SIÊU SALE HỦY DIỆT: MUA 1 TẶNG 1 - TẶNG VÀNG 9999
THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi cấu trúc sụn tai

  Nâng mũi cấu trúc sụn tai hay còn gọi là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện hình dáng và kích thước của mũi bằng cách sử dụng sụn tai của bệnh nhân.

  Trong quá trình nâng mũi bằng sụn tai, bác sĩ sẽ lấy một phần sụn từ tai của bệnh nhân và sử dụng nó để tạo hình cho mũi. Sụn được sử dụng vào quá trình tạo nên khung xương mới cho mũi. Tái lập cấu trúc giúp tạo ra hình dáng mũi mới và cải thiện các vấn đề liên quan đến hình dáng mũi. Phương pháp này khắc phục các khuyết điểm như mũi lệch, mũi hụp, mũi to hoặc mũi nhỏ.

  Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn tai có khiến số phận của bạn thay đổi?

  NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN TAI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

  Phương pháp nâng mũi bằng sụn tai là một phương pháp thẩm mỹ phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao. Tuy nhiên, nó thường được coi là an toàn nếu được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ.

  Việc sử dụng sụn tai để nâng mũi cấu trúc có nhiều lợi ích, bao gồm việc giảm thiểu nguy cơ dị ứng và tăng tính đồng nhất của liệu trình. Về cơ bản, kỹ thuật này thuộc về phương pháp nâng mũi sụn tự thân nên độ an toàn cao hơn. Sụn tai cũng rất phù hợp để tạo hình cho mũi vì sụn tai có độ linh hoạt. Bên cạnh đó, nó giúp bác sĩ dễ dàng điều chỉnh và tạo hình mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt.

  Tuy nhiên, như với bất kỳ phẫu thuật nào, nâng mũi cấu trúc sụn tai vẫn có rủi ro nhất định. Nguy cơ mắc các biến chứng như nhiễm trùng, chảy máu, sưng tấy và đau nhức. Vì vậy, quá trình nâng mũi bằng sụn tai nói chung cần được đảm bảo 2 yếu tố sau:

  • Thực hiện bởi chuyên gia phẫu thuật có kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình phẫu thuật an toàn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi bán cấu trúc.

  CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI THỰC HIỆN?

  Nếu bạn quyết định thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tai, bạn cần chuẩn bị những điều sau đây:

  1. Tìm kiếm các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm và được chứng nhận. Hãy đảm bảo ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ giỏi. Nhờ đó, kết quả nâng mũi cấu trúc sụn tai sẽ an toàn và đẹp như ý.
  2. Thảo luận với bác sĩ về mục đích và mong muốn của bạn. Bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu được các lựa chọn về phương pháp. Họ cũng sẽ giải thích chi tiết các rủi ro và biến chứng có thể xảy ra.
  3. Thực hiện xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe. Công đoạn này nhằm đảm bảo rằng bạn đủ sức khỏe để được phẫu thuật.
  4. Tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ về việc chuẩn bị trước và sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu cách chăm sóc vết thương; chỉ ra các hạn chế về hoạt động. Chế độ dinh dưỡng và kiêng cử khi ăn uống trong thời gian hồi phục.
  5. Chuẩn bị tinh thần cho quá trình phẫu thuật và thời gian hồi phục. Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lo lắng nào? Hãy thảo luận với bác sĩ trước để được giải đáp và cảm thấy yên tâm hơn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

  Bạn vẫn còn thắc mắc khác về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sụn tai? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một dáng mũi cao đẹp như ý!

  To top