Cơ địa sẹo lồi có nên cắt mí mắt Hàn Quốc?

Một rào cản khiến rất nhiều chị em e ngại trước khi cắt mí mắt Hàn Quốc là tình trạng để lại sẹo sau phẫu thuật. Vậy nếu cơ địa sẹo lồi thì có nên cắt mí mắt Hàn Quốc hay không? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

 

 

CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC CÓ GÂY SẸO LỒI KHÔNG?

 

Một thực tế là bất cứ ca phẫu thuật có can thiệp rạch mỗ nào cũng sẽ có nguy cơ để lại sẹo và cắt mí mắt Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên việc cắt mí mắt có để lại sẹo lồi hay không sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt như: Như cơ địa, tay nghề của bác sĩ cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của bạn.

Trong phẫu thuật cắt mí nói chung và cắt mí mắt Hàn Quốc nói riêng, nguyên tắc đầu tiên tối quan trọng chính là cần đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đồng thời tránh việc để lại sẹo xấu trên mí mắt bởi đây là vùng đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Bất kì tình trạng sẹo nào dù là nhỏ cũng đủ khiến thẩm mĩ đôi mắt bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tuy nhiên về bản chất, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, việc can thiệp cũng không quá nhiều. Chính vì thế việc để lại sẹo lồi  cũng là trường hợp hiếm gặp. Thông thường để cắt mí bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt sau đó bóc da da dư và mỡ thừa sao cho quá trình này hạn chế xâm lấn tối tiểu và tạo liên kết mí mới. Cuối cùng các đường sẹo sẽ được bác sĩ khéo léo giấu trùng với nếp gấp mí. Nhờ đó sau phẫu thuật mí sẽ lên trông tự nhiên.

 

Đọc tiếp bài viết: Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp? Địa chỉ cắt mí mắt uy tín TP HCM

 

 

Cơ địa sẹo lồi có nên cắt mí mắt Hàn QuốcCơ địa sẹo lồi có nên cắt mí mắt Hàn Quốc?

 

 

Vậy đối với những người có cơ địa sẹo lồi, khi cắt mí cần lưu ý những gì?

Đối với những bạn có cơ địa sẹo lồi, da nhạy cảm thì tốt hơn hết quá trình thăm khám nên thông báo cho bác sĩ biết. Khi đã nắm rõ tình trạng của khách hàng bác sĩ sẽ có kế hoạch rạch mổ theo đường nếp nhăn tự nhiên của da. Sau đó áp dụng các kĩ thuật khâu nhằm giảm tối đa lực căng và những tác động của sự co kéo, hạn chế nguy cơ hình thành sẹo lồi.

 

Tham khảo bài viết: Nếp mí có trông tự nhiên sau cắt mí mắt Hàn Quốc không?

 

Bên cạnh việc thông báo trước cho bác sĩ biết tình trạng bệnh lí của mình, bạn cũng cần lưu ý tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc hậu phẫu:

 

  • Trong 1 tuần đầu sau phẫu thuật tuyệt đối không để mắt tiếp xúc với nước.
  • Bạn có thể sử dụng bông gòn thấm nước muối sinh lí, nhẹ nhàng lau vùng mắt.
  • Uống thuốc kháng sinh và bôi thuốc mỡ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
  • Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.
  • Tránh tối thiểu không trang điểm mắt trong 3 tuần đầu sau phẫu thuật.

 

 

Cơ địa sẹo lồi có nên cắt mí mắt Hàn QuốcCơ địa sẹo lồi có nên cắt mí mắt Hàn Quốc?

 

 

TUYỆT ĐỐI KIÊNG CÁC LOẠI THỨC ĂN SAU:

 

  • Hải sản - Thực phẩm này có tính hàn đặc biệt với những ai dễ dị ứng thì có thể thấy ngay kết quả sau khi ăn. Chính vì thế ngay sau cắt mí nên tránh xa hải sản để tránh để lại sẹo xấu bạn nhé.
  • Rau muống - Trong rau muống có thành phần làm đầy vết thương hở quá mức. Chính vì thế nếu ăn rau muống trong giai đoạn sau cắt mí thì nguy cơ để lại sẹo lồi là rất cao.
  • Thịt bò - Đây là loại thực phẩm luôn nằm trong top đầu nên tránh xa khi cơ thể có vết thương hở.
  • Đồ nếp - Có tính nóng chính vì thế nó sẽ khiến vùng mí mắt lâu lành thương hơn.

 

 

CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC GIÚP HẠN CHẾ SẸO LỒI

 

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc ngày nay được rất nhiều người lựa chọn bởi những cải tiến vượt bậc giúp dễ dàng tạo nếp mí tinh tế, giúp dấu và hạn chế tối đa tình trạng sẹo lồi sau phẫu thuật. Với phương pháp cắt mí mắt bác sĩ sẽ tạo đường rạch cực mảnh, ít xâm lán và hạn chế chảy máu từ đó nếp mí mới cũng rút ngắn thời gian hồi phục, ít sưng nề và bầm tím hơn.

 

Xem thêm bài viết: Những lưu ý khi mới cắt mí mắt tránh biến chứng

 

Như vậy với câu hỏi cơ địa sẹo lồi có nên cắt mí mắt Hàn Quốc hay không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên vì đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại bạn hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn để thực hiện nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi