Giải đáp thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu? - MEDIKA.vn

Giải đáp thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

Ngày đăng: 07/11/2021

Chào bác sĩ! Em đang có ý định tân trang nâng cấp cho chiếc mũi của mình bàng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với chất làm đầy. Em cảm thấy đây là một phương pháp thẩm mỹ rất tuyệt vì nó không phải động dao, động kéo vào cơ thể mà. Nhưng em có một câu hỏi muốn được giải đáp thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu? Rất mong các bác sĩ MEDIKA có thể giúp em giải đáp thắc mắc.

 

(Mai Trinh - Tân Phú)

 

Chào chị Mai Trinh!  Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của MEDIKA. Chúng tôi rất vui lòng được trả lời câu hỏi của chị như sau:

 

Giải đáp thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu? - MEDIKA.vn
Giải đáp thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

 

 

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

 

Là quá trình thẩm mỹ mà các bác sĩ sẽ dùng một lượng chất làm đầy đậm đặc ( Filler ) tiêm trực tiếp vào vùng mũi để tạo dáng cao thon gọn và thanh lịch với gương mặt.

 

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

 

Phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thanh tú và quyến rũ chỉ trong vòng từ 20-30 phút thực hiện. Thêm vào đó, tùy vào góc tiêm, lượng filler đưa vào … phương pháp còn giúp khắc phục triệt để các vấn đề về mũi như mũi thấp, mũi lệch, mũi,... Kết quả thực hiện sẽ được thấy ngay lập tức sau khi kết thúc tiến trình thẩm mỹ!

 

  • Các chất filler nâng mũi không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào mũi sẽ cho vị trí mũi cố định và chính xác.
  • Vùng mũi sau khi tiêm đều không bị tổn thương, không để lại sẹo trên khuôn mặt.
  • Mũi đảm bảo mềm mại, tự nhiên, không đơ cứng và không mất cảm giác.
  • Phương pháp nâng mũi bằng filler không bóc tách, phẫu thuật nên không gây đau đớn.
  • Sau khi tiến hành nâng mũi bằng filler không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể thấy kết quả ngay lập tức.

 

Tham khảo bài viết: Nâng mũi không phẫu thuật có vĩnh viễn không?

 

nâng mũi không phẫu thuật

 

 

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Bạn Mai Trinh thân mến! Về vấn đề tuổi thọ của chiếc mũi sau nâng với chất làm đầy thì chúng tôi xin chia sẻ với bạn rằng:

Đa số các chất làm đầy đều là chất làm đầy không vĩnh viễn vì thế khả năng của nó tồn tại trong cơ thể chỉ trong một thời gian cố định. Tùy vào thành phần của mỗi chất và tùy vào cơ địa của từng khách hàng mà thời gian tác dụng của chất làm đầy sẽ kéo dài khác nhau có thể từ 8 - 36 tháng. Chính vì thế phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler ( chất làm đầy ) này đặc biệt phù hợp với những khách hàng thích thay đổi dáng mũi nhiều lần trong đời thì đây là một phương pháp rất phù hợp.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ Việt Nam đang sử dụng chất làm đầy được sử dụng phổ biến trên thế giới với các thành phần sinh học tương thích cao với cơ thể đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng an toàn chặt chẽ từ tổ chức FDA (Hoa Kỳ).

Như đã nói trên với tác dụng nâng mũi thẩm mỹ kéo dài có thể từ 8 - 36 tháng. Sau khoảng thời gian này chất làm đầy sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể và chiếc mũi bạn trở về trạng thái như ban đầu, và lần này để có được dáng mũi mới bạn có thể tiếp tục tiêm chất làm đầy mới hoặc thực hiện phẫu thuật mũi mà không lo ảnh hưởng sức khỏe.