Cắt mí M-plasty quy trình thực hiện tại MEDIKA - MEDIKA.vn

Cắt mí M-plasty quy trình thực hiện tại MEDIKA

Ngày đăng: 26/01/2021

Thực tế thì không phải ai cũng may mắn sở hữu được một đôi mắt đẹp như ý. Với những chị em có đôi mắt nhỏ/ một mí/ lệch mí… thì việc áp dụng phương pháp cắt mí là điều cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề: Cắt mí M-plasty quy trình thực hiện tại MEDIKA.

 

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN CẮT MÍ

Bất kì ai cũng mong muốn có thể sở hữu đôi mắt to với nếp mí rõ nét và cân đối. Tuy nhiên, khuyết điểm về đôi mắt một mí lại khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên nên can thiệp các phương pháp thẩm mỹ, trong đó có giải pháp cắt mí mắt. Phương pháp cắt mí có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Trong đó, những đối tượng cụ thể sau nên thực hiện phương pháp làm đẹp này.

  • Mắt 1 mí, mí lót, nhiều nếp mí, không có da chùng…
  • Mắt mí lận, có mỡ thừa, nhiều nếp mí mắt.
  • Những trường hợp đã từng nhưng hiệu quả không như ý.
  • Từng cắt mí mắt hỏng, muốn cải thiện nếp mí mắt.

 

Tuy nhiên, phương pháp cắt mí cũng chống chỉ định cho một số đối tượng khách hàng. Trong đó, có chị em đang trong thời kì mang thai và trong giai đoạn cho con bú. Với những trường hợp này cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn.

Tham khảo bài viết: Yếu tố ảnh hưởng đến kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí M-plasty quy trình thực hiện tại MedikaCắt mí M-plasty quy trình thực hiện tại MEDIKA

 

CÔNG NGHỆ CẮT MÍ M-PLASTY HIỆN ĐẠI TẠI MEDIKA

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhằm chỉnh hình mí mắt bằng cách loại bỏ phần da thừa, cơ và mỡ. Từ đó, tạo nên nếp mí mắt đẹp, cân đối và tự nhiên. Thời gian thực hiện phương pháp này cũng rất nhanh chóng chỉ khoảng 45 phút. Do vậy, không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng cắt mí đòi hỏi cần được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại... Hiện tại, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp giúp đem lại hiệu quả tối ưu ngay sau thực hiện.

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp này được các chuyên gia và bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện. Cơ sở vật chất tại MEDIKA đảm bảo đạt tiêu chuẩn 5 sao, phòng phẫu thuật vô khuẩn, máy móc thiết bị vệ sinh sạch sẽ, công nghệ thẩm mỹ hiện đại với kĩ thuật tân tiến. Từ đó, đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Cắt mí M-plasty quy trình thực hiện tại Medika

 

CẮT MÍ M-PLASTY QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠI MEDIKA

 

Cắt mí mắt M-plasty tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Các bước thực hiện phương pháp thẩm mỹ này cụ thể như sau:

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Tất cả khách hàng tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về dịch vụ. Từ đó, đưa ra giải pháp phù hợp với tình trạng khách hàng.

 

BƯỚC 2: KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Trước khi thực hiện cắt mí, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm cần thiết. Từ đó, đảm bảo bạn đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe.

 

BƯỚC 3: GÂY TÊ VÙNG MẮT

Việc gây tê vùng mắt có tác dụng hạn chế đau nhức, tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện cắt mí mắt.

 

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH

Bác sĩ rạch 1 đường mảnh ở đường mí mắt, tạo đôi mắt to tròn hơn. Đồng thời, loại bỏ đi lớp da dư mỡ thừa vùng mí mắt trên nếu có.

 

BƯỚC 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả cao. Đặt lịch tái khám và kê đơn thuốc kháng sinh cho khách hàng.

Bài viết trên đã làm rõ quy trình cắt mí M-plasty tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Để biết thêm thông tin về dịch vụ cũng như các chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 4466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn cụ thể.