Kiến thức nâng mũi sụn tự thân từ A đến Z - MEDIKA.vn

Kiến thức nâng mũi sụn tự thân từ A đến Z

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi sụn tự thân luôn là giải pháp nâng mũi nằm trong top những phương pháp làm đẹp được các phái đẹp ưa chuộng. Chính vì thế những thắc mắc về giải pháp làm đẹp này luôn được các chị em gửi đến cho bác sĩ của MEDIKA. Nhằm mang đến cho chị em những kiến thức nâng mũi sụn tự thân từ A đến Z bổ ích các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề thắc mắc xung quanh phương pháp làm đẹp này này.

 

 

TÌM HIỂU VỀ NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

 

Nâng mũi sụn tự thân là giải pháp làm đẹp sử dụng sụn sinh học định hình kết hợp cùng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ nhằm mục đích cải thiện những khuyết điểm trên dáng mũi. Hiện nay phương pháp nâng mũi này sở hữu 2 kĩ thuật nâng mũi bao gồm:

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi của bạn, phần sụn này sẽ chiếm 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi. Sau đó các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi của bạn. Kĩ thuật này đang được đông đảo các chị em lựa chọn là giải pháp cải thiện mũi của mình. Không chỉ giúp mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đạt chuẩn phong thủy, kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) tiên tiến này còn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng hoặc lộ chất liệu độn.

 

 

Kiến thức nâng mũi sụn tự thân từ A đến Z - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Kiến thức nâng mũi sụn tự thân từ A đến Z

 

 

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn: đây là một kĩ thuật nâng mũi rất phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một kinh nghiệm cùng tay nghề lâu năm trong ngành thẩm mỹ, ngoài ra bác sĩ phải có một kiến thức am hiểu chuyên sâu về cấu trúc cơ thể người cũng như mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế. Chính vì thế kĩ thuật nâng mũi này ít được áp dụng thực hiện trên thị trường thẩm mỹ. Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn phù hợp với những khách hàng sở hữu cơ địa nhạy cảm hoặc dị ứng với các chất liệu độn nhân tạo. Các bác sĩ sẽ sử dụng những phần sụn tự thân khác nhau trên cơ thể để khắc phục nhược điểm dáng mũi. Tuy nhiên trên thực tế có rất ít khách hàng sử dụng kĩ thuật nâng mũi này.

 

 

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

 

Nếu như các phương pháp nâng mũi khác chỉ chú trọng vào việc định hình dáng mũi thì phương pháp nâng mũi sụn tự thân lại cho phép các bác sĩ có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên dáng mũi của bạn kể cả ở những vị trí đầu mũi và cánh mũi. Chính vì thế phương pháp phẫu thuật nâng mũi này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Không những thế với chất liệu sụn nâng mũi lành tính, dễ dàng tương thích với cơ thể, phương pháp nâng mũi sụn tự thân xứng đáng là giải pháp làm đẹp “quốc dân” được các phái đẹp tin dùng.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân và những điều cần lưu ý

 

 

Kiến thức nâng mũi sụn tự thân từ A đến Z - MEDIKA.vn

 

 

Theo nhận định của các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, phương pháp nâng mũi sụn tự thân mặc dù có thể đem lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, tuy nhiên không hẳn bất kì bác sĩ nào cũng có thể thực hiện thành công giải pháp thẩm mỹ này. Một đặc điểm của sụn tự thân đó chính là bị hấp thu đi một phần nhỏ theo thời gian. Do vậy bác sĩ thẩm mỹ đòi hỏi phải có kinh nghiệm lấy bao nhiêu sụn là hợp lý và quan trọng là phải biết kỹ thuật tái cấu trúc mũi như thế nào là phù hợp để khi sự hấp thụ một phần sụn tự thân, dáng mũi của bạn vẫn không không hề bị ảnh hưởng hay thay đổi gì.

 

Mời bạn tham khảo phương pháp nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể khắc phục được những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Tại MEDIKA chúng tôi sở hữu rất nhiều kĩ thuật nâng mũi độc quyền, hứa hẹn mang đến cho bạn những giải pháp thẩm mỹ tối ưu và an toàn.

 

Hy vọng chủ đề trên "Kiến thức nâng mũi sụn tự thân từ A đến Z" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM