiểu về cấu trúc cơ thể. Hỗ trợ cho những thao tác của bác sĩ để có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn là hệ thống máy móc trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 5 sao, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Ngoài ra chất liệu sụn bạn sử dụng phải được đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và hoàn toàn không gây ra những tác động xấu đến cơ thể của khách hàng… cuối cùng có một vấn đề bạ không nên bỏ qua chính là trước khi đưa ra quyết định thực hiện bất kì một giải pháp làm đẹp nào, bạn cần tìm hiểu cũng như tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn sườn - Công nghệ nâng mũi của tương lai. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi