Cắt cánh mũi có nên hay không?

Nói về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thì có rất nhiều chủ đề xung quanh khiến chị em bàn luận không ngớt, thế nhưng một trong những vấn đề mà nhiều chị em vẫn luôn bâng khuân chính là cắt cánh mũi có nên hay không? Vì theo nhiều lời khuyên của chuyên gia, cũng như bác sĩ không nên thực hiện, vì ngoài yếu tố thẩm mỹ còn ảnh hưởng đến chức năng khoang thở, và đường thở. Vì vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

PHẪU THUẬT CẮT CÁNH MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN THẾ NÀO?
Thật ra không phải ai cũng may mắn sở hữu được một dáng mũi nhỏ nhắn, cao hài hòa, chính vì vậy phương pháp nâng mũi ra đời dường như để cứu những trường hợp như vậy, bên việc giải quyết sống mũi thì việc cắt cánh mũi được cho là một phần trong việc kiến tạo nên một chiếc mũi hoàn hảo, việc cắt cánh mũi giúp cho cánh mũi và lỗ mũi được trong nhỏ lại, không bị bè ra như trước, các bác sĩ thực hiện bằng cách rạch cắt bỏ phần da, sụn mũi sát bên rãnh mũi sát bên má, bác sĩ rạch một phần da và sụn mềm để cánh mũi thon gọn.

Việc cắt cánh mũi rất dễ ảnh hưởng đến đường thở của khách hàng, nhiều trường hợp từ khi cắt cánh mũi do kỹ thuật cắt sai làm cho việc thở cũng hơi khó khăn hơn trước. Bên cạnh đó, nếu như sụn sống mũi có vấn đề, phải mở ra phẫu thuật lại, thì việc cắt cánh mũi cũng ảnh hưởng rất nhiều, lúc này khách hàng tiếp tục bị kéo phần cánh mũi lên vì da căng ra, chiếc mũi sẽ co lại dị dạng.

Cắt cánh mũi có nên hay không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Cắt cánh mũi có nên hay không? Những trường hợp cắt cánh mũi được bác sĩ chỉ định sẽ là những vùng mũi có cánh mũi bè ra hai bên, dày, còn những trường hợp khác bắt buộc phải xem lại. Khách hàng không nên chạy theo xu hướng rất dễ liên can đến sức khỏe và thẩm mỹ.

VIỆC CẮT CÁNH MŨI CÓ PHÁ LỘC, LÀM MẤT LỘC HAY KHÔNG?
Ngoài ra cũng rất nhiều khách hàng lo ngại về việc cắt cánh mũi có khi nào sẽ gây làm tình trạng mất lộc của mình hay không?

Thật ra không chỉ liên quan đến việc cắt cánh mũi mà bất kì bộ phận nào liên quan đến thẩm mỹ cũng có thể thay đổi tài lộc, vận mệnh của bản thân. Tuy nhiên chủ đề này sẽ do sự tin tưởng và quan điểm của từng người.

Đọc tiếp bài viết: Những câu hỏi thường gặp về cắt cánh mũi

Có người vẫn thực hiện bình thường, sau khi làm xong thì đường công danh suôn sẻ hơn rất nhiều, tuy nhiên cũng có người sẽ đi coi tuổi, coi tướng trước khi thực hiện. Vì vậy việc cắt cánh mũi liệu có ảnh hưởng đường công danh hay không thì điều do quan điểm cá nhân từng người.

Khi đặt lên bàn cân giữa việc phẫu thuật cánh mũi để làm đẹp, hoặc cắt cánh mũi ảnh hưởng đến tướng số, thì hầu như khách hàng đều chọn yếu tố làm đẹp, vì bản thân đẹp họ sẽ tự tin hơn trong cuộc sống, cũng như những khái niệm khác.

Cắt cánh mũi có nên hay không? - MEDIKA.vn

NHỮNG DÁNG MŨI KÉM DUYÊN KHÁCH HÀNG NÊN THỰC HIỆN THAY ĐỔI

Mũi Lân
Những người sở hữu mũi này thường có sống mũi rất cao, xương mũi to, phần cánh mũi có độ dày thường bao trùm kín cả lỗ mũi. Dáng mũi này nhìn vào rất thô và kém duyên đi phần nào, những chị em phụ nữ sở hữu dáng mũi này nên cần thay đổi lập tức để gương mặt được hài hòa trở lại.

Tuy nhiên một quan niệm cho rằng những người sở hữu dáng mũi này, phụ nữ lại thường vượng phu ích tử tức là số hưởng phước từ chồng và con, cuộc sống luôn vương giả, không lo nghĩ về tiền bạc, chính vì vậy mà nhiều người cũng rất đắn đo khi cải thiện dáng mũi này.

Tham khảo bài viết: Cắt cánh mũi mấy ngày lành?

Mũi Củ Tỏi
Đây là dáng mũi cao ráo, nhưng 2 bên cánh mũi lại khá mỏng, đầu mũi thường to và tròn, chung quy dáng mũi này cũng không hẳn quá tệ, tùy thuộc vào những đường nét khác trên gương mặt, những người phụ nữ nào sở hữu chiếc mũi này rất tiết kiệm, một mực thương con và thương chồng. Tính tình ngay thẳng nhưng lại cam chịu và có sự nhẫn nhịn cao.

Mũi Khoằm
Còn gọi là dáng mũi phù thủy, đầu mũi dài và khoằm khụp xuống. Ngay cái nhìn đầu tiên với chiếc mũi này chúng ta sẽ cảm nhận đây là người gian xảo, nguy hiểm, tuy nhiên thật chất người sở hữu dáng mũi này hầu như lại rất tốt, có ý chí trong cuộc sống rất nhiều.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi