Bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Một trong những nhược điểm trên gương mặt của phụ nữ Á đông đó chính là sở hữu đôi mắt 1 mí không được to tròn. Điều này khiến cho đôi mắt của các phái đẹp luôn trong trạng thái mệt mỏi, khiến khuôn mặt trở nên già nua. Một trong những giải pháp đang được các chị em lựa chọn đó chính là bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu thêm về giải pháp làm đẹp này nhé.

Bấm mí là một tiểu phẫu làm đẹp đơn giản, đang làm mưa làm gió trong thị trường thẩm mỹ những năm gần đây. Sau khi được tiến hành gây tê cục bộ phần mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành định hình đường mí mắt mới bằng cách tạo liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi. Với phương pháp bấm mí hiện đại, các bác sĩ thực hiện số điểm bấm mí nhiều hơn các phương pháp truyền thống, khiến cho nếp mí mới của bạn trở nên mềm mại và tự nhiên hơn, kéo dài hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp bấm mí.

Bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ngoài ra có một điều ít ai có thể biết rằng phương pháp bấm mí là giải pháp tạo hình mí mắt cho phép bác sĩ có thể loại bỏ đường bấm mí đã thực hiện trước đó, trả lại cho bạn đôi mắt nguyên thủy mà hoàn toàn không lo lắng đến hình dáng đôi mắt của bạn. Cũng chính vì thế, giải pháp bấm mí không thể mang lại cho bạn được một hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì trung bình, giải pháp làm đẹp này có thể mang lại cho bạn hiệu quả lên đến 5 năm. Nếu như có một chế độ chăm sóc mắt khoa học, bạn có thể kéo dài được hiệu quả thẩm mỹ này.

Tuy nhiên nếu đã là những tín đồ của các giải pháp thẩm mỹ thì chắc hẳn các chị em đều biết rằng, đôi mắt là một bộ phận nhạy cảm, chỉ cần một tác động nhỏ cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt của bạn. Chính vì thế tay nghề của bác sĩ trong quá trình thực hiện bấm mí là một yếu tố quan trọng quyết định độ thành công của cả quá trình bấm mí của bạn. Việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ cũng như bác sĩ thẩm mỹ là một điều quan trọng bạn cần thực hiện để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn, nhanh chóng sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp hoàn hảo.

 Tham khảo bài viết: Thực đơn dành cho những người thực hiện bấm mí

Bấm mí ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bấm mí là một giải pháp làm đẹp đang nằm trong top những dịch vụ được các phái đẹp lựa chọn nhiều  tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Hàng năm MEDIKA thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí, giúp cho hàng ngàn cô gái sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo, tự tin hơn về vẻ bề ngoài của mình. Toàn bộ quá trình thực hiện bấm mí tại MEDIKA đều được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước. Các bác sĩ tại MEDIKA ( https://medika.vn ) thường xuyên đi tu nghiệp ngắn hạn tại nước ngoài hoặc tham gia những hội thảo thẩm mỹ quốc tế để trao đổi kinh nghiệm cũng như học tập nâng cao tay nghề của mình. Mang đến cho khách hàng những giải pháp thẩm mỹ tiên tiến hiện đại. Không những thế những thiết bị máy móc tại MEDIKA đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được đảm bảo an toàn bởi Bộ y tế. Hỗ trợ thao tác thực hiện bác sĩ diễn ra một cách dễ dàng, hoàn toàn hạn chế những xâm lấn không đáng có, tuyệt đối không gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của bạn. Khi đến với MEDIKA, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về từng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp bấm mí. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi