Cắt mắt 2 mí có thể gặp phải những tai biến lời đồn có phải thật?

Cắt mắt 2 mí là giải pháp thẩm mỹ an toàn, ít xâm lấn nhưng vẫn có nhiều trường bị biến chứng sau khi thực hiện. Vậy, sự thật cắt mắt 2 mí có thể gặp phải những tai biến và làm cách nào để khắc phục?

Cắt mắt 2 mí có thể gặp phải những tai biến?

Thẩm mỹ cắt mắt 2 mí là giải pháp làm đẹp sử dụng thiết bị tạo một đường mổ ngay sát chân mí mắt trên, đồng thời loại bỏ đi phần mỡ thừa và da dư vùng mí mắt. Bước cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại. Sau thời gian ngắn thực hiện, bạn đã sở hữu được nếp mí mắt mới đều đẹp và cân đối.

cat-mat-2-mi-co-the-gap-phai-nhung-tai-bien-loi-don-co-phai-that

Cắt mí mắt chỉ là một phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản, hoàn toàn không xâm lấn tới cấu trúc bên trong mắt. Do vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình thực hiện. Tuy nhiên, nếu thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng vẫn có thể tiềm ẩn các nguy biến gây biến chứng rất cao. Một số trường hợp phải nhắc tới như: dị ứng, nhiễm trùng, mắt bị trợn ngược, nếp mí to nhỏ, sụp mí…

Thậm chí, có rất nhiều trường hợp sau khi thực hiện còn ảnh hưởng tới thị lực mắt, mù mắt và đe dọa tới tính mạng. Do vậy, để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn cần tỉnh táo lựa chọn địa chỉ cắt mắt 2 mí ( https://medika.vn/tham-my-mat/cat-mat-2-mi/ ) uy tín.

Cách khắc phục tình trạng biến chứng sau cắt mí

Khi thẩm mỹ cắt mắt hỏng, xảy ra một số biến chứng thì bạn tuyệt đối không được tự ý khắc phục tại nhà. Khi có những biểu hiện bất thường, bạn cần tới ngay các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và có giải pháp khắc phục kịp thời. Tránh để lâu có thể khiến tình thình trở nên tồi tệ hơn.

Tại những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng biến chứng vùng mí mắt khách hàng đang gặp phải. Bác sĩ sẽ tiến hành xử lý vùng mí mặt bị sưng viêm cho hồi phục hoàn toàn. Sau đó là tiến hành tạo nếp mí mới bằng thiết bị chuyên dụng. Với sự chính xác, tỷ mỉ trong từng thao tác thực hiện sẽ tạo được nếp mí cân đối, chuẩn tỷ lệ, hạn chế xâm lấn và các biến chứng có thể xảy ra sau thực hiện.

Cắt mắt 2 mí cho mắt bị sụp mí và có bọng mắt thì có được không?

Top địa chỉ cắt mắt 2 mí uy tín tại TP HCM

Khi lựa chọn địa chỉ cắt mí, bạn có thể dựa trên các tiêu chí về con người, cơ sở vật chất, công nghệ. Đây là ba yếu tố cơ bản để nhận biết và đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo địa chỉ thẩm mỹ đó đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động.

Nằm tron top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng do Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá năm 2019, bệnh viện thẩm mỹ Medika hiện đang là sự lựa chọn làm đẹp của hàng triệu khách hàng. Tại đây sở hữu những ưu thế nổi bật mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được như: Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất được xây dựng hiện đại, ứng dụng công nghệ cắt mí hiện đại …

cat-mat-2-mi-co-the-gap-phai-nhung-tai-bien-loi-don-co-phai-that

cắt mắt 2 mí bị 5 biến chứng dễ gặp phải tại địa chỉ chui

Phương pháp thẩm mỹ cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ Medika được thực hiện với quy trình khoa học, an toàn theo quy định của Bộ y tế. Các bước thực hiện được tiến hành cụ thể qua 5 bước sau đây:

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng vùng mí mắt, xác định vị trí tạo nếp mí.

- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo bạn đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe.

- Bước 3: Gây tê cục bộ, chuẩn bị và vệ sinh dụng cụ thiết bị phẫu thuật.

- Bước 4: Cắt mắt bằng thiết bị chuyên dụng, thời gian khoảng 60 phút.

- Bước 5: Chuyển tới phòng hậu phẫu và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Xem thêm video thực tế tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Nếu đôi mắt của bạn đang gặp phải khuyết điểm mắt nhỏ, mắt 1 mí và muốn khắc phục để có được đôi mắt to tròn, bạn nên áp dụng ngay phương pháp cắt mí để có được hiệu quả tốt nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi