Túi Motiva được sử dụng nhiều đầu năm 2021

Trong quá trình thực hiện nâng ngực thì có lẽ việc tìm hiểu các dòng túi ngực thật sự cũng là điều mà nhiều chị em phân vân phải không? Thế nhưng có 1 dòng túi được sử dụng nhiều trong thời gian này, giải quyết nhanh các vấn đề phân vân của khách hàng. Túi Motiva được sử dụng nhiều đầu năm 2021, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

TÚI NGỰC MOTIVA DÒNG TÚI HIỆN ĐẠI

 

Túi Motiva là một dòng túi ngực rất hiện đại từ hãng túi Hoa Kỳ, các dòng túi của hãng này luôn sản xuất đảm bảo việc tương thích phù hợp với cơ thể của khách hàng. Hiện nay hãng có 3 dòng túi chính là: Túi nano, túi nano chip và túi Ergonomix. Mỗi dòng túi sẽ có những ưu điểm khác nhau nhưng đều phù hợp với các khách hàng.

Chị Thanh (Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) trong quá trình thực hiện nâng ngực thì nói thật việc chọn lựa túi ngực làm cho chị khá đau đầu, không những có nhiều hãng túi ngực mà mỗi hãng còn tới 3,4 dòng túi ngực khác nhau, ngoài chi phí chệnh lệch cũng nhiều thì các dòng túi cũng có nhiều tính năng khác nhau.

Bản thân của chị thì chị mong muốn tìm ra được 1 dòng túi mà chi phí hợp lý, khi vào bên trong cơ thể sẽ nhanh chóng tương thích mềm mại và đặc biệt phải đảm bảo cho chị sự an toàn. Trong quá trình đang tìm hiều như vậy thì chị biết thông tin của dòng túi ngực Motiva, đây là một hãng túi lớn, hiện nay có rất nhiều chương trình phù hợp dành cho các khách hàng.

 

 

Túi Motiva được sử dụng nhiều đầu năm 2021 từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi Motiva được sử dụng nhiều đầu năm 2021

 

 

Sau đó bản thân của chị cũng đã tìm hiểu sâu hơn thì biết được túi thiết kế với các phiên bản như hình tròn, hình giọt nước, bề mặt trơn, nhám, ... mỗi thiết kế sẽ phù hợp với từng ước mong hình dạng ngực của khách hàng, như chị thì chị thích dáng ngực tự nhiên nên lựa chọn túi hình giọt nước.

Túi Motiva được phủ nano ngập tràn chính vì vậy mà khi vào bên trong cơ thể của khách hàng cũng sẽ bám chắc vào khoang ngực, trong mọi di chuyển của khách hàng thì túi cũng thể hiện được sự linh hoạt của mình, di chuyển theo và tạo ra những chuyển động chân thật vô cùng.

Điểm đặc biệt hơn khi dòng túi Motiva có 2 túi ngực nano chip và ergonomix được thiết kế 7 lớp chắc chắn và gắn 1 con chip điện tử, con chip này sẽ lưu trữ 15 hạng mục thông tin của khách hàng, khách hàng có thể kiểm tra thông qua việc quét mã vạch bằng máy cầm tay của hãng Motiva.

 

 

Dòng túi này được bảo hành trên toàn thế giới và đảm bảo thông tin của khách hàng sẽ được tuyệt mật, chính FDA Hoa Kỳ chứng nhận và đảm bảo cho khách hàng.

Chưa kể là túi Motiva được bảo hành hầu như trên toàn thế giới, những nơi có chi nhánh của hãng thì khách hàng có thể vào và thực hiện chế độ bảo hành của mình.

Có thể nói theo những gì chị biết được thì rõ ràng đây là một hãng túi ngực hoàn hảo, doanh số bán ra của hãng túi ngực này cũng rất nhiều và có đến 60% chị em trong các hội nhóm khuyên nếu nâng ngực hãy cứ lựa chọn túi Motiva.

 

 

Túi Motiva được sử dụng nhiều đầu năm 2021 bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

TÚI MOTIVA ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU ĐẦU NĂM 2021

 

Cuối năm 2020 và đầu năm 2021 chính là thời điểm mà rất nhiều khách hàng lựa chọn nâng ngực, vì khi này các đơn vị có nhiều chương trình khuyến mãi lớn cũng như có thể giúp khách hàng tân trang lại vòng 1 đón tết mới. Trong đó túi Motiva được sử dụng nhiều đầu năm 2021, mỗi ngày dòng túi của hãng này cứ liên tục được xuất hàng phục vụ cho các chị em.

 

 

Chị Liễu (Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) nghe mọi người nói nhiều về túi Motiva thì bản thân chị cũng mong muốn tìm hiểu và thực hiện coi sao, vì vậy chị đã thực hiện nâng ngực túi Motiva tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị này thì bản thân chị đã quá quen thuộc khi mà chị thường xuyên làm các dịch vụ nội khoa nên chị rất an tâm.

Trãi qua 90 phút thực hiện, khi tỉnh dậy không có cảm giác mệt hay đau gì hết, riêng kết quả bầu ngực thật sự chị hài lòng vô cùng, đẹp, mềm mại và rất tự nhiên.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi