Nâng mũi bọc sụn và những lưu ý từ chuyên gia - MEDIKA

Nâng mũi bọc sụn và những lưu ý từ chuyên gia

Ngày đăng: 07/03/2022

Từ lâu phương pháp nâng mũi bọc sụn đã trở thành giải pháp làm đẹp thân thuộc của các chị em đặc biệt là những tín đồ của những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ. Các chuyên gia thường chia sẻ rằng để có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn thì ngoài việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, các chị em cũng cần bổ sung cho mình những kiến thức về phương pháp làm đẹp mình thực hiện cụ thể ở đây là nâng mũi bọc sụn và những lưu ý từ chuyên gia.

 

 

Nâng mũi bọc sụn là gì?

 

Nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá là một giải pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn mang lại hiệu quả cao cho từng khách hàng sử dụng dịch vụ. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi của bạn, sau đó sử dụng chất liệu sụn tự thân hoặc chất liệu sinh học để bọc bảo vệ đầu mũi của bạn. Tùy vào từng tình trạng mũi của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ quyết định thực hiện kĩ thuật nào.

Nâng mũi bọc sụn và những lưu ý từ chuyên gia - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Sụn tự thân: kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân còn được gọi với một tên gọi khác đó chính là nâng mũi cấu trúc. Đây được coi là một giải pháp nâng mũi tiên tiến và mang lại hiệu quả tối ưu hiện nay, phù hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm.

Chất liệu sinh học: đối với những khách hàng sở hữu một chiếc mũi ít khuyết điểm và chỉ muốn khắc phục tình trạng da đầu mũi mỏng của mình thì chỉ cần thực hiện bọc đầu mũi bằng chất liệu megaderm. Chất liệu sinh học này được chiết xuất từ cơ thể người hoặc động vật. Chính vì thế có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể, hoàn toàn mềm mại và không gây ra bất kì một biến chứng nào.

NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀ NHỮNG LƯU Ý TỪ CHUYÊN GIA

Áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn đúng đối tượng khách hàng
Để tạo ra một dáng mũi đẹp hoàn hảo thì yếu tố hài hòa là một vấn đề quan trọng mà các bạn cần quan tâm. Việc lựa chọn cho mình đúng phương pháp nâng mũi phù hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu những đường nét như mong muốn. Phương pháp nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) chỉ là kĩ thuật chỉnh sửa khuyết điểm mũi đơn thuần, chính vì thế chỉ có thể phù hợp với những khách hàng sở hữu dáng mũi thấp, tuy nhiên đầu mũi và cánh mũi vẫn có độ thon gọn vừa phải. Với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một giải pháp nâng mũi an toàn khác mang lại hiệu quả tối ưu hơn như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc…

Nâng mũi bọc sụn và những lưu ý từ chuyên gia - MEDIKA.vn
Nâng mũi bọc sụn và những lưu ý từ chuyên gia

Không nên nâng mũi quá cao
Ngày nay xu hướng của các chị em là lựa chọn một dáng mũi thật cao để đạt chuẩn Tây. Tuy nhiên phương pháp nâng mũi bọc sụn lại là phương pháp phù hợp với dáng mũi S line chuẩn châu Á. Việc sở hữu một chiếc mũi quá cao với kĩ thuật nâng mũi bọc sụn sẽ khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên không được chắc chắn, độ bền của mũi giảm dẫn dến những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra như lộ sụn, lòi sụn, bóng đỏ đầu mũi… theo thời gian.

Không nên lạm dụng kéo dài đầu mũi
Bản chất của phương pháp nâng mũi bọc sụn là chỉnh hình những khuyết điểm trên sóng mũi của bạn. Kĩ thuật bọc đầu mũi chỉ có tác dụng bảo vệ lớp da đầu mũi tránh được những tác động do chất liệu sụn nhân tạo gây ra chứ không hề có tác dụng kéo dài đầu mũi. Chính vì thế nếu bạn lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi sẽ rất dễ gây ra những ảnh hưởng đáng tiếc đến chiếc mũi của bạn, tỉ lệ biến chứng xảy ra rất cao ở những trường hợp này.

Đọc tiếp bài viết: Tháo sụn mũi sau khi nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM