Cắt mí mắt bao lâu thì vào nếp mí đẹp tự nhiên?

Để có được đôi mắt đẹp, nhiều chị em hiện nay đã tìm đến giải pháp cắt mí mắt. Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho những trường hợp mắt 1 mí/ mí lót/ mí ẩn/ lệch mí/ sụp mí… Vậy, cắt mí mắt bao lâu thì vào nếp mí đẹp tự nhiên? Tìm hiểu ngay trong bài viết nhé.

 

 

Cắt mí mắt - Kĩ thuật tạo nếp mí hiện đại

 

Không phải ai khi sinh ra cũng có đôi mắt đẹp. Một số khuyết điểm về đôi mắt luôn ám ảnh các chị em và khiến họ mất tự tin với ngoại hình của mình. Để có được sự tự tin với đôi mắt đẹp, nhiều chị em đã áp dụng phương pháp cắt mí, sở hữu được đôi mắt to tròn, tươi trẻ, nếp mí rõ nét và cân đối tự nhiên.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhằm tạo nếp mí mắt mới, đồng thời bóc tách để loại bỏ đi phần mỡ thừa da dư. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tạo một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt trên, từ đó tạo nếp mí mới rõ nét rồi khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ để không để lộ vết sẹo xấu cũng như dấu vết thẩm mỹ.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt là có thời gian thực hiện nhanh chóng. Từ đó, hạn chế xâm lấn và không gây tổn thương tới vùng mí mắt. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 45 phút và cần từ 7-10 ngày để hồi phục và có được nếp mí đẹp tự nhiên.

 

Tham khảo bài viết: Cơ địa sẹo lồi có nên cắt mí mắt Hàn Quốc

 

 

Cắt mí mắt bao lâu thì vào nếp mí đẹp tự nhiên?

 

 

Cắt mí mắt bao lâu thì vào nếp mí đẹp tự nhiên?

 

Phương pháp cắt mí có thời gian hồi phục nhanh chóng. Thông thường, phương pháp này với những người có cơ địa lành thì tiến trình hồi phục như sau:

 

  • 3 ngày đầu: vùng mắt sẽ giảm sưng tấy, đau nhức và bầm tím.
  • Từ 5-7 ngày: vùng mí mắt sẽ lành vết thương, khô lại.
  • Từ 7-10 ngày: có thể cắt chỉ và nếp mí đã ổn định.
  • Khoảng 14 ngày - 1 tháng: nếp mí đẹp tự nhiên.

 

Kĩ thuật cắt mí thực hiện loại bỏ đi phần mỡ thừa và da dư nên sự can thiệp vùng mắt nhiều. Do vậy, quá trình hồi phục có thể diễn ra lâu hơn so với các phương pháp tạo nếp mí mắt khác như bấm mí. Thời gian hồi phục ở mỗi người cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa.

 

Đọc tiếp bài viết: Cắt mí mắt vì sao cần thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín?

 

Để giúp quá trình làm lành vết thương và hồi phục diễn ra nhanh chóng, bạn cần tuân thủ thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về cách vệ sinh, ăn uống, nghỉ dưỡng tại nhà. Chú ý không tự ý mua thuốc kháng sinh bên ngoài không theo đơn và không theo chỉ định của bác sĩ.

 

 

Cắt mí mắt bao lâu thì vào nếp mí đẹp tự nhiên?Cắt mí mắt bao lâu thì vào nếp mí đẹp tự nhiên?

 

 

Nên lựa chọn cắt mí hay bấm mí mắt?

 

Rất nhiều chị em hiện nay băn khoăn vấn đề nên thực hiện cắt mí hay bấm mí mắt. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, vấn đề này phụ thuộc vào nhu cầu và tình trạng thẩm mỹ của từng người. Trước khi thực hiện bạn cần hiểu rõ tình trạng bản thân đang gặp phải và nên nhận sự tư vấn của bác sĩ.

 

- Với những chị em ngoài 30 tuổi, khi vùng mí mắt bị chảy xệ, mỡ và da dư nhiều thì nên thực hiện cắt mắt hai mí để cải thiện. Bởi vì, với phương pháp bấm mí mắt không thể can thiệp tối ưu và cho kết quả như ý muốn.

- Đối với những chị em không muốn can thiệp dao kéo và vùng mắt chưa có mỡ và da thừa thì có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt để sớm có được đôi mắt to tròn với nếp mí cân đối.

 

 

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp cắt mắt 2 mí M-plasty hiện đại. Phương pháp này được thực hiện với quy trinh an toàn, bác si giỏi chuyên môn, phòng phẫu thuật vô khuẩn… Do vậy, đảm bảo an toàn và đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu ngay sau thực hiện.

Bài viết trên đây là giải đáp rõ vấn đề: Cắt mí bao lâu thì vào nếp mí đẹp tự nhiên? Hy vọng thông qua bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hai giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại này, đồng thời lựa chọn cho mình được giải pháp làm đẹp phù hợp, an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.