Những trường hợp không được thực hiện nâng mũi L line

Những trường hợp không được thực hiện nâng mũi L line

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi L line là một giải pháp làm đẹp mới được du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây. Mang đến cho phái đẹp một dáng mũi chuẩn cao Tây, chính vì thế nâng mũi L line nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên có hẳn ai cũng có thể phù hợp để thực hiện giải pháp làm đẹp này, cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp vấn đề những trường hợp không được thực hiện nâng mũi L line này nhé.

 

 

KĨ THUẬT NÂNG MŨI L LINE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 

Nâng mũi L line là giải pháp sử dụng kĩ thuật nâng mũi cấu trúc, các chuyên gia vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi và nâng cao sóng mũi cho khách hàng. Đồng thời sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ. Tuy nhiên để có thể mang đến cho phái đẹp một chiếc mũi cao chuẩn Tây nhưng vẫn giữ được vẻ hài hòa trên gương mặt, các chuyên gia đã phải thật tỉ mỉ trong việc lựa chọn và cắt gọt chất liệu độn.

Những trường hợp không được thực hiện nâng mũi L line - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC THỰC HIỆN NÂNG MŨI L LINE

Mặc dù sở hữu kĩ thuật nâng mũi cấu trúc, có nghĩa là nâng mũi L line sẽ có thể phù hợp với phần lớn các đối tượng khách hàng và tình trạng mũi khác nhau. Tuy nhiên vẫn còn một số đối tượng không phù hợp để thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

Phụ nữ có thai, đang cho con bú
Mặc dù kĩ thuật nâng mũi L line hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay những bộ phận xung quanh vùng điều trị. Tuy nhiên sau khi thẩm mỹ, để có thể hạn chế những khó chịu cũng như đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, kháng viêm và giảm đau. Việc sử dụng những loại thuốc này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé. Chính vì thế nếu muốn thực hiện nâng mũi L line để cải thiện dáng mũi của mình, các phái đẹp hãy đảm bảo rằng con đã cắt sữa hoàn toàn và cơ thể đã hồi phục sau quá trình sinh nở.

Đọc tiếp bài viết: Bác sĩ MEDIKA lý giải những lầm tưởng về nâng mũi L line

Mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp
Nếu bạn có tiểu sử mắc các bệnh về tim mạch hay huyết áp cao hoặc thấp thì thông thường sẽ không được thực hiện những ca phẫu thuật như nâng mũi L line. Bởi lẽ các bệnh lý này của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn cũng như gây ra một số tình trạng rối loạn chức năng vô cùng nguy hiểm.

Những trường hợp không được thực hiện nâng mũi L line - MEDIKA.vn
Những trường hợp không được thực hiện nâng mũi L line

Người bị máu loãng, máu khó đông
Những người máu loãng hay máu khó đông sẽ khiến cho những ca phẫu thuật trở nên vô cùng nguy hiểm. Với những những trường hợp bác sĩ có không chuyên môn và kinh nghiệm, tình trạng chảy máu trong phẫu thuật sẽ khiến cho bạn có thể bị mất máu và ảnh hưởng đến tính mạng. Với những trường hợp này thường được chống chỉ định thực hiện nâng mũi L line cũng như bất kì ca phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Đang điều trị bệnh lý thần kinh
Mặc dù các kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thần kinh cũng như chức năng thần kinh của bạn. Tuy nhiên với những trường hợp đang gặp phải những bệnh lý về thần kinh thì thường được các chuyên gia khuyên rằng nên được điều trị cho đến khi tình trạng ổn định rồi mới có thể thực hiện phẫu thuật để có thể đảm bảo được an toàn cũng như sức khỏe cho khách hàng.

Tham khảo bài viết: Nên thực hiện nâng mũi L line hay S line

Tỷ lệ gương mặt không phù hợp với dáng mũi L line
Là một trong những kĩ thuật được xuất phát từ châu Âu, chính vì thế không hẳn bất kì chị em nào cũng phù hợp với dáng mũi này. Để có thể đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn, các chị em cần chú trọng đến tỉ lệ đường nét gương mặt khi thực hiện. Với một số trường hợp không có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Chắc hẳn với kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm của mình các bác sĩ hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích và phù hợp.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết về giải pháp nâng mũi L line đình đám. Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA để được giải đáp nhé.