Cảnh báo chiêu trò môi giới tinh vi trong phẫu thuật thẩm mỹ - MEDIKA

Cảnh báo chiêu trò môi giới tinh vi trong phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày đăng: 07/11/2021

Hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật “có 1 không 2”: Cho hiệu quả thay đổi bất ngờ, phương pháp làm đẹp nhanh cấp tốc, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài,…bởi lẽ thế phẫu thuật thẩm mỹ đã và đã và đang trở thành xu hưỡng được lựa chọn trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, cho là loại hình làm đẹp khá mới chủ yếu sử dụng côn nghệ cao kết hợp với y khoa hiện đại nên những thông tin liên quan đến ngành thẩm mỹ còn chưa đa dạng và nếu có chăng cũng chỉ là những kiến thức chuyên ngành “cao siêu” nên phần đông khách hàng còn chưa hiểu sâu và nắm rõ. Vậy nên, lợi dụng điều này có rất nhiều cảnh báo chiêu trò môi giới tinh vi trong phẫu thuật thẩm mỹ được tung ra hòng mong lừa bịp, “móc túi” khách hàng.

 

Cảnh báo chiêu trò môi giới tinh vi trong phẫu thuật thẩm mỹ - MEDIKACảnh báo chiêu trò môi giới tinh vi trong phẫu thuật thẩm mỹ

 

 

CƠ SỞ THẨM MỸ “CỐ TÌNH” QUÊN QUY ĐỊNH

 

Lật lại hồ sơ thẩm mỹ có lẽ tất cả chúng ta chưa quên vụ Thẩm mỹ Cát Tường gây họa. Sau vụ việc này thì điều khủng khiếp là có hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ bị cơ quan chức năng “rờ gáy” vì hoạt động “chui” không có giấy phép nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động và quảng cáo rầm rỗ về khả năng phẫ thuật thẩm mỹ “thiên tài”.

Không dừng lại ở đó, có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, manh múm nhưng vẫn “to gan” thực hiện các ca đại phẫu chuyên sâu như nâng vòng 1 ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ), nâng vòng 3, hút mỡ,…Dường như tất cả những cơ sở thẩm mỹ này đều có tình không biết rằng đối với những ca đại phẫu chuyên sâu như thế thì chỉ có các bệnh viện chuyên khoa lớn mới được cấp phép thực hiện.

 

 

KHÁCH HÀNG THIẾU HIỂU BIẾT CHUYÊN SÂU

 

Theo kết quả khảo sát được tiến hành trên 100 khách hàng thì có đến hơn 70% trong số đó vẫn chưa phan biệt được sự khác nhau cơ bản giữa THẨM MỸ VIỆN và BỆNH VIỆN THẨM MỸ. Ngoài ra, trên các diễn đàn làm đẹp chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp vô vàn những câu hỏi đại loại như: “Thẩm mỹ viện nào phẫu thuật nâng ngực tốt”, “hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện nào thì an toàn", “bơm mông tại thẩm mỹ viện nào để hiệu quả”,…

Như vậy, chứng tỏ hầu hết các khách hàng đều không hiểu rằng: Theo quy định của Bộ Y tế chỉ các Bệnh viện được cấp phép mới đủ điều kiện thực hiện các ca đại phẫu.

 

Cảnh báo chiêu trò môi giới tinh vi trong phẫu thuật thẩm mỹ

 

 

LỢI DỤNG SỰ CẢ TIN VÀ THIẾU HIỂU BIẾT VÀ THỰC HIỆN CHIÊU TRÒ MÔI GIỚI

 

Về cơ bản thì tất cả các cơ sở thuộc thẩm mỹ viện chỉ được phép thực hiện các ca tiểu phẫu đơn giản nên nếu có khách hàng muốn can thiệp đại phẫu họ sẽ tư vấn xong chuyển khách đi bệnh viện khác làm để ăn % lợi nhuận.

Trong nhiều trường hợp bạo gan hơn là họ thuê ekip từ các đơn vị khác về để làm chui, làm lén cơ quan chức năng và đương nhiên khách hàng hoàn toàn không hay biết minh đang đối mặt với mối nguy hiểm.

Bên cạnh chiêu trò trên thì có rất nhiều các thẩm mỹ viện còn lấy hình ảnh khách hàng của các bệnh viện khác để gắn logo đơn vị mình để qua mắt khách hàng khi tư vấn.

Như vậy, vì nững món hời lợi nhuận, các đơn vị thẩm mỹ không ngần ngại dở mọi chiêu trò và trong hoàn cảnh này thì chi có khách hàng là những người bị ảnh hưởng. Vậy nên để đảm bảo an toàn, để không trở thành nạn nhân của các cảnh báo chiêu trò môi giới tinh vi trong phẫu thuật thẩm mỹ tốt khách hàng nên tìm đến các bệnh viện lớn, uy tín, đáng tin cậy như Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA