Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Những trường hợp không được nâng mũi L line

  Ngoài lý do về sức khỏe, có những trường hợp không được nâng mũi L line vì thiếu sự phù hợp. Tỷ lệ khuôn mặt và sự hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt cũng rất quan trọng.

  Đầu tiên, có những trường hợp không được nâng mũi nói chung và dáng mũi L line nói riêng. Đây là một giải pháp và chuẩn tạo hình được du nhập vào Việt Nam trong thời gian khá sớm. Nó mang đến cho phái đẹp một dáng mũi chuẩn cao Tây. Chính vì thế nâng mũi L line nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cụ thể, không hẳn ai cũng phù hợp để thực hiện giải pháp làm đẹp chuẩn Tây Âu này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp vấn đề những trường hợp không được nâng mũi L line này nhé.

  KĨ THUẬT NÂNG MŨI L LINE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  Phương pháp này sử dụng kĩ thuật nâng mũi cấu trúc. Các chuyên gia vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm và nâng cao sóng mũi. Đồng thời, họ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ. Tuy nhiên, đòi hỏi cho phái đẹp một chiếc mũi cao chuẩn Tây nhưng vẫn giữ được vẻ hài hòa trên gương mặt. Muốn thế, các chuyên gia đã phải thật tỉ mỉ trong việc lựa chọn và cắt gọt chất liệu sụn độn.

  Những trường hợp không được thực hiện nâng mũi L line - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  MỘT VÀI TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC NÂNG MŨI L LINE

  Mặc dù sở hữu kĩ thuật nâng mũi cấu trúc, nâng mũi L line có tình phù hợp rất lớn. Phần lớn các đối tượng khách hàng và tình trạng mũi khác nhau vẫn làm được. Tuy nhiên vẫn còn một số đối tượng không phù hợp để thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

  Phụ nữ có thai, đang cho con bú

  Kỹ thuật nâng mũi L line thường không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay những vùng xung quanh. Tuy nhiên, sau khi thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, kháng viêm và giảm đau. Điều này giúp hạn chế những khó chịu cũng như đẩy nhanh quá trình hồi phục. Việc sử dụng những loại thuốc này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé. Chính vì thế, chị em hãy đảm bảo rằng con đã cai sữa hoàn toàn; cơ thể cũng đã hồi phục sau quá trình sinh nở.

  ⇒ Đọc tiếp bài viết: Bác sĩ MEDIKA lý giải những lầm tưởng về nâng mũi L line

  Mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp

  Thông thường người bệnh sẽ không được thực hiện những ca phẫu thuật như nâng mũi L line. Bởi lẽ các bệnh lý này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn. Nó cũng dễ gây ra một số tình trạng rối loạn chức năng vô cùng nguy hiểm.

  Những trường hợp không được thực hiện nâng mũi L line - MEDIKA.vn

  Người bị máu loãng, máu khó đông

  Tình trạng này khiến cho những ca phẫu thuật trở nên vô cùng nguy hiểm. Điều này dễ gặp với những những trường hợp bác sĩ thiếu kinh nghiệm. Rủi ro cao sẽ bị chảy máu nhiều khi phẫu thuật, ảnh hưởng đến tính mạng. Trường hợp này thường được chống chỉ định thực hiện phẫu thuật. Dù nâng mũi L line là tiểu phẫu nhưng vẫn phải cẩn trọng.

  Đang điều trị bệnh lý thần kinh

  Mặc dù các kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thần kinh cũng như chức năng thần kinh của bạn. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyên rằng nên được điều trị cho đến khi tình trạng ổn định. Sau đó có thể thực hiện phẫu thuật để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng.

  ⇒ Tham khảo bài viết: Nên thực hiện nâng mũi L line hay S line

  Tỷ lệ gương mặt không phù hợp với dáng mũi L line

  Do xuất phát từ châu Âu, nên chuẩn thẩm mỹ mũi này không hẳn phù hợp với phụ nữ Á Đông. Để có thể đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn, các chị em cần chú trọng đến tỉ lệ đường nét gương mặt khi thực hiện. Với một số trường hợp không có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Chắc hẳn với kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm của mình các bác sĩ hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích và phù hợp.

  Bạn vẫn còn thắc mắc khác về những trường hợp không được nâng mũi L line? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một chiếc mũi cao đẹp như ý!

  To top