Hiểu đúng về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Với kĩ thuật đơn giản và nhanh chóng, nhiều người đã lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt 2 mí như ý. Để đảm bảo kết quả bấm mí đúng như mong muốn hãy đảm bảo bạn đã hiểu đúng về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tạo hình nếp mí này.

 

 

BẤM MÍ VẪN CÓ THỂ GÂY TỔN THƯƠNG MẮT

 

Với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, để tạo nếp mí mới bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật luồn chỉ đơn giản để tạo liên kết giữa da và cân cơ nâng mi. Về cơ bản thì bấm mí mắt Hàn Quốc sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như ít xâm lấn, không can thiệp, bóc tác quá nhiều từ đó những rủi ro cũng sẽ được hạn chế. Lựa chọn bấm mí bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều vì quá trình hồi phục.

Tuy nhiên, bấm mí mắt vẫn có thể gây hại cho đôi mắt nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ tực hiện. Vùng mắt vốn là vùng da nhạy cảm, tập hợp rất nhiều dây thần kinh quan trọng. Chính vì thế quá trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc bác sĩ phải thật sự khéo léo, tỉ mỉ. Chỉ cần một thao tác bất cẩn thôi cũng có thể khiến nếp mí gặp biến chứng hoặc ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Một trong những rủi ro nhiều người gặp phải sau bấm mí đó chính là việc để lại sẹo xấu hoặc nguy cơ lật mi. Nếu gặp biến chứng này về lâu dài mắt có thể ảnh hưởng đến khả năng nhìn và thẩm mỹ mắt.

 

 

Hiểu đúng về phương pháp bấm mí mắt Hàn QuốcHiểu đúng về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

 

 

BẤM MÍ CÓ THỂ ĐỂ LẠI SẸO XẤU NẾU CHĂM SÓC SAI CÁCH

 

Thông thường, ngay sau khi bấm mí bạn sẽ thấy mí mắt có đường sẹo mảnh. Và theo thời gian nó sẽ mờ dần mờ dần rồi biến mất nếu bạn chăm sóc đúng cách. Tuy nhiên nếu quá trình chăm sóc bạn không thực hiện đúng hướng dẫn thì có thể khiến đường sẹo này tồn tại vĩnh viễn.

Bạn cần ý thức rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc hậu phẫu. Tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ về việc sử dụng các loại thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau. Tuyệt đối kiêng khem các thực phẩm dễ gây sẹo lồi và mưng mủ như: Thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ nếp, rau muống. Không ăn các thực phẩm quá nhiều dầu mỡ, cay nóng. Không hút thuốc lá. Không sử dụng rượu, bia, những loại đồ uống chứa cồn.

 

 

HÌNH DẠNG MẮT CÓ THỂ THAY ĐỔI SAU BẤM MÍ

 

Rất nhiều người yêu thích có được nếp mí thật to sau bấm mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với nếp mí quá to. Để thiết kế nếp mí phù hợp với gương mặt, bác sĩ sẽ dựa trên chiều cao của sụn mi trên. Đối với tiêu chuẩn mắt của người Việt Nam, thì nếu nhắm mắt tự nhiên phần chiều cao nếp mí chỉ ở khoảng 5 - 7mm, khi mở mắt sẽ khoảng 2 - 3mm là hợp lí.

 

Xem thêm: Nhấn mí mắt - Khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn

 

Nếu bạn quá “tham” tạo nếp mí to thì có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khiến đôi mắt trông thiếu tự nhiên, tuột chỉ bấm mí hoặc sẽ khiến phần đuôi mắt bị xếch lên trên khiến hình dạng mắt thay đổi.

 

 

Hiểu đúng về phương pháp bấm mí mắt Hàn QuốcHiểu đúng về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

 

 

Bấm mí dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên nếu gặp biến chứng nếp mí quá to thì việc chỉnh sửa sau đó cũng không hề dễ dàng. Chính vì thế trước khi quyết định thực hiện bấm mí bạn nên tìm hiểu thông tin thật kĩ, xác định rõ tình trạng nếp mí của mình và đối chiếu với mong muốn đạt được sau phẫu thuật. Lựa chọn địa chỉ cắt mí uy tín để đến thăm khám, nghe tư vấn trực tiếp. Bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn kế hoạch điều trị phù hợp.

 

 

ĐỂ MẮT HOÀN TOÀN HỒI PHỤC, ĐẸP TỰ NHIÊN CẦN 1 - 2 THÁNG

 

Sau bấm mí mắt Hàn Quốc sau khoảng 2 tuần là mí mắt đã hết sưng nề, gom form rồi. Tuy nhiên để mắt hoàn toàn hồi phục, hết hẳn sưng nề, bầm tím thì có thể mất 1 - 2 tháng. Chính vì thế bạn cần xác định đây cũng là khoảng thời gian cần thiết để duy trì việc kiêng khem.

Việc hồi phục sau bấm mí sẽ còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nữa như: Kĩ thuật bấm mí (Bấm mí một phần hay bấm mí toàn phần), Tay nghề bác sĩ phẫu thuật, Mức độ chảy máu trong quá trình phẫu thuật…

 

Tham khảo: Nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền? Giữ được bao lâu?

 

Bạn cũng đừng quá lo lắng nếu thấy thời gian hồi phục của mình kéo dài hơn so với mức bình thường bởi còn tùy cơ địa mỗi người mà khả năng lành thương sẽ khác nhau.

Trên là 4 điều bạn cần hiểu đúng trước khi quyết định bấm mí mắt Hàn Quốc. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ thẩm mỹ mắt này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi