Bấm mí mắt hàn quốc khi cắt mí bị hỏng thì có được không?

Rất nhiều trường hợp cắt mí mắt tại những địa chỉ thẩm mỹ chui bị hỏng và muốn khắc phục bằng giải pháp bấm mí mắt hàn quốc. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Cắt mí hỏng thì có thể bấm mí mắt hàn quốc?

Thẩm mỹ cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ làm đẹp an toàn, đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và giúp khắc phục được triệt để các khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mắt mí lệch, mí mắt ẩn không rõ nếp mí hay nhiều nếp mí… Tuy nhiên, có một số tai nạn thẩm mỹ khiến cho cắt mí mắt bị hỏng, không đảm bảo tính thẩm mỹ hoặc để lại những biến chứng nguy hiểm.

Bấm mí mắt hàn quốc khi cắt mí bị hỏng thì có được không?

Những biến chứng sau khi cắt mí mắt bị hỏng không chỉ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn khiến sức khỏe giảm sút, tâm lý hoang mang lo lắng. Với những trường hợp cắt mí bị hỏng mà muốn khắc phục bằng phương pháp bấm mí thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Thông thường thì sau thời gian hồi phục khi cắt mí mắt hỏng bạn có thể thẩm mỹ bấm mí mắt hàn quốc để khắc phục.

Bấm mí mắt là giải pháp bác sĩ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ và thiết bị chuyên dụng để tạo liên kết giữa vùng da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, nếp mí mới được tạo độ sâu vừa phải, rõ nét và hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt.

Nên thực hiện bấm mí mắt hàn quốc ở đâu?

Bấm mí mắt hàn quốc là một tiểu phẫu đơn giản, hoàn toàn không can thiệp dao kéo nhưng lại đòi hỏi sự tỷ mỉ và chính xác trong từng thao tác thực hiện. Do vậy, không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện nếu không đủ trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm. Hơn nữa, bấm mí mắt phải được thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị.

Trước hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ thì việc lựa chọn một cơ sở bấm mí hàn quốc uy tín đòi hỏi bạn cần phải tỉnh táo, tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin. Bạn nên tìm kiếm nguồn thông tin trên các hội nhóm làm đẹp hoặc từ những người đã trực tiếp thực hiện dịch vụ. Đây là nguồn thông tin chính xác  giúp bạn đánh giá được địa chỉ thẩm mỹ an toàn.

Bấm mí mắt hàn quốc khi cắt mí bị hỏng thì có được không?

Xem thêm bài viết: Bấm mí mắt hàn quốc vì sao lại ít gây đau đớn?

Cơ sở vật chất sang trọng, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi… bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Năm 2019, MEDIKA được Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng với chất lượng dịch vụ phong phú và cao cấp.

Công nghệ bấm mí hàn quốc tại MEDIKA

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp bấm mí mắt hàn quốc được thực hiện với quy trình khép kín, đảm bảo vô trùng tuyệt đối và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau một lần thực hiện duy. Phương pháp thẩm mỹ bấm mí tại đây có thời gian thực hiện nhanh chỉ khoảng 30 phút, hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Sự thật về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người dưới 30 tuổi. Với giải pháp thẩm mỹ này, chị em sẽ sớm sở hữu được đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét như ý mà không mất quá nhiều thời gian để hồi phục, không cần kiêng khem quá nhiều về chế độ ăn uống.

Xem thêm video thực tế tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Chi phí bấm mí hàn quốc tại đây hiện có giá gốc là 7 triệu và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng được làm đẹp thả ga mà không phải lo lắng về giá. Bên cạnh dịch vụ bấm mí thì các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như cắt mắt 2 mí, tạo hình mắt đẹp, mắt to Barbie, lấy mỡ mí mắt, mở rộng góc mắt… cũng đang có ưu đãi lớn để khách hàng được tân trang nhan sắc, thay đổi diện mạo rạng rỡ để tự tin tỏa sáng.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi