Nhật kí quá trình nâng mũi cấu trúc của khách hàng MEDIKA

Là phái đẹp ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, thanh mảnh. Và để khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể mình, các chị em thường tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line. Cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu thêm về nhật kí quá trình nâng mũi cấu trúc của khách hàng MEDIKA.

Để các chị em có thể hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line, bạn Lê Thị Linh - một khách hàng của MEDIKA sẽ chia sẻ về quá trình thực hiện nâng mũi của bạn ấy, cùng theo dõi nhé.

“Xin chào mọi người, em tên là Linh, Em phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được 1 tháng rồi. Lúc đầu hơi sợ nhưng nghĩ tới việc tết có mũi đẹp đi chơi, em cũng cố gắng. Đầu tiên e được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng mũi của mình. Vì sóng mũi của em hơi thấp, da đầu mũi mỏng và em muốn có dáng mũi tự nhiên nên bác sĩ đã quyết định chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc S line. Sau đó em đi xét nghiệm tổng quát để xem có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật không. Ngồi chờ 5 phút y tá đưa lên bàn mổ sát trùng mũi và toàn bộ mặt.

2 bác sĩ bắt đầu vào sát trùng mặt em 1 lần nữa, dùng máy đo nhịp tim. Lạ là em thấy rất sợ nhưng nhịp tim lại vô cùng ổn định. Tiếp theo bác sĩ lấy silicon ra và cắt gọt phù hợp với mũi của em.

Lúc này đèn phòng mổ bật sáng hơn, bác sĩ tiến hành tiền mê cho em. Em sợ khủng khiếp, bác sĩ bảo chịu khó tí, chỉ đau 1 tí thôi. Em thấy trong lúc phẫu thuật đấy không đau tí nào. Nói chung trong cả quá trình nâng mũi em cứ nằm thả lỏng thôi vì nó không đau tí nào.

 

Nâng mũi cấu trúc S Line ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nhật kí quá trình nâng mũi cấu trúc của khách hàng MEDIKA

 

Một lúc sau là em xong. Bác sĩ vs y tá trao đổi với nhau là mũi chuẩn rồi, nâng xong xinh hơn hẳn. Vì em đi làm mũi giấu ba mẹ nên lúc về cứ lén lút lẳng lặng lên phòng. Vừa may về đến nhà mũi mới bắt đầu hơi đau. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi xong em được các bác sĩ kê đơn thuốc kháng viêm và giảm đau nên em vẫn có thể sinh hoạt được bình thường.

Sang ngày thứ 2, mũi em vẫn hơi sưng, nhưng đỡ hơn hôm qua rất nhiều. Nhưng hôm nay thì ba mẹ bắt ra gặp. Mẹ em cũng khen sau khi nâng mũi mặt em trong hài hòa và đẹp hơn.

Qua ngày thứ 3, mũi em đã đỡ sưng hoàn toàn, các chỗ sưng bắt đầu chuyển sang màu vàng. Lúc này mũi không còn đau nữa. Nhưng lúc nằm nghiêng cảm giác mũi cứ nghiêng theo. Vậy là 3 hôm ngủ phải nằm thẳng.

Ngày 4, 5, 6 mũi của em đã dần dần hoàn toàn bình phục, em không còn cảm thấy đau hay khó chịu gì nữa.

Ngày thứ 7, e đến MEDIKA cắt chỉ và đc nhìn mũi của mình. Ai cũng khen đẹp, cao hơn bao nhiêu. Đến bây giờ em đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line được hơn 1 tháng rồi. Mũi của em đã hoàn toàn bình phục và hài hòa với đường nét khuôn mặt của em. Bây giờ em cảm thấy rất tự tin về chiếc mũi của mình. Cảm ơn MEDIKA rất nhiều.”

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc S Line bao lâu đẹp tự nhiên

 

 

Nhật kí quá trình nâng mũi cấu trúc của khách hàng MEDIKA
Nhật kí quá trình nâng mũi cấu trúc của khách hàng MEDIKA

 

 

Qua chia sẻ của bạn Linh chắc các bạn cũng đã hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn cập nhật mang đến cho khách hàng những xu hướng thẩm mỹ mới. MEDIKA sử dụng loại sụn nâng mũi cao cấp, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại MEDIKA bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi để có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, thanh mảnh, phù hợp với đường nét khuôn mặt.

Qua chủ đề Để được tư vấn miễn phí về phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM