THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi S line cấu trúc

  Nâng mũi S line cấu trúc là cách gọi của phương pháp nâng mũi cấu trúc để tạo dáng hình chữ S cho mũi. Áp dụng công nghệ phẫu thuật hiện đại để tiến hành.

  Về cơ bản, mục tiêu chính của quá trình này là thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line. Tuy nhiên, quá trình này sẽ cần chỉnh sửa toàn bộ hoặc một phần cấu trúc của mũi. Điều này phụ thuộc vào tình trạng mũi ở mỗi người ( khuyết điểm cần sửa nhiều hay ít ).

  Nâng mũi S line cấu trúc vượt trội như thế nào?

  NÂNG MŨI S LINE CẤU TRÚC LÀ GÌ?

  Đây là một phương pháp phẫu thuật nâng mũi nhằm tạo dáng và cải thiện hình dạng của mũi để tạo ra vẻ ngoài hài hòa và tự nhiên. Nâng mũi S Line thường nhắm đến việc tạo dáng mũi theo các đường cong mềm mại và tự nhiên, tương tự như chữ "S", từ gốc mũi cho đến đỉnh mũi.

  Phương pháp này sẽ chỉ dùng cho những ca mũi có nhiều khuyết điểm. Khi đó, bác sĩ cần phải sửa lại gần như toàn bộ cấu trúc mũi. Vì thế, phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sẽ được chọn để chỉnh sửa đầu mũi, sống mũi, và sụn tam giác. Ở một vài trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ can thiệp đến cả xương hàm trên.

  NÂNG MŨI S LINE CẤU TRÚC

  Kỹ thuật này là sự kết hợp giữa 2 phương pháp thẩm mỹ mũi phổ biến. Vì thế, mũi càng nhiều khuyết điểm càng phù hợp và tạo dáng S line rất tự nhiên. Một số ưu điểm nổi bật như:

  • Hiệu quả cao: Tạo hình độ cao sống mũi và dáng mũi như nguyện vọng.
  • Hiệu quả khá lâu: Duy trì dáng mũi mới lên đến 10 năm hoặc lâu hơn nữa.
  • Độ xâm lấn thấp: Áp dụng công nghệ hiện đại. Cùng vì thế, thời gian hồi phục được rút ngắn.
  • v.v...

  Dĩ nhiên, kỹ thuật này cũng kế thừa một vài hạn chế của hai phương pháp kể trên. Cụ thể:

  • Thủ thuật có độ phức tạp cao, đòi hỏi bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm.
  • Để hiệu quả được tối ưu, vật liệu và thiết bị cần dùng khiến chi phí khá cao.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu?

  Nâng mũi S line cấu trúc có độ phức tạp khá cao nhưng kết quả rất đáng

  KỸ THUẬT VÀ MỨC ĐỘ CAN THIỆP

  Nâng mũi S Line cấu trúc thường bao gồm các phương pháp và kỹ thuật sau đây:

  1. Nâng mũi cấy ghép: Sử dụng tấm chất liệu cấy ghép. Chẳng hạn như sụn tự thân từ tai hoặc từ sụn sườn sinh học. Vị trí cấy ghép được cân nhắc kỹ để tạo dáng mũi theo ý muốn.
  2. Thay đổi độ cao và hình dạng của gò má: Đôi khi cần làm thêm trong quá trình nâng mũi S Line cấu trúc. Thay đổi theo độ cao và hình dạng của gò má để tạo sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt.
  3. Thẩm mỹ cung mày: Đôi khi, hình dạng của cung mày có thể được thay đổi cùng với quá trình nâng mũi S Line cấu trúc để tạo hiệu ứng thẩm mỹ toàn diện cho khuôn mặt.
  4. Phương pháp tiêm filler: Được sử dụng để tạm thời điều chỉnh hình dạng mũi. Tuy nhiên, hiệu quả khá giới hạn và cần được tái tiêm sau một thời gian khá ngắn.

  Việc nâng mũi S Line cấu trúc là một quyết định cá nhân và cần được thảo luận và thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sun sườn.

  Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có khiến tướng số bạn thay đổi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

  Vì thế, bạn cần gặp bác sĩ chuyên thẩm mỹ mũi để được tư vấn kỹ về lựa chọn này. Một là để xem phương pháp nâng mũi nào phù hợp với nguyện vọng chỉnh sửa mũi của bản thân? Hai là nếu áp dụng thì cần những gì và gói dịch vụ phù hợp ( khác nhau về chất liệu sụn dẫn đến giá cũng khác ).

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

  Bạn vẫn còn thắc mắc khác về kỹ thuật này? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một dáng mũi cao đẹp như ý!

  To top