Nâng ngực chảy xệ tìm lại hạnh phúc sau 90 phút

Nâng ngực chảy xệ vốn là một phương pháp đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện giúp cải thiện tình trạng xuống cấp của vòng 1. Nâng ngực chảy xệ tìm lại hạnh phúc sau 90 phút chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Nâng ngực chảy xệ là một phương pháp vô cùng hiện đại, với phương pháp này thì khách hàng sẽ được thực hiện tìm lại cho mình những cảm giác của sự tự tin trước đây. Thông thường những phụ nữ gặp tình trạng chảy xệ là những chị em lớn tuổi hoặc đã có em bé, trong quá trình sinh hoạt hằng ngày thì vòng 1 xuống cấp là chuyện rất bình thường.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối thì khách hàng sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực trước, việc thăm khám sẽ giúp cho bác sĩ xác định được tình trạng của khách hàng, phân tích mức độ chảy xệ và sau đó sẽ đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

Là phương pháp hiện đại, để thực hiện đảm bảo an toàn cho khách hàng thì các bác sĩ buộc phải thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng thật sự cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp cho các bác sĩ biết được liệu khách hàng có đủ tình trạng sức khỏe thực hiện hay không. Những bệnh mãn tính như tim mạch, đường, huyết áp, .. sẽ rất khó hoặc không thể thực hiện phải tuân chỉ theo quy định của bác sĩ.

 

 

Nâng ngực chảy xệ tìm lại hạnh phúc sau 90 phút từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực chảy xệ tìm lại hạnh phúc sau 90 phút

 

 

Sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê cho khách hàng, thực hiện tạo ra một đường dẫn phù hợp với phương pháp nâng ngực chảy xệ, các bác sĩ từ từ luồng ống dẫn thu hình vào bên trong khoang ngực, ống dẫn thu hình sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực.

Dựa vào những hình ảnh bên trong khoang ngực đó thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện quan sát và thực hiện bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng xuống cấp nặng nề. Chúng ta phải lưu ý rằng việc nâng ngực chảy xệ khó hơn so với nâng ngực thông thường và ekip bác sĩ thực hiện đòi hỏi phải là những chuyên gia có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao mới thực hiện được.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Trước đó với phương pháp nâng ngực chảy xệ, các bác sĩ thường rất dễ dàng bóc tách khoang ngực dẫn tới tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, nhưng hiện nay nhờ vào phương pháp hiện đại thì tình trạng đó cũng không còn nữa.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì khách hàng sẽ được thực hiện đưa túi độn vào bên trong khoang ngực, túi độn sẽ được thực hiện cấy ghép vào bên trong khoang ngực. Tạo ra cho khách hàng 1 bộ ngực mới thật đẹp hoàn hảo. Như vậy là khách hàng đã có cho mình 1 bộ ngực cân chỉnh.

 

 

Nâng ngực chảy xệ tìm lại hạnh phúc sau 90 phút bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực chảy xệ tìm lại hạnh phúc sau 90 phút

 

 

Những bước cuối cùng thì khách hàng sẽ được khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực, sau khi thực hiện xong khách hàng phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày sau đó thì mới có thể ra về và thực hiện công việc chăm sóc tại nhà.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TÌM LẠI HẠNH PHÚC SAU 90 PHÚT

 

Hiện nay với những phương pháp thông minh kết hợp lại cùng nhau thì việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chỉ mất trong khoảng 90 phút mà thôi. Những khách hàng sau khi thực hiện xong cũng không cảm thấy quá đau đớn hay khó chịu, đồng thời bầu ngực sẽ được thay đổi hoàn toàn để khách hàng có được diện mạo mới.

 

 

Nhiều chị em nói rằng cứ sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ xong thì bản thân của chị em cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm, nhìn thấy kết quả nâng ngực chảy xệ càng hạnh phúc hơn, từ nay không phải sống trong tình trạng ngực nhỏ, lép còn xệ nữa, đến chồng nhìn bản thân mình còn thấy chán huống hồ chi mình.

Có chị làm ngực xong thì hạnh phúc gia đình tăng cao hơn, chồng yêu thương hơn rất nhiều, bước chân ra ngoài dù diện trang phục nào cũng cảm thấy tràn trề sự tự tin.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi