Túi Motiva dòng túi đạt tiêu chuẩn

Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì có lẽ khách hàng hơi phân vân một xíu trong việc lựa chọn các dòng túi ngực với nhau, trong đó chúng ta đã biết dòng túi nào đạt tiêu chuẩn chưa? Túi Motiva dòng túi đạt tiêu chuẩn, cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

TÚI MOTIVA LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

 

Mặc dù không còn quá xa lạ nhưng khi thực hiện nâng ngực thì khách hàng sẽ vẫn phân vân giũa các dòng túi ngực với hãng túi Motiva. Hãng túi ngực này từ lâu đã nổi tiếng và cho đến nay có chỗ đứng vững trên thị trường.

Túi Motiva hiện nay là dòng túi ngực của Hoa Kỳ, đây là một hãng túi ngực nổi tiếng lâu đời, nhưng lâu đời không phải là lạc hậu mà ngược lại hãng túi ngực này còn rất thông minh và cho ra đời những mẫu túi ngực được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Túi Motiva - Chứng nhận an toàn và độ tương thích cao cơ thể hiện nay được sản xuất với 3 dòng túi ngực chính là túi Nano, túi nano chip và túi Ergonomix. Mỗi dòng túi ngực sẽ có từng ưu điểm khác nhau, nhưng điểm chung chính là sự tương thích vô cùng với khách hàng, trong đó sẽ có 1 số dòng túi ngực đặc biệt.

 

 

Túi Motiva dòng túi đạt tiêu chuẩn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi Motiva dòng túi đạt tiêu chuẩn

 

 

Túi Motiva được thiết kế vô cùng đặc biệt, với các phiên bản hình dạng khác nhau như hình tròn, hình giọt nước, ... và bề mặt được phủ lớp nano, với độ phủ như vậy thì khi đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực của khách hàng, túi ngực sẽ vô cùng tương thích với cơ thể của khách hàng, trong 3 tuần đầu thì khách hàng sẽ cảm nhận được sự tương thích rõ rệt, túi ngực sẽ tạo ra sự tương thích cao.

Sau 1 thời gian sử dụng thì túi ngực sẽ mềm mại hơn, không gây ra cảm giác nặng nề cho khách hàng sử dụng. Và trong các sự di chuyển, hoạt động của khách hàng thì túi ngực cũng sẽ tạo ra những sự chuyển động không khác gì mô ngực thật.

 

Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài: https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/

 

Những khách hàng thường xuyên lo lắng tình trạng túi ngực của mình ảnh hưởng khi thay đổi môi trường, dễ hư hỏng hay vỡ thì túi Motiva cũng giải quyết nỗi lo lắng này khi mà túi ngực Motiva được thiết kế chắc chắn và tương thích trong nhiều môi trường, trong đó có dòng túi được bảo vệ tận 7 lớp.

Túi Motiva còn có dòng túi đặc biệt là túi nano chip, đây là dòng túi ngực thông minh được hãng chế tạo ra, dòng túi ngực này được gắn một con chip nhỏ bên trong túi ngực, nhiệm vụ của con chip sẽ lưu trữ các thông tin của khách hàng, đồng thời cũng kiểm tra được tình trạng túi ngực của khách hàng.

Để kiểm tra thì khách hàng chỉ cần thông qua một máy quét mã vạch cầm tay, mã quẹt này sẽ thể hiện các thông số cho khách hàng biết được. Dòng túi ngực của Motiva cũng được bảo hành trên toàn thế giới và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

 

 

Túi Motiva dòng túi đạt tiêu chuẩn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

TÚI MOTIVA DÒNG TÚI ĐẠT TIÊU CHUẨN

 

Bản thân của chị Liên Anh (Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) trong quá trình tìm hiểu về các dòng túi ngực thì khi thấy thông tin về hãng túi Motiva thì chị rất hài lòng, hầu như những gì chị suy nghĩ thì hãng đều hiểu và đáp ứng được, chị thấy dòng túi ngực này khi thiết kế ra dường như dựa trên những mong muốn của khách hàng.

Sau đó chị cũng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại cùng dòng túi của Motiva, theo chị biết thì túi ngực Motiva hiện nay trên thị trường cũng bị làm giả khá nhiều nên chị cũng chỉ dám lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ lớn để đảm bảo cho mình sự an toàn và có thể sử dụng được dòng túi ngực chính hãng.

 

 

Trãi qua 90 phút thực hiện nâng ngực, sau khi tỉnh dậy chị cũng thấy hơi mệt xíu nhưng cũng không quá đau hay khó chịu, và ngược lại thì bản thân của chị rất vui và hạnh phúc khi thấy một bầu ngực đẹp, bầu ngực to tròn, gợi cảm, sau 3 tháng nghỉ dưỡng thì hiện nay rất đẹp và tự nhiên, khi sờ vào lại cực kì mềm mại y chang mô ngực thật. Thật sự lựa chọn nâng vòng 1 túi Motiva chính là điều mà chị thấy rất đúng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi