Nên thực hiện bấm mí mắt đẹp tự nhiên ở đâu?

Bấm mí mắt tuy chỉ là một kĩ thuật tạo nếp mí đơn giản với thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn cần đảm bảo an toàn. Do vậy, bạn hãy cân nhắc khi quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ. Vậy, nên thực hiện bấm mí mắt đẹp tự nhiên ở đâu?

Hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mọc tràn lan

Hiện nay, nắm bắt được nhu cầu muốn làm đẹp của đông đảo chị em, hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mọc tràn lan kéo theo chất lượng dịch vụ không được kiểm định. Những vấn đề này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện.

Nên thực hiện bấm mí mắt đẹp tự nhiên ở đâu?

Trong số những cơ sở thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh, có những cơ sở bấm mí đa điểm Hàn Quốc chưa được cấp giấy phép vẫn ngang nhiên hoạt động với những lời quảng cao thẩm mỹ giá rẻ. Điều này đã thu hút được một số lượng chị em chưa có nhiều kinh nghiệm, ham rẻ và hậu quả sau những ca phẫu thuật này là rất nghiêm trọng.

Không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mà những hậu quả nhấn mí hỏng còn rất khó để khắc phục về sau và tạo tâm lí hoang mang, lo lắng cho nhiều người. Do vậy, bạn cần thực sự tỉnh táo trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nhằm đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả về sau.

Đâu là địa chỉ bấm mí mắt đẹp tự nhiên?

Để lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ, đặc biệt là địa chỉ bấm mí mắt đẹp tự nhiên thì bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn thông tin. Lời khuyên là bạn có thể tham khỏa từ các kênh thông tin cụ thể dưới đây:

- Từ những người đã trực tiếp thực hiện dịch vụ.

- Từ các hội nhóm thẩm mỹ uy tín, có nhiều thành viên.

- Từ các kênh truyền thông, mạng xã hội.

- Đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ đó để “mục sở thị”.

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí về một cơ sở thẩm mỹ uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ bấm mí mắt đẹp tự nhiên được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây đang ứng dụng 2 phương pháp đó là: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc và Bấm mí đa điểm Châu Âu.

Tất cả phương pháp bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện. Gây tê nhằm hạn chế đau nhức và tạo cảm giác dễ chịu.

Xem thêm: Bấm mí vĩnh viễn vì sao có những tác hại không mong muốn?

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Thẩm mỹ nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí mắt là một kĩ thuật tạo nếp mí mắt mới vô cùng đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó đem lại vô cùng cao và đảm bảo được sự hài hòa, tự nhiên cho gương mặt chỉ sau khoảng 7-10 ngày thực hiện.

Thông thường, nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Với những người có cơ địa lành thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ duy trì từ 3-5 năm có thể lâu hơn. Hiệu quả sau nhấn mí mắt ở mỗi người có sự khác nhau tùy thuộc vào chế độ chăm sóc, tay nghề bác sĩ thực hiện cũng như công nghệ thẩm mỹ áp dụng.

Tham khảo: Nhấn mí bao lâu trở lại bình thường? Những điều nên biết

Giá nhấn mí bao nhiêu là hợp lí?

Hiện giá nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc 7 triệu, Bấm mí đa điểm Châu Âu 8 triệu. Đây là chi phí gốc và chưa áp dụng chương trình ưu đãi. Bên cạnh việc giảm tiền trực tiếp thì MEDIKA còn dành nhiều phần quà có giá trị tặng khách hàng.

Nên thực hiện bấm mí mắt đẹp tự nhiên ở đâu?

Ngoài ra, các dịch vụ thẩm mỹ khác cũng đang có ưu đãi giảm sâu như cắt mí mắt, tạo hình mắt đẹp, phẫu thuật mắt to, treo chân mày… Đây là cơ hội để các khách hàng được làm đẹp thả ga với chi phí tiết kiệm mà không cần phải lo lắng về giá.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Nếu đang có nhu cầu thực hiện bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hiện có.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi