Cắt mí mắt vì sao cần thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín?

Phương pháp cắt mí mắt là một tiểu phẫu tạo nếp mí mắt đơn giản. Tuy vậy, phương pháp này vẫn cần đảm bảo các yếu tố về trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như công nghệ thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề: Cắt mí mắt vì sao cần thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín?

 

 

CẮT MÍ MẮT ĐƯỢC THỰC HIỆN THẾ NÀO?

 

Phẫu thuật cắt mí mắt là kĩ thuật tạo hình nếp mí mắt, kết hợp giữa 2 kĩ thuật đó là tạo nếp mí và lấy mỡ mí mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ gần sát chân mí mắt (vị trí đã được vẽ phác thảo trước đó), đồng thời loại bỏ túi mỡ thừa, kéo căng vùng da mí mắt và cắt bỏ lớp da dư. Cuối cùng là khâu lại và tạo nếp mí bằng sợi chỉ thẩm mỹ.

Phương pháp cắt mí mắt rất thích hợp áp dụng cho những trường hợp có khuyết điểm: mắt 1 mí, mí lót, mí lệch, mí ẩn, sụp mí… Trong thời gian ngắn khoảng 45 phút, chị em sẽ sở hữu được nếp mí mắt cân đối, rõ nét và hài hòa với tổng thể hình dáng của gương mặt. Đồng thời, cải thiện nhanh các khuyết điểm trên.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt mí mắt đó là chỉ can thiệp nhẹ nhàng, không xâm lấn vào cấu trúc bên trong gây tổn thương vùng mắt. Hơn nữa, đường mổ dấu nếp không để lại sẹo xấu cũng như không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

 

 

 

Cắt mí mắt vì sao cần thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín?

 

 

CẮT MÍ MẮT VÌ SAO CẦN THỰC HIỆN TẠI CƠ SỞ THẨM MỸ UY TÍN?

 

Phương pháp cắt mí mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu tạo nếp mí vô cùng đơn giản nhưng cần được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn, máy móc thiết bị hiện đại và bác sĩ giỏi chuyên môn. Những yếu tố này đòi hỏi cơ sở thẩm mỹ đó phải uy tín, chất lượng dịch vụ tốt và được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động.

Hiện nay, có rất nhiều chị em do chủ quan thực hiện cắt mí mắt tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng, giá rẻ đã để lại những hậu quả nghiêm trọng. Những vấn đề này là do trình độ tay nghề bác sĩ không đủ, thực hiện sai kĩ thuật, máy móc không được vệ sinh sạch sẽ, công nghệ thẩm mỹ kém tối ưu,…

Những vấn đề cắt mí có thể gặp phải khi thực hiện như:

 

  • Vùng mí mắt bị sưng tấy, đau nhức và bầm tím nặng nề.
  • Nếp mí mắt quá to khiến đôi mắt bị trợn, đơ cứng, thiếu tự nhiên.
  • Mí mắt bị sụp sau thời gian ngắn, mí mắt không cân đối 2 bên.
  • Ảnh hưởng dây thần kinh, giảm thị lực vùng mắt.

 

Tham khảo bài viết: Cắt mí mắt trên và những biến chứng có thể gặp phải

 

 

 

Cắt mí mắt vì sao cần thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín?Cắt mí mắt vì sao cần thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín?

 

 

CƠ SỞ CẮT MÍ UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí về một cơ sở cắt mí uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp của đông đảo khách hàng. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp cắt mí, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô khuẩn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, được Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá nằm trong top 4 cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao, MEDIKA tự hào đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo tính an toàn trong và sau quá trình thực hiện. Đồng thời, duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo thời gian.

 

 

Tất cả khách hàng tới thưc hiện phương pháp cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Sau đó, kiểm tra sức khỏe và các bệnh lí về mắt để đảm bảo tính an toàn. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện khoảng 2-3 tiếng rồi bác sĩ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà.

Chi phí thực hiện cắt mí tại đây là 10 triệu. Trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ, từ đó giúp khách hàng được làm đẹp với chi phí tiết kiệm. Nếu đang gặp khuyết điểm về mắt và muốn cải thiện, chị em hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi tới hotline 1900 6566.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi