Phẫu thuật ngực hỏng khách hàng cũng có lỗi?

Phẫu thuật ngực hiện nay vốn là dịch vụ đang được sự quan tâm của nhiều chị em, thế nhưng nếu như không có sự tìm hiểu cẩn thận thì cũng rất dễ dàng xảy ra những rủi ro mà bản thân không mong muốn. Và khi xảy ra sự cố phẫu thuật ngực hỏng khách hàng cũng có lỗi? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn nhé.

 

 

TÌM HIỂU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC QUA LOA

 

Phẫu thuật nâng ngực được xếp vào là những dịch vụ đại phẫu, thế nhưng 1 số bộ phận chị em hiện nay chỉ quan tâm đến việc thực hiện nâng ngực với mức chi phí rẻ phù hợp với túi tiền của mình mà dường như không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xung quanh.

Chị Huyền (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) cũng chia sẻ về việc bản thân của mình cũng vì ỷ y không có sự tìm hiểu kỹ mà dẫn đến việc phẫu thuật ngực hỏng vì ham rẻ, tìm hiểu qua loa.

Bản thân của chị khi đang có nhu cầu thực hiện can thiệp phẫu thuật vòng 1 giúp vòng 1 của mình được căng tràn và gợi cảm hơn, chị bắt đầu lên trên mạng tìm các từ khóa về nâng ngực và tìm hiểu về nâng ngực, thế nhưng chị tìm hiểu hơi qua loa và chỉ xem những hình ảnh mà các đơn vị đang thực hiện mà thôi.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng khách hàng cũng có lỗi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật ngực hỏng khách hàng cũng có lỗi?

 

 

Những hình ảnh đưa lên trên mạng thật sự vô cùng lung linh, những hình ảnh khoe ngực đầy gợi cảm của các cô người mẫu đã gây ra cho sự kích thích cho chị, sau đó chị bắt gặp một mẫu quảng cáo về phẫu thuật nâng ngực đang được trợ giá chỉ còn 30 triệu và không phát sinh thêm chi phí nào nữa.

Sau đó thì chị đã liên hệ đơn vị để tư vấn cụ thể hơn, trong quá trình tư vấn chị được cho xem rất nhiều hình ảnh sau khi nâng ngực đi kèm đó là những lời hứa hẹn vô cùng có cánh, đảm bảo thực hiện xong chị sẽ ưng ý và yêu thích vô cùng, nói thật nghe những lời như vậy bản thân chị cũng cảm thấy rất vui và hài lòng, chị cũng không suy nghĩ gì thêm mà đặt cọc thực hiện nâng ngực.

 

Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài: https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/

 

3 ngày sau chị quay trở lại và thực hiện nâng ngực, sau khi làm các thủ tục cũng như các bước thăm khám có vẻ qua loa thì chị được đưa vào phòng phẫu thuật và tiến hành gây mê, trãi qua hơn 90 phút thực hiện, sau khi tỉnh dậy thì bản thân chị cảm nhận đều đầu tính chính là rất đau, chị nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức để nghỉ dưỡng.

Về kết quả nâng ngực thì chị cảm nhận rằng không được như ý chị mong muốn, bầu ngực size không to như thỏa thuận, đồng thời 1 bên lệch so với bên còn lại, nhưng bác sĩ cứ nói rằng chị nghỉ dưỡng, mang áo định hình và massage ngực thường xuyên theo lời dặn dò.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng khách hàng cũng có lỗi bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật ngực hỏng khách hàng cũng có lỗi?

 

 

Thế nhưng sau 3 tháng thì ngực chị lệch nặng nề, đã vậy còn cứng như đá, chị rất bực mình và lên đơn vị làm ra lẽ nhưng bác sĩ thực hiện thì luôn từ chối gặp mặt, cứ để chị làm việc cùng bộ phận chăm sóc khách hàng, cuối cùng dẫn tới sự việc chị kéo người nhà lên quậy thì đơn vị đó cũng có giang hồ, thật sự chị cũng không muốn đi làm đẹp mà dẫn tới hậu quả như vậy, và đơn vị này đổ lỗi phía chị rằng chọn size ngực nhỏ, cũng như khi chăm sóc không đúng với chế độ mà bác sị dặn dò và từ chôi giải quyết, nếu như muốn làm lại sẽ hổ trợ chi phí, bản thân chị cũng không có hợp đồng thực hiện nâng ngực với chính sách bảo hành như thế nào nên chị cũng đành chấp nhận.

 

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG KHÁCH HÀNG CŨNG CÓ LỖI?

 

Qua câu chuyện vừa nói trên thì có lẽ chúng ta thấy thương vị khách hàng đó và nghĩ rằng khách hàng không có lỗi, lỗi từ đơn vị thực hiện, điều này chúng ta không thể phủ nhận. Tuy nhiên nếu ngay từ đầu khách hàng không ham rẻ, chịu khó tìm hiểu thật kỹ đơn vị thực hiện nâng ngực, cũng như có các giấy tờ trao đổi, chính sách bảo hành sau khi nâng ngực thì có lẽ sẽ không dẫn tới những chuyện như vậy.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi