Cắt mí mắt Hàn Quốc bị trợn - Biến chứng nguy hiểm đừng bỏ qua

Cắt mí mắt Hàn Quốc luôn là một trong những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp mắt được các chị em đặc biệt quan tâm và lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên trên thực tế không hẳn ai cũng đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn khi thực hiện giải pháp làm đẹp này. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em một biến chứng nguy hiểm khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc đó chính là mí mắt bị trợn. Cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những kiến thức bổ ích về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc bị trợn - Biến chứng nguy hiểm đừng bỏ qua này nhé.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, chỉ cần thông qua một đường rạch nhỏ ở mí mắt, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ đi những bọng mỡ mắt cũng như phần da chùng, sau đó định hình lại đường mí mắt mới dựa trên đường mí đã được vẽ sẵn trước đó bằng chỉ thẩm mỹ. Trong một khoảng thời gian ngắn từ 30 - 45 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu cho mình một đôi mắt 2 mí to tròn, thu hút ánh nhìn người đối diện.

Tiểu phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc được các chuyên gia chỉ định phù hợp với những khách hàng có độ tuổi từ 30 trở lên. Tại độ tuổi này, đôi mắt của các phái đẹp đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa, da chùng và mỡ thừa khiến cho đôi mắt của bạn trở nên già nua, thậm chí có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn mắt của bạn, chính vì thế phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là một giải pháp khắc phục hiệu quả những nhược điểm trên đôi mắt của bạn.

 

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc bị trợn - Biến chứng nguy hiểm không thể bỏ qua - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC BỊ TRỢN - BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM ĐỪNG BỎ QUA

 

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, khiến cho ngày càng xuất hiện nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời. Thế nhưng trên thực tế chúng ta lại chưa có bất kì một giải pháp chính thức nào có thể đánh giá được những hiệu quả cũng như sự an toàn mà các cơ sở này mang lại cho khách hàng. Chính vì điều này khiến cho nhiều cơ sở làm đẹp, vì muốn tăng cao lợi nhuận của mình nên đã sử dụng các bác sĩ thực hiện không có tay nghề hoặc những dụng cụ thẩm mỹ kém chất lượng, nhằm mục đích hạ giá thành, thu hút khách hàng sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ của mình. Dịch vụ kém chất lượng đồng nghĩa với việc gây ra những biến chứng đáng tiếc ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng.

Một trong những biến chứng nguy hiểm thường gặp phải khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng đó chính là mắt bị trợn sau khi thực hiện cắt mí. Các bác sĩ chuyên khoa mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, mặc dù cắt mí mắt Hàn Quốc là một kĩ thuật thẩm mỹ đơn giản, tuy nhiên lại đòi hỏi bác sĩ phải có một tay nghề thực hiện lâu năm cũng như có kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt. Việc làm dụng bóc tách mỡ mí mắt quá nhiều, đồng thời cắt bỏ quá nhiều phần da mí mắt là một nguyên nhân khiến cho mắt bị trợn sau khi thẩm mỹ. Khi lấy đi quá lượng da ở vùng mi mắt trên, khiến vết thương khi hồi phục sẽ co lại làm lật bờ mi. Lúc nhắm mắt không khít được giữa hai mi, lòng trắng mắt bị lộ khiến mắt bị trợn.

 

Đọc tiếp bài viết: Có nên thực hiện nâng mũi và cắt mí cùng lúc?

 

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc bị trợn - Biến chứng nguy hiểm không thể bỏ qua - MEDIKA.vn
Cắt mí mắt Hàn Quốc bị trợn - Biến chứng nguy hiểm đừng bỏ qua

 

 

Ngoài ra ở một số bác sĩ thực hiện không có tay nghề, quá trình định hình mí mắt mới bằng chỉ thẩm mỹ không được thực hiện đúng quy trình hoặc có sai sót xảy ra, cũng là một yếu tố gây ra tình trạng mắt bị trợn sau khi thực hiện giải pháp làm đẹp này.

Để có thể tránh gặp phải biến chứng nguy hiểm này khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, điều bạn nên làm đó chính là phải thật sáng suốt, lựa chọn cho mình những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Một lời khuyên là bạn nên thực hiện cắt mí tại các bệnh viện thẩm mỹ thay vì các thẩm mỹ viện hay spa để tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” đáng tiếc.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM