Bấm mí bằng sợi chỉ sinh học có an toàn không?

nhấn mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Vậy, sợi chỉ sinh học sử dụng trong bấm mí có an toàn không? Hãy cùng làm rõ vấn đề này ngay nhé.

Bấm mí - giải pháp tạo nếp mí mắt rõ nét và cân đối

Đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn” thu hút phái mạnh. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng có thể sở hữu được đôi mắt đẹp như ý. Trước những khuyết điểm mắt một mí, mắt lệch mí, mắt mí lót… khiến tổng thể gương mặt trở nên mất cân đối và hài hòa. Do vậy, thẩm mỹ bấm mí ra đời như “vị cứu tinh” khắc phục triệt để các khuyết điểm về mắt và hô biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí rõ nét.

Bấm mí bằng sợi chỉ sinh học có an toàn không?

Thẩm mỹ nhấn mí hiện nay có 2 phương pháp và được các chị em áp dụng rất phổ biến đó là bấm mí đa điểm Hàn Quốc và bấm mí đa điểm Châu Âu. Cả hai phương pháp này đều sở hữu những ưu thế vượt trội, đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình thực hiện.

Tùy vào nhu cầu, sở thích cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nhấn mí phù hợp. Thời gian thực hiện bấm mí ( https://medika.vn/tham-my-mat/bam-mi-da-diem-han-quoc/ ) mắt là khoảng 30 phút, hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên không để lại sẹo và để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Sợi chỉ sinh học sử dụng trong nhấn mí có an toàn không?

nhấn mí là phương pháp sử dụng chỉ sinh học và các dụng cụ chuyên dụng để tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Từ đó, tạo nếp mí sâu, giúp mắt bạn trở nên to tròn và cuốn hút hơn nhờ đường mí mềm mại, tự nhiên. Sợi chỉ sinh học sử dụng trong bấm mí là chất liệu cao cấp, có độ tương thích cao với cơ thể nên hoàn toàn không gây kích ứng và làm tổn thương vùng da mí mắt nhạy cảm.

Không những vậy, sợi chỉ sinh học dùng trong nhấn mí còn có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ và Hàn Quốc. Do vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và duy trì bền lâu theo năm tháng, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt nói riêng và không ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt nói chung.

Bấm mí hàn quốc nguyên nhân bị sưng tấy, to nhỏ không đều

Một số địa chỉ bấm mí mắt chui, chưa được cấp giấy phép hoạt động có sử dụng sợi chỉ sinh học nhấn mí không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương cho vùng mắt rất cao. Một số biến chứng vùng mắt có thể nhận thấy khi bấm mí tại địa chỉ kém chất lượng như: mắt trợn ngược, nhiễm trùng, viêm da, sụp mí, lệch mí… gây ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ.

Hiệu quả sau nhấn mí có thể duy trì bao lâu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nhấn mí mắt có thể duy trì lâu bền khoảng 2-3 năm tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người cũng như chế độ chăm sóc. Thông thường, theo thời gian sợi chỉ sinh học tạo nếp mí mắt sẽ bị co giãn khiến cho nếp mí không đều nhau. Lúc này, bạn cần phải thực hiện tạo nếp mí mới cân đối và rõ nét hơn để đảm bảo tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Bấm mí bằng sợi chỉ sinh học có an toàn không?

Bấm mí đa điểm hàn quốc hết bao nhiêu tiền?

Với những trường hợp chị em có mắt 1 mí và vùng mí mắt có nhiều mỡ thừa và da dư thì lời khuyên dành cho bạn là không nên thực hiện phương pháp nhấn mí. Thay vào đó, bạn hãy thẩm mỹ cắt mắt 2 mí bởi vì quy trình thực hiện của phương pháp này có loại bỏ mỡ thừa da dư. Do vậy, sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu hơn.

Có thể xem video thực hiện thực tế tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề sợi chỉ sinh học sử dụng trong nhấn mí có an toàn không. Nếu đang muốn sở hữu đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn phương pháp bấm mí mắt tại những bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi