Nếp mí có trông tự nhiên sau cắt mí mắt Hàn Quốc không?

Cắt mí Hàn Quốc là gì? Nếp mí có trông tự nhiên sau cắt mí mắt Hàn Quốc không? Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để sở hữu nếp mí cân xứng, tự nhiên, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

 

 

HIỂU RÕ VỀ CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC

 

Theo thời gian, vùng mắt của chúng ta sẽ xuất hiện tình trạng mỡ thừa, da thừa mở mí mắt trên. Những yếu tố này khiến cho đôi mắt sụp trông mệt mỏi, già nua và thiếu sức sống. Chính vì thế nhiều chị em quyết định tìm đến phương pháp cắt mí Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm này.

Theo đó, cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu khá đơn giản, thực hiện chỉ khoảng 30 - 60 phút tùy vào tình hình mí mắt của từng người. Bác sĩ sẽ rạch một đường ở nếp mí trên qua đó giúp loại bỏ da dư và mỡ thừa. Khắc phục tình trạng sụp mí cũng như bọng mỡ thừa, tạo nếp mí mới rõ nét hơn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo hình mí mắt được xuất phát từ Hàn Quốc. Tuy nhiên trong quá trình phát triển, giao lưu trao đổi kĩ thuật thẩm mỹ trên thế giới, nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã hợp tác cùng các Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để cập nhật kĩ thuật cắt mí này. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Như chị em cũng biết, xu hướng làm đẹp hiện nay ưu tiên sự tự nhiên. Chính vì thế nếp mí được tạo cũng phải đáp ứng được yếu tố này. Quá trình phẫu thuật các bác sĩ vẫn sẽ tạo nếp mí mới thông qua sự liên kết giữa sụn mi và cân cơ nâng mi. Tuy nhiên về chiều cao nếp mí bác sĩ sẽ đo vẽ và điều chỉnh sao cho tự nhiên, hài hòa và cân xứng với gương mặt. Đối tượng nào nên chọn cắt mí Hàn Quốc

 

 

Nếp mí có trông tự nhiên sau cắt mí mắt Hàn Quốc không?Nếp mí có trông tự nhiên sau cắt mí mắt Hàn Quốc không?

 

 

VẬY NHỮNG AI THÌ PHÙ HỢP THỰC HIỆN CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC?

 

  • Người sở hữu mắt 1 mí, sụp mí.
  • Nếp mí mờ, mí lót hoặc nhiều nếp mí.
  • Mí mắt trên có dấu hiệu lão hóa, bọng mỡ thừa và da chảy xệ.
  • Những người trên 18 tuổi, không mắt các bệnh lý mãn tính.
  • Người đã từng cắt mí mắt nhưng không đạt kết quả như ý.

 

 

QUY TRÌNH CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC TẠI MEDIKA

 

 

Không cần phải tốn công sức qua tận Hàn Quốc xa xôi để trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ mắt này. Ngày nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn đã có thể dễ dàng thực hiện dịch vụ cắt mí mắt. Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ:

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Sau khi book lịch đăng kí cắt mí mắt tại MEDIKA, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng các Bác sĩ. Quá trình thăm khám bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mắt của bạn và đưa ra kế hoạch phẫu thuật phù hợp.

 

Xem thêm: Những lưu ý khi mới cắt mí mắt tránh biến chứng

 

 

BƯỚC 2: SÁT KHUẨN VÀ ĐO VẼ NẾP MÍ MỚI

Để ngăn chặn biến chứng, đặc biệt là tình trạng nhiễm trùng nếp mí bạn sẽ được sát khuẩn trước khi thực hiện. Đồng thời phẫu thuật trong môi trường đáp ứng điều kiện vô trùng, vô khuẩn.

Sau khi sát khuẩn vùng mắt bác sĩ sẽ tiến hành dùng dụng cụ chuyên dụng, đo vẽ nếp mí mới sao cho cân xứng và hài hòa với các nét trên gương mặt.

 

 

Nếp mí có trông tự nhiên sau cắt mí mắt Hàn Quốc không?Nếp mí có trông tự nhiên sau cắt mí mắt Hàn Quốc không?

 

 

BƯỚC 3: GÂY TÊ CỤC BỘ VÙNG MẮT

Đối với một tiểu phẫu như cắt mắt hai mí, bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mắt. Nhờ đó toàn bộ quá trình phẫu thuật nếp mí của bạn sẽ được diễn ra nhẹ nhàng mà không hề đau đớn.

 

Tham khảo: Cắt mí ăn được gì và những điều cần lưu ý

 

 

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Quá trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc trung bình diễn ra khoảng 30 - 60 phút tùy thuộc vào tình trạng nếp mí của bạn mà bác sĩ áp dụng kĩ thuật tương ứng. Bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác để loại bỏ da chùng, mỡ thừa và sau đó tạo nếp mí mới. Kết thúc phẫu thuật bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng vết mổ.

 

BƯỚC 5: KẾT THÚC PHẪU THUẬT, HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC

Sau phẫu thuật bạn sẽ được ở lại MEDIKA nghỉ ngơi khoảng 1 - 2 tiếng để hết hẳn thuốc tê. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc, uống thuốc, vệ sinh mí mắt và hẹn lịch tái khám.

Với công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi và giàu kinh nghiệm, có tâm. Cắt mí mắt Hàn Quốc tại MEDIKA chính là nơi làm đẹp uy tín bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi