Bấm mí mắt Hàn Quốc xu hướng làm đẹp 2019

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, tuy nhiên không hẳn bất kì một cô gái nào cũng sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp hoàn hảo như mong muốn. Đa số các nước châu Á thường sở hữu một đôi mắt 1 mí, kém thu hút. Chính điều này khiến cho những giải pháp thẩm mỹ tại nơi đây luôn được ưa chuộng và phát triển. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc xu hướng làm đẹp 2019 nhé.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?
Bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những giải pháp tạo hình mí mắt đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với kĩ thuật được chuyển giao trực tiếp từ đất nước xứ sở kim chi, các bác sĩ sẽ nhanh chóng giúp bạn xóa tan đi những nhược điểm mắt 1 mí, mí lót hoặc 2 mí không đều, trả lại cho bạn một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và hoàn toàn hài hòa với tổng thể đường nét trên khuôn mặt.

Đây là một tiểu phẫu thẩm mỹ với kĩ thuật hoàn toàn đơn giản, chính vì thế bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng. Sau 30 - 45 phút thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn đã có thể sở hữu cho mình một đôi mắt 2 mí to tròn đẹp như mong muốn. Hoàn tất quá trình thẩm mỹ, khách hàng hoàn toàn có thể ra về ngay trong ngày, hoạt động và sinh hoạt bình thường mà không cần ở lại bệnh viện để theo dõi.

Bấm mí mắt Hàn Quốc xu hướng làm đẹp 2019 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bấm mí mắt Hàn Quốc xu hướng làm đẹp 2019 phù hợp với những ai?
Đối tượng phù hợp để thực hiện phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc luôn là mối quan tâm của các chị em. Trên thực tế không hẳn ai cũng phù hợp để thực hiện giải pháp làm đẹp này. Các chuyên gia đầu ngành của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, giải pháp tạo hình mí mắt này phù hợp với những khách hàng sở hữu một đôi mắt 1 mí, mí lót hoặc 2 bên mí không đồng đều.

Tuy nhiên với những khách hàng đã ngoài độ tuổi 30, lúc này trên mắt sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như bọng mỡ và da chùng. Lúc này giải pháp bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ không thể mang lại cho bạn được một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn. Để có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm này trên mắt, bạn nên sử dụng các giải pháp như lấy mỡ mí mắt, cắt mí mắt hoặc đến trực tiếp các bác sĩ có tay nghề thăm khám để lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp với tình trạng mắt của mình.

 Tham khảo bài viết: Bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bấm mí mắt Hàn Quốc xu hướng làm đẹp 2019 - MEDIKA.vn

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc
Khi thực hiện bất kì một giải pháp thẩm mỹ nào, điều khiến cho các chị em luôn quan tâm chắc hẳn là quá trình thực hiện giải pháp làm đẹp đó và bấm mí mắt Hàn Quốc cũng không là một ngoại lệ. Đầu tiên bạn sẽ được vệ sinh vùng mắt, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ mắt, giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện. Bằng những kĩ thuật thực hiện chuyên môn, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi để hình thành đường mí mắt mới của bạn. Nhờ kĩ thuật thực hiện tiên tiến, sử dụng số điểm liên kết nhiều hơn so với các phương pháp truyền thống, mang đến cho bạn một đường mí mới đẹp tự nhiên và mềm mại hơn, kéo dài hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp làm đẹp này.

Để có thể tìm hiểu thêm về những phương pháp làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn có thể truy cập trang website MEDIKA.vn. Tại MEDIKA chúng tôi sở hữu rất nhiều kĩ thuật làm đẹp độc quyền, cùng với tiêu chí luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giải pháp làm đẹp tối ưu, mang đế những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, hoàn toàn không cần lo lắng về những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi