Túi Motiva được tới 70% khách hàng chọn lựa

Khi nhắc đến việc thực hiện nâng ngực thì sẽ có rất nhiều chủ đề liên quan tới mà chúng ta rất muốn tìm hiểu, trong đó túi ngực cũng là một chủ đề khác hot, và hiện nay trên thị trường thì túi Motiva được tới 70% khách hàng chọn lựa, chúng ta cùng nhau tìm hiểu dòng túi ngực này nhé.

 

TÚI MOTIVA LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

Túi Motiva là dòng túi ngực hiện đại đến từ Hoa Kỳ, đây là một hãng túi ngực nổi tiếng trong việc liên tục cho ra đời những dòng túi ngực thông minh, chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa thực hiện.

Hiện nay túi Motiva có 3 dòng túi ngực hiện nay được phân phối rộng rãi trên thị trường như: Túi Motiva Nano, Túi Motiva Nano Chip và Túi Motiva Ergonomix. Mỗi dòng túi luôn có những ưu điểm riêng biệt và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Túi Motiva ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-motiva/ ) được sản xuất với các phiên bản khác nhau như: hình giọt nước và hình tròn. Với từng hình dạng túi ngực khác nhau sẽ phù hợp với những hình ảnh ngực mà khách hàng hướng tới. Với những khách hàng nào yêu thích vẻ đẹp bầu ngực luôn căng tràn và gợi cảm thì sẽ lựa chọn túi ngực hình tròn, còn những khách hàng nào yêu thích vẻ đẹp tự nhiên của bầu ngực thì có thể lựa chọn dòng túi hình giọt nước, với hình ảnh này sẽ mang đến cho khách hàng một diện mạo đẹp nhẹ nhàng, có một chút chảy xệ tự nhiên.

 

Túi Motiva được tới 70% khách hàng chọn lựa từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi Motiva được tới 70% khách hàng chọn lựa

 

Túi Motiva được phủ lớp nano đặc biệt, với lớp nano này sẽ có thể giúp việc túi ngực được bám chắc chắn vào khoang ngực cơ thể của khách hàng, với độ bám như vậy sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác chân thật và thoải mái, không bị tình trạng túi ngực cứ rơi ra rơi vô như một số dòng túi nâng ngực khác.

Túi Motiva được thiết kế vô cùng chắc chắn, với những thiết kế này sẽ giúp cho khách hàng không phải lo ngại chuyện túi ngực dễ bị vỡ hay hủy hoại dưới tác động môi trường. Trước khi đưa ra thị trường để ứng dụng vào cơ thể của khách hàng thì đã được nghiên cứu một cách cẩn thận, trong những trường hợp thí nghiệm dùng vật nhọn đâm thủng vào túi thì túi ngực cũng không chảy gel ra mà gel cô đặc lại, đây là sự an toàn cho chính bản thân khách hàng trong trường hợp xấu xảy ra.

Tuy nhiên đều thật sự làm cho dòng túi ngực - Túi nâng ngực chuyên dụng phổ biến hiện nay này được nhiều khách hàng chú ý chọn lựa chính là việc túi ngực được trang bị một con chip điện tử, với con chip này thì khách hàng sẽ không còn lo lắng tình trạng túi ngực của mình sau khi đưa vào cơ thể sẽ ra sao.

Chỉ cần thông qua một máy quét mã vạch cầm tay của hãng túi Motiva thì sẽ xem được tới 15 hạng mục thông tin cũng như biết được tình trạng bên trong túi ngực sẽ như thế nào. Từ đó sẽ không phải lo lắng tình trạng túi bên trong đang như thế nào nữa.

 

Túi Motiva được tới 70% khách hàng chọn lựa bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Dòng túi này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận cũng như được không hề gắn chip định vị và được bảo mật thông tin của khách hàng hoàn toàn.

 

TÚI MOTIVA ĐƯỢC TỚI 70% KHÁCH HÀNG CHỌN LỰA

Túi Motiva được tới 70% khách hàng chọn lựa thực hiện, những con số này hoàn toàn được kiểm chứng rõ ràng, thật chất nếu như có cơ hội sử dụng một dòng túi ngực hàng hiệu nhưng chi phí hợp lý thì bạn có sử dụng hay không?

 

Túi Motiva được mệnh danh nữ hoàng túi ngực

 

Đấy chính là mấu chốt của dòng túi này, tuy là một dòng túi hiện đại với những tính năng tuyệt vời, ứng dụng với cơ thể của khách hàng hoàn hảo, thế nhưng chi phí thực hiện lại không quá cao và lại có nhiều dòng túi cho khách hàng lựa chọn dựa trên kinh tế của mình.

Chị Ngọc (Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh) đã chia sẻ về việc thực hiện nâng ngực và lựa chọn dòng túi Motiva bất ngờ, sau khi được bác sĩ tư vấn và chị không nghỉ một dòng túi hiện đại như vậy mà lại có chi phí hợp lý, chính vì vậy mà chị đã quyết định chọn lựa thực hiện. Cuối cùng thì sau 3 tháng thực hiện chị ngày càng cảm nhận được dòng túi này tương thích với cơ thể không khác gì mô ngực tự nhiên.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi