THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi siêu cấu trúc có những ưu điểm gì?

  Phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc là một trong những giải pháp tạo hình dáng mũi hot được đông đảo chị em lựa chọn thực hiện. Cùng tìm hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi siêu cấu trúc ngay bài viết dưới đây để biết được

  DÁNG MŨI CAO NHƯ Ý, ĐẸP TỰ NHIÊN

  Một trong những ưu điểm của phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc đó là sử dụng sóng mũi sử dụng sụn nhân tạo (chiếm 2/3 chiều dài mũi) để nâng cao và kéo dài đầu mũi. Do vậy, dáng mũi thon gọn và cao bay tự nhiên, khắc phục khuyết điểm mũi không sóng, sóng mũi thấp, sóng mũi lệch vẹo. Ngay sau thực hiện mũi cao xinh như ý.

  Đối với những chị em gặp các khuyết điểm về dáng mũi thấp, ngắn, to thô thì nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chỉnh hình siêu cấu trúc để cải thiện. Chỉ trong thời gian ngắn khoảng 60 phút, chị em sẽ sở hữu được chiếc mũi thon gọn, cân đối, chuẩn tỉ lệ, hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Vì vậy, gương mặt cũng trở nên sắc nét và nhỏ hơn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

  Nâng mũi siêu cấu trúc có những ưu điểm gì? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng mũi siêu cấu trúc có những ưu điểm gì?

  TRỤ MŨI DÙNG SỤN VÁCH NGĂN SINH HỌC (MEDPOR)

  Ưu điểm khác của phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc mà các phương pháp nâng mũi khác không có đó là sử dụng sụn vách ngăn sinh học Medpor để dựng trụ mũi. Từ đó, giúp nâng cao và kéo dài đầu mũi hơn, trụ mũi vững hơn. Ngoài ra vách ngăn tự thân sẽ được bảo tồn, tránh trường hợp vách ngăn bị vẹo do yếu hoặc do co rút sụn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn.

  Đây là một trong những ưu điểm lớn mà các chuyên gia đã nghiên cứu trong phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc. Theo đó, khi khách có yêu cầu thẩm mỹ tạo hình nâng mũi S line hay L line đều có thể thực hiện.

  Bạn cũng có thể an tâm bởi sụn sinh học sử dụng trong phương pháp này có cấu tạo mềm dẻo, tương thích cao với cơ thể. Đồng thời, không xảy ra tình trạng dị ứng hay đảo thải với sụn nâng mũi, đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu bền.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

  TIỀN MÊ, ĐƯỜNG MỔ HỞ VÙNG TIỀN ĐÌNH MŨI

  Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc là một tiểu phẫu, thực hiện nhẹ nhàng trong thời gian ngắn khoảng 60 phút. Do vậy, đảm bảo an toàn cũng như duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Phương pháp này thực hiện tiền mê, đường mổ hở ở vùng tiền đình mũi. Do vậy, không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện, đường mổ nhỏ không lo để lại sẹo.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Bị dị ứng thuốc kháng sinh có nâng mũi siêu cấu trúc được không?

  Sau khi thực hiện nâng mũi, thời gian đầu bạn có thể cảm thấy sưng tấy, đau nhức vùng mũi. Đây là những phản ứng tự nhiên của cơ thể trước những tác động từ bên ngoài nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Những biểu hiện này sẽ dần mất đi trong thời gian ngắn. Thông thường khoảng 3-5 ngày sẽ hết, điều này phụ thuộc vào tình trạng cơ địa cũng như chế độ chăm sóc của từng người.

  Nâng mũi siêu cấu trúc có những ưu điểm gì? - MEDIKA.vn
  Nâng mũi siêu cấu trúc có những ưu điểm gì?

  HẠN CHẾ SƯNG TẤY, ĐAU NHỨC SAU NÂNG

  Kĩ thuật nâng mũi siêu cấu trúc có những bước cải tiến mới về kĩ thuật. Do vậy, hạn chế được tình trạng xâm lấn, không gây tổn thương các mô xung quanh cũng như cấu trúc bên trong mũi. Bác sĩ chỉ can thiệp nhẹ nhàng nhằm nâng cao sóng mũi, dựng trụ mũi chắc chắn, bọc đầu mũi và cải thiện một số khuyết điểm về dáng mũi.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi - Sửa mũi

  Đối với những chị em có cơ địa xấu thì tình trạng sưng tấy và đau nhức có thể diễn ra nghiêm trọng hơn những người có cơ địa xấu. Để giảm sưng đau bạn có thể sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ hoặc sử dụng nước đá lạnh chườm nhẹ nhàng vào vùng mũi.

  HIỆU QUẢ DUY TRÌ LÂU DÀI, KHÔNG SẸO XẤU

  Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, đồng thời không xảy ra các biến chứng xấu, không để lại sẹo cũng như không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Ngay sau thực hiện chị em có thể về nhà nghỉ dưỡng và thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

  Trong thời gian đầu mũi mũi, chị em cần đặc biệt chú ý chế độ vệ sinh, ăn uống, ngủ nghỉ. Từ đó, giúp quá trình hồi phục diễn ra mau hơn, mũi vào form đẹp như ý, cao bay và cân đối tự nhiên với gương mặt.

  To top