Vén màn sự thật những tin đồn về nâng mũi cấu trúc S line

Vén màn sự thật những tin đồn về nâng mũi cấu trúc S line

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi cấu trúc S line là một trong những giải pháp nằm trong top phương pháp nâng mũi được ưa chuộng tại MEDIKA. Tuy nhiên trên thực tế vẫn còn rất ý kiến trái chiều về giải pháp làm đẹp này khiến cho nhiều chị em vẫn còn băn khoăng và lo lắng khi lựa chọn. Cùng theo dõi bài viết sau để vén màn sự thật những tin đồn về nâng mũi cấu trúc S line cho riêng mình nhé.

Nâng mũi cấu trúc S Line là giải pháp sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân nhằm khắc phục những nhược điểm trên dáng mũi của bạn kể cả những nhược điểm ở các vị trí khó khăn như đầu mũi và cánh mũi. Chỉ trong một lần thực hiện bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp với hình dáng cong hình chữ S đẹp mềm mại, mọi đường nét đạt chuẩn phong thủy và hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.

Khác với những phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S còn có khả năng tái cấu trúc lại cấu trúc mũi, phù hợp với các khách hàng đã sử dụng những dịch vụ thẩm mỹ mũi trước đó nhưng vẫn không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn hoặc các chị em vô tình gặp phải những tai nạn gây ảnh hưởng cấu trúc mũi vẫn có cơ hội sở hữu một chiếc mũi mới đẹp hoàn hảo từng đường nét. Tuy nhiên ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều địa chỉ thẩm cung cấp dịch vụ làm đẹp này với giá cả cùng chất liệu khác nhau. Điều này gây ra những tin đồn về phương pháp nâng mũi cấu trúc S line.

 

 

Vén màn sự thật những tin đồn về nâng mũi cấu trúc S line - MEDIKA.vn

 

 

Sử dụng sụn tự thân sẽ bị tụt theo thời gian

 

Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, hiện tượng sụn tự thân sau một thời gian sử dụng sẽ bị tụt là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đây là một biến chứng thường gặp ở các giải pháp nâng mũi có sử dụng sụn tự thân. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do tay nghề của các bác sĩ thực hiện còn kém, sai sót trong quá trình lấy sụn khiến cho phần sụn có kích thước không tương thích với cấu trúc mũi của khác hàng. Khi được đưa vào khoang mũi, phần sụn có kích thước không phù hợp sẽ không tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng, chính vì thế gây ra tình trạng sụn bị teo và tụt theo một thời gian sử dụng.

Tuy nhiên nếu như bạn thực hiện nâng mũi cấu trúc S line bởi các bác sĩ có chuyên môn cao thì biến chứng này hoàn toàn không thể xảy ra. Với những kinh nghiệm chuyên môn cùng kiến thức chuyên sâu của mình, các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn hiệu quả nâng mũi hoàn hảo như mong muốn.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc S line là gì mà hút hồn các chị em

 

 

Vén màn sự thật những tin đồn về nâng mũi cấu trúc S line - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Vén màn sự thật những tin đồn về nâng mũi cấu trúc S line

 

 

Ai lần đầu thực hiện nâng mũi thì không nên thực hiện nâng mũi cấu trúc S line

 

Các chị em thường nghĩ rằng, vì phương pháp nâng mũi cấu trúc S line có khả năng tác động vào toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế những khách hàng chưa từng thực hiện nâng mũi thì không nên lựa chọn sử dụng giải pháp này để có thể bảo tồn tối đa phần mũi tự nhiên của mình. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm, các giải pháp thẩm mỹ thông thường chỉ có thể chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi của bạn. Tuy nhiên với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm ở các vị trí như đầu mũi và cánh mũi thì thực hiện những giải pháp nâng mũi thông thường lại không thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Chính vì thế tin đồn này là hoàn toàn không có cơ sở. Nếu như bạn không có những kiến thức để lựa chọn cho mình một giải pháp làm đẹp phù hợp thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ cũng như nhân viên tư vấn.

 

Mời bạn tham khảo phương pháp nâng mũi cấu trúc L line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-l-line/ ) tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là một giải pháp phẫu thuật hiện đại mang đến cho bạn một dáng mũi cao chuẩn Tây, an toàn và hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về chủ đề vén màn sự thật những tin đồn về nâng mũi cấu trúc S line. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM