Bấm mí mắt Hàn Quốc 4 điều cần làm trước khi thực hiện

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét và cân đối. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bấm mí mắt Hàn Quốc 4 điều cần làm trước khi thực hiện.

 

 

CHUẨN BỊ TỐT VỀ ĐIỀU KIỆN SỨC KHỎE

 

Khi bạn thực hiện bất kì phương pháp thẩm mỹ nào, yếu tố về sức khỏe luôn cần được chú trọng. Và khi áp dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc cũng như vậy. bạn cần sẵn sàng về sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh lí về mắt. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện.

Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, trước khi thực hiện bấm mí mắt, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết. Tiếp đó là kiểm tra tình trạng vùng mắt đang gặp phải, vẽ phác thảo tỉ lệ nếp mí, xác định vị trí tạo nếp mí, gây tê và tiến hành bấm mí mắt bằng thiết bị chuyên dụng.

 

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc 4 điều cần làm trước khi thực hiệnBấm mí mắt Hàn Quốc 4 điều cần làm trước khi thực hiện

 

 

TẠO TÂM LÍ THOẢI MÁI KHI THỰC HIỆN

 

Một tâm lí thoải mái góp phần giúp đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao sau khi thực hiện bấm mí mắt. Bạn không nên quá căng thẳng và lo lắng, điều này không tốt chút nào cho sức khỏe của bạn. Nếu chưa từng thực hiện thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm của người đã thực hiện để tâm lí thoải mái hơn.

Trước khi thực hiện bấm mí mắt, bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn về công nghệ thẩm mỹ, quy trình thực hiện cũng như các chế độ chăm sóc hậu phẫu. Việc làm này cũng giúp bạn một phần nào đó có được tâm lí tốt hơn.

 

 

TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

 

Công nghệ thẩm mỹ đóng vai trò quyết định tới hơn 50% hiệu quả. Do vậy, việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tân tiến và phù hợp là rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu các nguồn thông tin trên mạng để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mà mình đang có ý định thực hiện.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tới các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các chuyên gia và bác sĩ thăm khám, tư vấn, và giải đáp về công nghệ thẩm mỹ. Từ đó, xác định với tình trạng mắt của bạn thì có thể áp dụng phương pháp này hay không và nên thực hiện như thế nào để vừa đảm bảo an toàn, vừa đạt được hiệu quả tối ưu.

 

 

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc 4 điều cần làm trước khi thực hiệnBấm mí mắt Hàn Quốc 4 điều cần làm trước khi thực hiện

 

 

Công nghệ bấm mí mắt là kĩ thuật tạo nếp mí mắt đơn giản, thực hiện nhanh trong thời gian khoảng 30 phút. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị và sợi chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, hình thành nếp mí mắt có sự cân đối và hài hòa với tổng thể hình dáng đôi mắt.

 

  • Tạo nếp mí mắt tự nhiên, cân đối và hài hòa.
  • Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng.
  • Không can thiệp dao kéo, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương.
  • Không để lại sẹo xấu và không lộ dấu vết thẩm mỹ sau thực hiện.

 

 

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ BẤM MÍ UY TÍN

 

Yếu tố cuối cùng bạn cần làm trước khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc đó là tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn cho mình địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc uy tín. Tốt hơn bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ đó để “mục sở thị” và nhận sự tư vấn. Tuyệt đối không thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ vì nguy cơ gây biến chứng rất cao.

 

Đọc tiếp bài viết: Quy trình hồi phục sau bấm mí mắt Hàn Quốc

 

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí về một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đông đảo khách hàng tin chọn và trở thành 1 trong những địa chỉ làm đẹp của đông đảo khách hàng. Tại đây đang ứng dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, giúp chị em cải thiện khuyết điểm mắt 1 mí và sở hữu mắt 2 mí rõ nét.

Để biết thêm thông tin về công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại này và các chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi tới hotline 1900 6566 để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi