Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp? Địa chỉ cắt mí uy tín TP HCM?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu tạo nếp mí vô cùng đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu thực hiện sai kĩ thuật vẫn có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương và biến chứng. Vậy, cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp - Địa chỉ cắt mí uy tín TP HCM?

 

 

PHẪU THUẬT CẮT MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tạo nếp mí mắt đơn giản và hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện trong thời gian ngắn khoảng 45 phút. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt trên, từ đó tạo nếp mí mắt, đồng thời loại bỏ đi túi mỡ thừa da dư (nếu có). Tỉ lệ và vị trí tạo nếp mí sẽ được phác thảo trước đó nhằm đảm bảo tính chính xác và hài hòa.

Phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp này có sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật, khắc phục những khuyết điểm của phương pháp cắt mí truyền thống. Do vậy, đảm bảo được tính an toàn cũng như hiệu quả cao khi thực hiện. Phương pháp thích hợp áp dụng cho những khách hàng có khuyết điểm mắt 1 mí và muốn sở hữu mắt 2 mí to rõ.

 

 

Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp? Địa chỉ cắt mí mắt uy tín tại TPHCMCắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp - Địa chỉ cắt mí uy tín TP HCM?

 

 

QUY TRÌNH CẮT MÍ HÀN QUỐC CHUẨN AN TOÀN?

 

 

Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng kĩ thuật có thể tiềm ẩn tác hại của cắt mí mắt và biến chứng rất cao. Vậy, quy trình cắt mí mắt như nào là chuẩn an toàn? Dưới đây là các bước thực hiện cắt mí Hàn Quốc đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Trước khi thực hiện cắt mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng để xác định giải pháp khắc phục. Tư vấn tỉ lệ nếp mí và xác định vị trí cần tạo nếp mí sao cho đảm bảo tính cân đối và tự nhiên.

 

BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE, GÂY TÊ VÙNG MẮT

Kiểm tra sức khỏe, các bệnh lí về mắt nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiến hàng gây tê để hạn chế đau nhức và tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

 

 

 

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC

Sau khi đã hoàn toàn các bước trên, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tạo nếp mí mắt. Phương pháp này được thực hiện trong thời gian khoảng 45 phút. Do vậy, không xâm lấn nhiều thời gian của khách hàng.

 

BƯỚC 4: CHĂM SÓC HẬU PHẪU SAU THỰC HIỆN

Bạn sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu và nghỉ ngơi tại đây khoảng 2-3 tiếng. Trước khi ra về, bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà. Đồng thời hẹn lịch tái khám để theo dõi tiến trình hồi phục.

 

 

 

Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp? Địa chỉ cắt mí mắt uy tín tại TPHCMCắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp - Địa chỉ cắt mí uy tín TP HCM?

 

 

REVIEW CẮT MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐẸP TẠI TP HCM?

 

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo an toàn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Tại đây không khó để tìm được một địa chỉ thẩm mỹ nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Do vậy, chị em cần tìm hiểu và lựa chọn kĩ lưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - thương hiệu thẩm mỹ uy tín với hơn 10 năm hoạt động đang ứng dụng phương pháp cắt mí Hàn Quốc. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, đúng theo quy định của Bộ y tế. Phương pháp này tại đây được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn, do vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

 

Chi phí thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 10 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ, giúp chị em được thả ga làm đẹp mà không cần phải lo lắng về chi phí thực hiện.

Bài viết trên đã làm rõ sửa mí mắt ở đâu đẹp. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để làm đẹp hiệu quả và đảm bảo an toàn, duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi