Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng đầu mũi là gì?

  Nâng đầu mũi là công đoạn cần làm cho dù thực hiện nâng mũi hoặc thu nhỏ cánh mũi. Phương pháp thẩm mỹ này giúp thay đổi hình dáng của mũi tạm thời hoặc vĩnh viễn.

  Trên thị trường thẩm mỹ chỉnh hình, khái niệm này gần như không được nhắc đến. Nó mặc định được hiểu sẽ tiến hành khi nâng mũi nói chung và chỉnh hình đầu mũi nói riêng.

  Nâng đầu mũi bọc sụn trong phương pháp nâng mũi cấu trúc bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  NÂNG ĐẦU MŨI TẠO DÁNG CAO THON

  Mục đích chính của việc này là giúp đầu mũi được nhô cao đều với phần sóng mũi. Từ đó, tạo hình cấu trúc mũi đồng nhất về chiều cao và độ dốc phù hợp. Phụ thuộc vào nguyện vọng của khách muốn tạo dáng S line hoặc L line mà có điều chỉnh tương ứng.

  Một tác dụng khác nữa là giúp hình dáng đầu mũi và lỗ mũi trở nên gọn và thanh thoát hơn. Hiệu quả này có được khi thay đổi tỷ lệ chiều rộng và chiều cao giữa đầu mũi và cánh mũi.

  Ở phương pháp nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ lấy phần sụn tự thân để bọc đầu mũi. Tác dụng là vừa bảo vệ vừa đẩy đầu mũi lên cao, bên cánh mũi sẽ thon hẹp lại. Tùy theo tình trạng và hình dáng mũi, bác sĩ sẽ quyết định can thiệp trực tiếp hoặc không. Ở hầu hết trường hợp, quy trình nâng mũi thông thường cũng đã giúp đầu mũi được cao lên theo.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi ở đâu đẹp?

  CHỈ NÂNG ĐẦU MŨI KHÔNG SỬA TOÀN BỘ CẤU TRÚC MŨI

  Thủ thuật này có thể được thực hiện mà không yêu cầu nâng cả cấu trúc sóng mũi. Quá trình này được gọi là nâng đầu mũi không phẫu thuật; hoặc còn được biết đến là nâng mũi bằng fillers.

  Phương pháp này không dùng phẫu thuật để thay đổi cấu trúc xương và sụn của mũi. Thay vào đó, một chất fillers được tiêm vào để tạo ra hiệu ứng nâng và tạo hình cho mũi. Fillers thường được sử dụng là các chất như axit hyaluronic, hydroxylapatite hoặc poly-L-lactic acid.

  Phương pháp nâng đầu mũi không phẫu thuật có một số lợi ích như:

  • Hạn chế động chạm dao kéo gây tổn thương mô mũi.
  • Hạn chế cần thời gian phục hồi dài
  • Kết quả có thể thấy ngay sau khi tiêm fillers.

  Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ dạng này chỉ là hiệu ứng tạm thời. Độ cao mới của mũi chỉ kéo dài khoảng 6 tháng đến 2 năm. Sau đó, bạn có thể cần làm lại quá trình này nếu muốn giữ hiệu quả của nó.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

  Nâng mũi cao sang - Nhận ưu đãi vàng - MEDIKA.vn

  Bạn vẫn còn thắc mắc khác vấn đề nâng đầu mũi? Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một dáng mũi cao đẹp như ý!

  To top