Cắt mí mắt Hàn Quốc có loại bỏ mỡ thừa da dư?

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được áp dụng phổ biến trong những năm vừa qua và trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Vậy, kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc có loại bỏ mỡ thừa da dư? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

 

 

NGUỒN GỐC CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC

 

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và được áp dụng phổ biến tại nước ta trong những năm gần đây. Ngay từ khi mới ra đời, công nghệ thẩm mỹ này đã được đánh giá cao về tính hiệu quả thẩm mỹ, đồng thời đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện.

Cắt mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo nếp mí mắt đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ tại vị trí đã được xác định trước đó. Sau đó, bóc tách hình thành nếp mí mắt mới và khâu vết thương lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ. Tỉ lệ nếp mí sẽ được tạo dựa trên tổng thể đôi mắt, đảm bảo tính hài hòa và cân đối.

 

  • Khắc phục toàn diện khuyết điểm mắt 1 mí/ mí lót/ mí ẩn/ lệch mí/ sụp mí…
  • Tạo nếp mí rõ nét, cân đối, tỉ lệ hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt.
  • Hạn chế đau nhức, không gây tổn thương vùng mí mắt, không để lại sẹo xấu.
  • Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng, hiệu quả duy trì lâu dài.

 

Tham khảo bài viết: Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

 

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc có loại bỏ mỡ thừa da dư?

 

 

CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC CÓ LOẠI BỎ MỠ THỪA DA DƯ?

 

Phương pháp cắt mí có thực hiện đồng thời 2 kĩ thuật đó là: Cắt mí tạo nếp mí mắt và lấy mỡ mí mắt thừa da dư. Trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ đồng thời loại bỏ mỡ thừa mí mắt trên, kéo căng vùng da mí mắt và cắt bỏ lớp da dư. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 45 phút.

Phẫu thuật cắt mí mắt đảm bảo tiêu chí an toàn, phù hợp áp dụng cho những chị em gặp khuyết điểm về mắt kể trên, đặc biệt là các chị em ngoài 30 tuổi khi vùng mắt đã bị lão hóa nghiêm trọng. Tuy nhiên, phương pháp thẩm mỹ cắt mắt Hàn Quốc cũng chống chỉ định cho một số đối tượng như:

 

  • Chị em trong thời kì mang thai và cho con bú.
  • Những trường hợp mắc phải một số bệnh lí về mắt.
  • Người có cơ địa sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm.
  • Trường hợp mới thực hiện cắt mí mắt hỏng và muốn khắc phục ngay.

 

Đọc tiếp bài viết: Có nên cắt mí mắt Hàn Quốc không?

 

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc có loại bỏ mỡ thừa da dư?Cắt mí mắt Hàn Quốc có loại bỏ mỡ thừa da dư?

 

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CẮT MÍ HÀN QUỐC?

 

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ cắt mí bởi vì phương pháp này sở hữu những ưu điểm vượt trội. Không những vậy, với những chị em mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp với nếp mí tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ thì nên áp dụng phương pháp làm đẹp này.

Kĩ thuật cắt mắt Hàn Quốc tạo nếp mí có độ cong và to vừa phải, không tạo nếp mí mắt quá to vì có thể gây đơ cứng cho đôi mắt và không đảm bảo sự tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt. Với những trường hợp đang có nhu cầu cắt mí nhưng chưa đáp ứng được đủ điều kiện về sức khỏe thì nên tham khảo tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện.

 

 

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng công nghệ cắt mí . Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình an toàn, bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn cùng chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Nhờ vậy, quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, hạn chế được các biến chứng xấu có thể xảy ra. Đồng thời, đem tới hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo thời gian.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề cắt mí mắt Hàn Quốc có thực hiện kĩ thuật loại bỏ mỡ thừa và da dư vùng mí mắt trên hay không. Nếu đôi mắt của bạn đang gặp các khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, lệch mí, sụp mí… bạn có thể gọi điện ngay qua hotline 1900 6566 hoặc tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.