Cắt mắt hai mí tại sao lại hấp dẫn nhiều chị em?

Bấm mí, cắt mí đang là những giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp được nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Vậy, tại sao cắt mắt hai mí cũng như các giải pháp thẩm mỹ mắt khác lại hấp dẫn nhiều chị em? Cùng tìm hiểu ngay vấn đề này trong bài viết dưới đây.

cắt mắt 2 mí - thẩm mỹ mắt an toàn

Sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh với nếp mí cân đối và rõ nét khiến cho khuôn mặt trở nên rạng rỡ và thu hút hơn. Đôi mắt cũng chính là cửa sổ tâm hồn và là nơi truyền tải cảm xúc. Đối với người Châu Á thì đôi mắt chính là đặc điểm nhận dạng vì đa số đều sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt mí lót…

cat-mat-hai-mi-tai-sao-lai-hap-dan-nhieu-chi-em

Không chỉ khiến nhan sắc bị tụt hàng mà những khuyết điểm về đôi mắt kể trên còn khiến chị em tự ti, mặc cảm trong giao tiếp và thường xuyên phải sử dụng các giải pháp kích mí, make-up để cải thiện. Do vậy, để giúp chị em loại bỏ khuyết điểm về mắt và sở hữu được đôi mắt đẹp như ý, các giải pháp thẩm mỹ mắt đã ra đời, trong đó có phương pháp thẩm mỹ cắt mắt hai mí ( https://medika.vn/tham-my-mat/cat-mat-2-mi/ ) hiện đại.

Thẩm mỹ cắt mắt 2 mí là một ca tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn chỉ tác động bên ngoài vùng mí mắt mà không can thiệp vào sâu cấu trúc mắt. Do vậy, hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực mắt nói riêng và sức khỏe đôi mắt nói chung. Với sự chính xác trong quá trình thực hiện sẽ hạn chế được các tổn thương sau thực hiện như sưng tấy, mẩn đỏ, bầm tím…

Cắt mắt hai mí - giải pháp tạo nếp mí hiệu quả 

Cắt mắt hai mí là phương pháp phẫu thuật tạo hình cắt mắt 2 mí bằng cách rạch một đường mảnh từ 1 - 2mm ở đường mí mắt, kèm theo đó là loại bỏ mỡ thừa và lớp da chùng trên mắt, sau đó điều chỉnh để mắt trông tự nhiên và trẻ trung hơn. Thời gian thực hiện cắt mí mắt là khoảng 60 phút. Do vậy, hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

So với phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt thì cắt mí mắt có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng hơn, có được hiệu quả tối ưu và duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian. Thông thường, bấm mí mắt chỉ có thể thực hiện cho những bạn trẻ khi vùng mí mắt chưa có nhiều mỡ và da thừa. Còn cắt mắt hai mí có thể thực hiện cho cả người trẻ, người trung tuổi và người cao tuổi.

Cắt mắt hai mí có khiến lông mi mọc sai hướng hay không?

Cắt mắt hai mí - công nghệ thẩm mỹ chi phí hợp lý 

So với các phương pháp thẩm mỹ khác thì cắt mắt 2 mí có chi phí khác thấp, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Chỉ với chi phí dao động trên dưới 10 triệu là bạn có thể thực hiện cắt mí mắt và sở hữu được đôi mắt to tròn, cân đối và hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt.

Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ, chi phí cắt mắt 2 mí sẽ có sự khác nhau. Do vậy, để tiết kiệm được chi phí thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ các địa chỉ thẩm mỹ để vừa lựa chọn được địa chỉ uy tín có chất lượng dịch vụ cao, lại vừa có chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng.

Cắt mắt hai mí thì khô mắt là tạm thời hay vĩnh viễn

MEDIKA - địa chỉ thẩm mỹ cắt mắt hai mí uy tín 

Cắt mắt hai mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn. MEDIKA tự hào giúp hàng trăm khách hàng khắc phục được các khuyết điểm về mắt và sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên. Phương pháp cắt mí tại đây đều được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện nên cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối và có được hiệu quả thẩm mỹ cao.

cat-mat-hai-mi-tai-sao-lai-hap-dan-nhieu-chi-em

Xem thêm video thực tế tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Chi phí cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là 10 triệu. Hiện tại trong tháng này, MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi, hỗ trợ về giá cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ sẽ xác định vị trí tạo nếp mí cùng như kích thước nếp mí phù hợp.

Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề tại sao cắt mắt hai mí lại hấp dẫn nhiều chị em. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi