Tư vấn có nên bấm mí mắt hay không?

Với những trường hợp có sẵn nếp mí nhưng nhỏ thì có nên bấm mí mắt hay không? Đây là vấn đề quan tâm của rất nhiều chị em. Nếu bạn cũng đang đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên, hãy theo dõi ngay bài viết tư vấn có nên bấm mí mắt hay không? dưới đây.

Có nên bấm mí mắt hay không?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là đặc điểm thu hút trên gương mặt. Một đôi mắt to tròn, cân đối sẽ giúp cho tổng thể trở nên rạng rỡ. Tuy nhiên, khuyết điểm về mắt nhỏ, mắt không rõ mí lại khiến chị em cảm thấy tự ti trong giao tiếp. Do vậy, với những trường hợp này nên thực hiện bấm mí mắt để cải thiện.

Tư vấn có nên bấm mí mắt hay không?

Bấm mí mắt hay gọi là nhấn mí mắt là kĩ thuật tạo nếp mí mới vô cùng đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng trong thời gian ngắn khoảng 30 phút. Đây là sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt bằng sợi chỉ sinh học để tạo nếp mí. Hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách làm tổn thương cấu trúc bên trong mắt.

Tùy thuộc vào tình trạng bạn đang gặp phải cũng như tổng thể hình dáng đôi mắt, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn tỉ lệ nếp mí mắt mới cần tạo. Chỉ sau thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét và hài hòa với tổng thể hình dáng của gương mặt.

Hậu quả nhấn mí địa chỉ kém chất lượng

Mặc dù nhấn mí mắt chỉ là một kĩ thuật tạo nếp mí vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, vùng mắt là vị trí vô cùng nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương nếu thực hiện không đúng cách. Đặc biệt là khi thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, bác sĩ không đủ chuyên môn, cơ sở vật chất và máy móc thiết bị không đảm bảo.

Một số hậu quả có thể gặp phải bạn cần biết như: Mí mắt bị sưng tấy và đau nhức lâu ngày không khỏi, mí mắt bị trợn vì tạo nếp mí mắt quá to, mắt bị sụp mí sau một thời gian ngắn thực hiện,… Một số trường hợp còn mắc phải một số bệnh lí về mắt và rất khó để hồi phục hoàn toàn.

Do vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe đôi mắt, chị em cần thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người đã từng thực hiện dịch vụ, sau đó trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ đó để tìm hiểu và nhận sự tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

Xem thêm: Bấm mí mắt được bao lâu, thời gian hồi phục nhanh không?

Giá nhấn mí bao nhiêu là hợp lí?

Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ áp dụng chi phí nhấn mí mắt khác nhau. Vấn đề này phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên bạn có thể tham khảo và so sánh giá giữa các cơ sở thẩm mỹ. Theo một số cuộc khảo sát gần đây, trong các phương pháp thẩm mỹ mắt thì bấm mí mắt có chi phí thực hiện khá thấp, thấp hơn so với các phương pháp khác.

Sở dĩ có giá này bởi vì nhấn mí mắt chỉ là một kĩ thuật thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá ham rẻ. Giá thành thường đi kèm với chất lượng dịch vụ nên bạn cần cẩn trọng. Hãy “chọn mặt gửi vàng” để được làm đẹp an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ cao.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Medika – top 4 cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh đang ứng dụng phương pháp bấm mí mắt hiện đại. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Hơn nữa, với chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo và chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính.

Tham khảo: Bấm mí mắt ở đâu đẹp – Review địa chỉ bấm mí uy tín

Tư vấn có nên bấm mí mắt hay không?

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Thông thường, nhấn mí mắt có thời gian duy trì hiệu quả từ 3-5 năm. Theo thời gian, sợi chỉ tạo liên kết vùng mí mắt sẽ bị co giãn khiến nếp mí không đều. Bên cạnh đó, vùng mí mắt theo thời gian cũng bị lão hóa, chảy xệ, Do vậy, lúc này bạn cần thực hiện bấm mí mắt mới để đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên viện thẩm mỹ MEDIKA đã làm rõ vấn đề bấm mí mắt nên hay không. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ, bạn có thể gọi tới số hotline 1900 6566 để được tư vấn kĩ hơn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi