Quy trình hồi phục sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đã không còn xa lạ đối với phụ nữ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các chị em quy trình hồi phục sau bấm mí mắt Hàn Quốc khi thực hiện phương pháp làm đẹp này.

 

 

BẤM MÍ ĐA ĐIỂM HÀN QUỐC TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Đây là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo nên không gây đau đớn và không để lại những biến chứng về sau. Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi tạo nếp mí mới nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp tạo đường mí mềm mại, mắt to tròn và long lanh hơn nhờ số điểm bấm mí được thực hiện nhiều hơn phương pháp bấm mí truyền thống (từ 4 điểm trở lên).

 

 

Quy trình hồi phục sau bấm mí mắt Hàn Quốc

 

 

QUY TRÌNH HỒI PHỤC SAU BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

 

 

NGÀY ĐẦU TIÊN: TIẾN HÀNH BẤM MÍ ĐA ĐIỂM HÀN QUỐC

Sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt tại nhà. Đây cũng là điểm khác biệt rất lớn của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA so với những cơ sở thẩm mỹ khác.

 

SAU KHI VỀ NHÀ:

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc tuy không xâm lấn nhưng trong quá trình tạo liên kết sẽ ảnh hưởng đến các mô xung quanh, gây hiện tượng sưng nhẹ. Đây là biểu hiện bình thường của cơ thể, bạn không cần quá lo lắng. Bạn chỉ cần nhớ uống thuốc đúng giờ, nghỉ ngơi điều độ để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

NGÀY THỨ 2: MẮT HƠI SƯNG VÀ BẦM NHẸ

Đến hôm thứ 2 mắt bạn sẽ hơi sưng nhẹ, quanh mắt xuất hiện vết bầm nhẹ. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà vết bầm và sưng có rõ hay không. Tuy nhiên, đa số các khách hàng thì vết sưng nhỏ, bầm tím nhẹ.

 

CÁCH KHẮC PHỤC:

Sử dụng túi chườm ấm đắp lên mắt, chú ý giữ gìn vệ sinh, không để nước bẩn tiếp xúc với mắt. Thường xuyên vệ sinh mí mắt bằng nước muối sinh lý. Uống theo theo đúng chỉ định của bác sĩ và tránh cho mắt phải làm việc nhiều.

Chú ý: Không va chạm mạnh vào vùng mí mắt, tuyệt đối không được trang điểm vùng điểm, không ăn những thực phẩm ảnh hưởng đến quá trình lành da.

 

Đọc tiếp bài viết: Vì sao mắt bị sưng sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

 

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKAQuy trình hồi phục sau bấm mí mắt Hàn Quốc

 

 

NGÀY THỨ 3: VẾT SƯNG VÀ HƠI BẦM NHẠT DẦN

Vết sưng, bầm ở mí mắt sẽ giảm thiểu. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà vết bầm và sưng nhẹ sẽ giảm đi một cách khác nhau.

Cách khắc phục: Thay vì sử dụng túi chườm nóng thì bạn dùng túi chườm lanh thay thế để nhanh hết sưng. Túi chườm lạnh cần được chú ý vệ sinh tránh để nước bẩn tiếp xúc vào vùng mắt.

Chú ý: Cho đến khi mí mắt hồi phục sau bấm mí Hàn Quốc, hiện tượng sưng hết hoàn toàn thì bạn mới có thể sinh hoạt bình thường, không cần ăn theo chế độ kiêng cữ.

 

NGÀY THỨ 4: MÍ MẮT SAU BẤM MÍ ĐA ĐIỂM HÀN QUỐC DẦN HỒI PHỤC

Chế độ chăm sóc và cần tránh giống như ngày thứ 3, tuy nhiên vết sưng, bầm nhẹ quanh mắt hôm nay đã giảm thiểu đáng kể. Bằng mắt thường, bạn hoàn toàn có thể nhận ra sự thay đổi của mí mắt. Nếp mí dần hồi phục, mềm mại, tự nhiên hơn.

 

Tham khảo dịch vụ Cắt mí mắt Hàn Quốc: https://medika.vn/tham-my-mat/cat-mat-2-mi/

 

NGÀY THỨ 5: MÍ MẮT HOÀN TOÀN HỒI PHỤC

Đến ngày thứ 5 mí mắt hầu như đã hồi phục. Các vết sưng, bầm trên mí mắt hoàn toàn biến mất. Nếp mí rõ nét, tự nhiên, hài hào với đường nét khuôn mặt. Thông thường, khi bạn bấm mí Hàn Quốc xong bác sĩ của MEDIKA sẽ nhắc bạn phải đến tái khám sau 5 ngày để kiểm tra tình trạng nếp mí có ổn định không? Bạn nhớ sắp xếp thời gian đến tái khám nhé.

 

TỪ NGÀY THỨ 5 TRỞ ĐI: MÍ MẮT ĐẸP TỰ NHIÊN

Mí mắt hồi phục hoàn toàn và trở nên tự nhiên hơn. Đến ngày thứ 10 thì mí mắt hoàn toàn đẹp, không còn dấu vết thẩm mỹ. Mí tự nhiên sẽ có hình dáng thoải dần, nếp mí rõ nét, đường cong mềm mại và quan trọng là nếp mí mới hoàn toàn hài hòa với đường nét toàn thể khuôn mặt.