Khắc phục tình trạng mắt trợn khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Sở hữu cho mình một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp như ý là niềm mơ ước của tất cả các chị em. Để đạt được ước mơ đó nhiều chị em đã sử dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách khắc phục tình trạng mắt trợn khi cắt mí mắt Hàn Quốc.

 

 

NGUYÊN DO XUẤT HIỆN TÌNH TRẠNG CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC BỊ TRỢN

 

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc là ca tiểu phẫu thông thường, đơn giản nhưng nếu khách hàng không lựa chọn đúng địa điểm uy tín, những biến chứng tương tự ảnh hưởng xấu sau hậu phẫu thuật có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Mắt bị trợn sau cắt mí mắt tình trạng này xảy ra do bác sĩ cắt bỏ phần da mí mắt quá nhiều, làm lật mí và nhắm không kín, lấy mỡ mí mắt quá nhiều làm hốc mắt sâu. Hay khi cố định cơ nâng mi không đúng cách, khâu quá nhiều vào cơ nâng mi tạo hiện tượng sẹo co kéo. Đặc biệt, nhiều khách hàng tìm đến những cơ sở thẩm mỹ không không uy tín, không đảm bảo chất lượng cũng dẫn đến hiện tượng mí bị trợn do bác sĩ bác sĩ không có chuyên môn thực hiện.

Cắt mí mắt Hàn Quốc bị trợn là ám ảnh lớn của nhiều khách hàng thẩm mỹ. Bởi lẽ, ai cũng khát khao cùng với mong muốn sở hữu được đôi mắt đẹp, bỗng dưng sau thẩm mỹ xuất hiện tình trạng mắt trợn không nhắm liền được sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, khiến tâm lý hoang mang, mặc cảm.

 

 

Khắc phục tình trạng mắt trợn khi cắt mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Tất nhiên cắt thế nào để có được đôi mắt đẹp phải rất cẩn thận và tỉ mỉ, thế nhưng sửa mí bị trợn lại càng phải cẩn trọng hơn rất nhiều., vì thế mà bất cứ ai cũng muốn tìm được những giải pháp an toàn và hiệu quả để có thể khắc phục tình trạng này. Mắt bị trợn sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc chắc chắn sẽ phải cắt lại mí. Tuy nhiên trước khi cắt lại, các bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra lượng da mí mắt cũng như độ co giãn, cấu trúc vòng mắt để xem có thể chỉnh sửa được hay không. Các bạn nên đợi 5 - 6 tháng chờ cho mắt hồi phục, lành hẳn thì mới tiếp tục sửa lần 2.

 

 

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MẮT BỊ TRỢN KHI CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC

 

Điều đầu tiên, hãy chọn những địa điểm thẩm mỹ, bệnh viện có công nghệ, kĩ thuật hiện đại, áp dụng được những kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc mới. Bởi nếu áp dụng kĩ thuật cắt mí mắt thông thường, tiếp tục cắt da và lấy mỡ mí mắt dưới - Lấy lại đôi mắt tươi trẻ tràn đầy sức sống sẽ không khắc phục được khuyết điểm. Với kĩ thuật cắt mắt mới, cắt vào đường mổ mới để giải phóng mô cơ, mô sẹo làm giảm sức căng của vùng mí mắt , tăng tính đàn hồi cho vùng mi, đồng thời sẽ cấy lớp bì mỡ bổ sung lượng mỡ bị thiếu để cân chỉnh lại nếp mí.

Chỉnh sửa mắt trợn sau phẫu thuật cắt mí không đơn giản, phải kết hợp nhiều kĩ thuật phẫu thuật khác như điều chỉnh cơ nâng mi, cấy mỡ hốc mỡ,.. mới có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ, có được kết quả như như mong muốn, lấy lại được đôi mắt đẹp và tự nhiên như lúc đầu. Bạn hãy chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín, có chất lượng, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm để có được kết quả tốt.

 

Đọc tiếp bài viết: Bấm mí mắt và cắt mí mắt khác nhau như thế nào?

 

 

Khắc phục tình trạng mắt trợn khi cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Khắc phục tình trạng mắt trợn khi cắt mí mắt Hàn Quốc

 

 

Thấu hiểu được nhiều trường hợp thẩm mỹ mắt bị hỏng và những lo âu của người trong cuộc. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã chính thức thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt. Theo đó, những trường hợp cắt mí mắt bị trợn, mắt không cân xứng, nhiễm trùng, biến chứng…sẽ được tái phẫu thuật với chuyên gia đầu ngành, được khắc phục hiệu quả trong thời gian ngắn.

Bác sĩ chuyên khoa của MEDIKA sẽ dựa vào từng trường hợp cụ thể, thăm khám trực tiếp trước khi tái phẫu thuật mắt. Quá trình thực hiện luôn luôn đảm bảo nguyên tắc an toàn để khách hàng vừa có được đôi mắt ấn tượng, vừa có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Lời khuyên dành cho tín đồ thẩm mỹ chính là trước khi cắt mí mắt Hàn Quốc, cần chọn đúng địa chỉ an toàn để giảm thiểu trường hợp “tiền mất tật mang”.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM