Phân biệt nâng mũi S line và L line chia sẻ từ chuyên gia

Phân biệt nâng mũi S line và L line chia sẻ từ chuyên gia

Ngày đăng: 07/03/2022

Khi nhắc đến giải pháp nâng mũi cấu trúc đình đám thì chắc hẳn không ai là không biết đến 2 bản “đúp” nâng mũi S line và L line. Cả hai giải pháp này đều mang đến cho khách hàng những kết quả vô cùng tối ưu. Thế nhưng để có thể phân biệt rõ ràng hai kĩ thuật nâng mũi này là điều không hẳn ai cũng có thể làm đẹp. Bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em có thêm những kiến thức phân biệt nâng mũi S line và L line chia sẻ từ chuyên gia về vấn đề này nhé.

 

 

VỀ KĨ THUẬT THỰC HIỆN

 

Mặc dù đều sử dụng kĩ thuật nâng mũi cấu trúc, tuy nhiên các bác sĩ đã có những sự thay đổi tinh tế trong việc tạo hình dáng mũi khi thực hiện nâng mũi S line và L line để có thể mang đến cho khách hàng các kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Nâng mũi S line: các bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo hình chữ S để thực hiện nâng cao sóng mũi, đồng thời khắc phục nhược điểm xương gồ bè (nếu có) và sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi.

Nâng mũi L line: dùng sụn nhân tạo hình chữ L để nâng cao sóng mũi, khắc phục nhược điểm xương gồ bè, đồng thời dùng sụn tự thân (sụn vành tai) để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi cao. Đồng thời phải tiến hành kĩ thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi để mang đến dáng mũi cao thẳng và thon gọn vì phần lớn phái đẹp ở những nước Á Đông đều gặp phải nhược điểm này ở đầu mũi.

Phân biệt nâng mũi S line và L line chia sẻ từ chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

VỀ ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP
Nâng mũi S line là một kĩ thuật được nghiên cứu dành riêng cho phái đẹp châu Á, dáng mũi S line mang nét đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên. Chính vì thế giải pháp làm đẹp này có thể phù hợp với phần lớn các khách hàng ở đây, đặc biệt là những người mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên nhưng vẫn chuẩn tỉ lệ vàng.

Với dáng mũi cao thẳng mạnh mẽ thì nâng mũi L line thường phù hợp với các phái mạnh và những chị em mong muốn sở hữu cho mình nét đẹp lai tây quyến rũ. Tuy nhiên vì đây là một dáng mũi đến từ châu Âu, chính vì thế các phái đẹp cần lưu ý đến tỉ lệ gương mặt của mình trước khi thực hiện.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi S line lột xác dáng mũi chỉ sau 7 ngày

CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG
Đặc biệt cả hai phương pháp nâng mũi S line và L line đều đang sử dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiện nay. Tuy nhiên khi thực hiện nâng mũi L line, các bác sĩ sẽ cần tỉ mỉ và tính tế hơn trong việc cắt gọt tạo hình chất liệu sụn để có thể mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp nhưng không hề thô cứng và giả tạo trên gương mặt.

Phân biệt nâng mũi S line và L line chia sẻ từ chuyên gia MEDIKA.vn
Phân biệt nâng mũi S line và L line chia sẻ từ chuyên gia

KẾT QUẢ TẠO HÌNH MŨI
Chắc hẳn các chị em đều đoán được rằng kết quả mà nâng mũi S line và L line mang đến là hai dáng mũi hoàn toàn khác nhau. Khi thực hiện nâng mũi S line bạn sẽ có thể sở hữu một sóng mũi thon với độ võng hình chữ S mềm mại chạy dọc từ đầu mũi đến chân mũi. Điều này giúp nổi bật những đường nét nữ tính trên gương mặt bạn.

Ngược lại nâng mũi L line sẽ mang đến cho bạn một sóng mũi thon gọn, cao thẳng hình chữ L. Trụ mũi cao tạo hình đầu mũi chữ A và lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy. Đây cũng được coi là giải pháp mang đến cho khách hàng đường nét lai Tây một cách nhanh mà không cần can thiệp thẩm mỹ quá nhiều.

Tham khảo bài viết: Bùng nổ xu hướng nâng mũi S line tại việt nam

CHI PHÍ VÀ BẢO HÀNH
Cả hai phương pháp nâng mũi S line và L line đều có cùng một mức giá dịch vụ, tuy nhiên tùy vào tình trạng mũi cũng như cơ địa của khách hàng mà mức giá này có thể thay đổi. Điều này sẽ được giải đáp cụ thể khi bạn đến thăm khám trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ. Chế độ bảo hành của hai giải pháp này cũng phụ thuộc vào cơ sở làm đẹp mà bạn lựa chọn.

Phân biệt nâng mũi S line và L line chia sẻ từ chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, khi thực hiện nâng mũi S line và L line bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hành sụn vĩnh viễn. Đây được coi như là một lời đảm bảo về chất lượng cũng như trách nhiệm của MEDIKA khi cung cấp các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.