Nâng mũi không phẫu thuật có vĩnh viễn không? - MEDIKA.vn

Nâng mũi không phẫu thuật có vĩnh viễn không?

Ngày đăng: 07/11/2021

Mặc dù là phương pháp làm đẹp tương đối mới, tuy nhiên kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật với filler đã gây ra một cuộc cách mạng lớn trong ngành làm đẹp. Giờ đây với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến thì chẳng cần phải đụng đến dao kéo thì giấc mơ mũi đẹp hoàn hảo vẫn nằm trong tầm tay khách hàng. Cùng tìm hiểu xem liệu nâng mũi không phẫu thuật có vĩnh viễn không?

 

nâng mũi không phẫu thuật

 

 

SỞ HỮU MŨI ĐẸP KHÔNG SỢ ĐAU ĐỚN

 

Trước đây khi nói đến tân trang mũi thì đại đa số khách hàng nghĩ ngay đến cụm từ “phẫu thuật” - cụm từ vẽ ra một viễn cảnh đau nhức và tốn kém thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Không những thế sau khi phẫu thuật khách hàng còn phải mất thời gian chăm sóc vết thương lâu dài. Vậy nên, mặc dù rất muốn sở hữu một dáng mũi đẹp nhưng rất đông các chị em vẫn ngần ngại chưa dám thực hiện.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã hoàn toàn khác với sự ra đời của chất làm đầy Filler của Mỹ  thì giờ đây các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ở MEDIKA, không đụng đến dao kéo nữa! Kỹ thuật mới này sẽ giúp chúng ta có được một chiếc mũi đẹp như ý mà không cần phải bận tâm về việc đau đớn hay chăm sóc vết thương hậu phẫu.

 

 

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là quá trình đưa chất làm đầy sinh học (filler) vào phần mũi để nâng cao hơn hình dáng của mũi mà hoàn toàn không cần phải tiến hành phẫu thuật.

Không chỉ dùng để nâng cao sóng mũi hơn, nâng mũi bằng filler còn được ứng dụng trong việc chỉnh nhỏ hoặc làm tròn đầu mũi, xóa đi khuyết điểm xương gồ trên mũi hoặc mũi gãy.

 

Xem chi tiết dịch vụ: Tiêm Filler mũi - Nâng mũi bằng Filler không cần phẫu thuật

 

 

FILLER LÀ GÌ?

 

Thành phần chủ yếu trong Filler là hyaluronic acid - loại chất quen thuộc trong ngành thẫm mỹ trên thế giới, có tác dụng làm đầy các nếp nhăn tĩnh (nếp nhăn do lão hóa ở người trung niên), những vết hõm ở hốc mắt, tạo moi trái tim căng mọng, trong đó đột phá là khả năng nâng cao sóng mũi mà không cần phẫu thuật.

Với 98% thành phần hyaluronic acid trong filler là nước muối sinh lý vì vậy đây được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, cực kỳ an toàn, và không gây phản ứng phụ. Năm 2009, filler dùng trong thẫm mỹ đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích để đưa vào cơ thể con người ngay cả khi với mục đích sử dụng lâu dài.

 

nâng mũi không phẫu thuật

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI BẰNG FILLER:

 

Ưu điểm của việc nâng mũi bằng filler là không cần phẩu thuật, không cần chăm sóc vết thương sau khi nâng, không cần kiêng cử khi ăn uống  mà lại có được chiếc mũi “mới” đẹp hơn và nhanh chóng hơn.

Chất làm đầy Filler không có khả năng di chuyển trong cơ thể nên bạn chẳng phải lo lắng chiếc mũi mình có thể bị biến dạng sau khi tiêm. Mũi được nâng cao hơn đồng thời vì mũi tiêm được sử dụng để tiêm Filler cực nhỏ, thường không để lại bất cứ dấu vết nào trên da. Rất ít trường hợp chỗ tiêm bị bầm tím, nếu có tình trạng này cũng sẽ tự khỏi sau vài giờ.

Ngoài ra, thời gian thực hiện “thủ thuật” ngắn (chỉ từ 15-20 phút), chi phí thấp hơn rất nhiều việc độn mũi bằng phẫu thuật cũng là một “thế mạnh” của giải pháp này. Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy có  duy trì hiệu quả thẩm mỹ không?

 

Xem thêm: Nâng mũi bằng chỉ Diamond - Chỉ sinh học nâng cao sóng mũi

 

nâng mũi không phẫu thuật

 

 

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

 

Về cơ bản thì nâng mũi không phẫu thuật có thể duy tri hiệu quả thảm mỹ trong khoảng từ 2 đến 3 năm tùy theo cơ địa của khách hàng. Mặc dù không duy trì kết quả vĩnh viễn nhưng như đã nói trên filler là nước muối sinh lý nên nó tương thích khá cao với cơ thể của con người, cực kỳ an toàn, và không gây phản ứng phụ. Đặc biệt, cấu trúc  phân tử của filler tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích để đưa vào cơ thể con người ngay cả khi với mục đích sử dụng lâu dài. Vậy nên, sau 3 năm chúng ta có thể tiếp tục thực hiện “nâng mũi mới” bằng filler.