Bạn đã phân biệt được cắt mí và bấm mí?

Đặc điểm của người châu Á đó chính là sở hữu một đôi mắt 1 mí hoặc mí lót. Điều này khiến cho đôi mắt của bạn vô tình trở nên không được linh hoạt và kém thu hút. Vô hình chung lại gây ra những ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn bộ gương mặt của phái đẹp. Chính vì thế những phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt tại đây luôn được các chị em quan tâm đặc biệt là bấm mí và cắt mí. Vậy bạn đã phân biệt được cắt mí và bấm mí chưa?

Khi nhắc đến các phương pháp thẩm mỹ mắt, tạo hình đường mí mắt của bạn chắc hẳn các chị em đều nghĩ đến 2 phương pháp quen thuộc đó chính là bấm mí và cắt mí. Thế nhưng không hẳn ai cũng có thể phân biệt được rõ ràng hay hiểu hết đươc các phương pháp tạo hình mắt này. Cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây để trả lời cho vấn đề này nhé.

Cắt mí là gì?
Cắt mí là một tiểu phẫu thẩm mỹ giúp cho các chị em có thể khắc phục đôi mắt của mình. Chỉ thông qua một đường rạch nhỏ trên mí mắt, các bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ đi phần mỡ thừa, da chùng. Đồng thời tạo hình đường mí mắt mới trên đường mí đã được vẽ sẵn trước đó. Cuối cùng tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để giúp đôi mắt của bạn nhanh chóng được phục hồi.

Bạn đã phân biệt được cắt mí và bấm mí? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Chỉ thẩm mỹ được sử dụng trong phương pháp này là loại chỉ tự tiêu, có kích thước và hình dáng siêu mảnh. Hoàn toàn không gây bất kì một dấu vết thẩm mỹ nào sau khi thực hiện. Bạn sẽ không phải lo lắng việc người đối diện phát hiện đôi mắt của bạn đã trải qua chỉnh sửa.

Bấm mí là gì?
Khác với phương pháp cắt mí, giải pháp bấm mí mang đến cho bạn đường mí mới với kĩ thuật tạo liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi thông qua chỉ thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ tạo từ 3 - 4 liên kết trên mí mắt của bạn để đường mí trông tự nhiên và mềm mại hơn.

Bạn đã phân biệt được cắt mí và bấm mí?
Điều đầu tiên các chị em có thể thấy được sự khác nhau giữa hai phương pháp làm đẹp này đó chính là kĩ thuật thực hiện. Nếu như bạn đang muốn sở hữu đôi mắt của mình, tuy nhiên đôi mắt của bạn đã xuất hiện những dấu vết thời gian như bọng mỡ và da thừa thì cắt mí chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Với những trường hợp khách hàng này, những giải pháp tạo hình mắt thông thường như bấm mí lại không thể mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Tìm hiểu thêm: Bấm mí mắt Hàn Quốc xu hướng làm đẹp 2019

Bạn đã phân biệt được cắt mí và bấm mí? - MEDIKA.vn

Ngoài ra có một đặc điểm quan trọng bạn không thể bỏ qua đó chính là bấm mí là giải pháp tạo hình mắt cho phép các bác sĩ có thể can thiệp loại bỏ đường nhấn mí sau khi thực hiện. Chính vì thế nếu như bạn mong muốn sở hữu một đường mí đẹp vĩnh viễn theo thời gian không cần phải thực hiện thẩm mỹ nhiều lần thì có thể lựa chọn thực hiện cắt mí thay vì bấm mí.

Để có thể lựa chọn cho mình một giải pháp làm đẹp phù hợp bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, bác sĩ sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng để có thể tránh được các biến chứng không đáng có.

Đọc tiếp bài viết: Kinh hoàng biến chứng cắt mí tại Spa

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong các bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao, được bộ y tế công nhận là bệnh viện chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm MEDIKA đã giúp cho hàng ngàn cô gái có thể cải thiện những nhược điểm trên mí mắt, sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm cùng với hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ châu âu. Giúp cho thao tác của bác sĩ trong quá trình thực hiện thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn chính xác. Hứa hẹn mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn mà không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp cắt mí. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi