Nâng mũi sụn tự thân và những điều cần lưu ý - MEDIKA.vn

Nâng mũi sụn tự thân và những điều cần lưu ý

Ngày đăng: 07/03/2022

Chiếc mũi là một bộ phận quan trọng trên gương mặt, không chỉ giúp cho đường nét khuôn mặt của bạn thêm điểm nhấn mà còn góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy cuộc sống của bạn. Chính vì thế giải pháp phẫu thuật nâng mũi luôn được phái đẹp quan tâm. Một trong những giải pháp nâng mũi luôn chiếm được sự ưu ái của các chị em trong thời gian gần đây đó chính là nâng mũi sụn tự thân. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em phương pháp nâng mũi sụn tự thân và những điều cần lưu ý khi thực hiện giải pháp làm đẹp này nhé.

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp phẫu thuật nâng mũi tiên tiến, sử dụng kĩ thuật nâng mũi hiện đại cùng chất liệu nâng mũi cực kì đặc biệt. Nếu như các phương pháp nâng mũi truyền thống sử dụng chất liệu nâng mũi là các loại sụn nhân tạo thì phương pháp nâng mũi sụn tự thân ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) này đúng như với tên gọi của mình, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng thực hiện nâng mũi để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của bạn. Hiện nay phương pháp này sở hữu hai kĩ thuật thực hiện đó là:

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: đây là một tên gọi khác của phương pháp nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi của bạn, phần sụn này sẽ chiếm 2/3 tổng thể chiều dài chiếc mũi. Sau đó sẽ sử dụng phần sụn tự thân (thông thường là sụn tai) để bọc bảo vệ đầu mũi của bạn. Việc này giúp hạn chế sự tiếp xúc giữa sụn sinh học và da đầu mũi, giúp chiếc mũi của bạn có đường cong mềm mại đồng thời hạn chế tình trạng lộ sóng, bóng đỏ hoặc lộ chất liệu độn.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân và những điều cần lưu ý - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn: Kĩ thuật nâng mũi này rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có một tay nghề thực hiện rất cao. Chính vì thế giải pháp làm đẹp này ít được ứng dụng trên thị trường. Các bác sĩ sẽ lấy những loại sụn tự thân khác nhau tại các vị trí khác nhau trên cơ thể (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn). Những loại sụn này sẽ có hình dạng và kích thước cũng như tính chất khác nhau, phù hợp với từng vị trí định trên sóng mũi của bạn. Ưu điểm của giải pháp làm đẹp này đó chính là hoàn toàn tương thích với cơ thể, tuy nhiên việc lạm dụng sụn tự thân quá nhiều có thể gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của phái đẹp.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

 

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân sớm được gia nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các chị em phái đẹp. Bằng những ưu điểm vượt trội của mình, nâng mũi sụn tự thân đã giúp cho nhiều cô gái khắc phục nhược điểm sóng mũi, tự tin với diện mạo của chính mình. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, các chị em cần lưu ý một số điều nhỏ sau đây:

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân và những biến chứng nguy hiểm

 

 

Nâng mũi sụn tự thân và những điều cần lưu ý - MEDIKA.vn
Nâng mũi sụn tự thân và những điều cần lưu ý

 

 

Lựa chọn bác sĩ thực hiện có tay nghề: Phần lớn sự thành công của các ca nâng mũi sụn tự thân phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ trực tiếp thực hiện của bạn. Chính vì thế để tránh các biến chứng không đáng có, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề thực hiện cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Không nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chỉ dựa vào giá nâng mũi.

 

 Tham khảo giá nâng mũi tại MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

Chất lượng sụn: toàn bộ sụn sinh học được sử dụng trong nâng mũi sụn tự thân phải đạt tiêu chuẩn an toàn của FDA Hoa Kỳ chứng nhận, hoàn toàn tương thích với cơ thể. Sụn tự thân phải được lấy ra khỏi cơ thể khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng, tránh việc quá lạm dụng sụn tự thân.

Chế độ chăm sóc mũi: đây là một vấn đề tuyệt đối không được bỏ qua khi thực hiện nâng mũi. Bạn phải tuân thủ chặt chẽ những chỉ dẫn của bác sĩ để chiếc mũi có thể nhanh chóng phục hồi. Hạn chế các loại thực phẩm có khả năng để lại sẹo xấu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi của bạn.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM