LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  So sánh phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân và nhân tạo

  Một chiếc mũi thanh mảnh, cao ráo sẽ giúp cho các chị em tự tin hơn trong mắt người đối diện. Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đã dần trở nên quen thuộc với các chị em. Bài viết này sẽ giúp các chị em So sánh phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân và nhân tạo.

  Thẩm mỹ, tái định hình mũi từ lâu nay đã là một “từ khóa” quen thuộc với phụ nữ, đặc biệt là những chị em không may mắn có được chiếc mũi thon gọn, cao thẳng trẻ trung, quyến rũ. Hiện nay, hai phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo được xem là phổ biến và được ưa chuộng hơn cả.

   

  PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

  Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp đặt sụn vào vùng sống mũi để làm thẳng, kéo dài và nâng sống mũi cao lên. Sụn sẽ được lấy từ cơ thể của người muốn nâng mũi. Phổ biến vẫn là sụn sườn, sụn vành tai, hoặc sụn vách ngăn...

  So sánh phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân và nhân tạo

   

  ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

  Đây là phương pháp tạo ra được sống mũi cao thẳng tự nhiên, không bị lộ sóng giả, cánh mũi không bị cong hình vòng cung mất tự nhiên.

  Ưu điểm khác của phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân này là độ an toàn và tương thích rất cao, gần như là tuyệt đối bởi sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể người được phẫu thuật nâng mũi.

  Theo thời gian, phần sụn đó sẽ dần tương thích với các tế bào mô, cơ và sụn ở mũi, nên đây được xem là phương pháp có tác dụng lâu dài và ổn định, không gây nhiễm trùng. Vì là sụn tự thân nên cũng không có quá nhiều biến chứng nguy hiểm sau khi phẫu thuật và kể cả thời gian dài sau khi cấy ghép.

   

  PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO LÀ GÌ?

  Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp cấy ghép chất liệu độn nhân tạo vào dưới da mũi (sống mũi và bọc đầu mũi), từ đó tạo ra hiệu quả thẩm mỹ, tái định hình lại cấu trúc mũi cho bệnh nhân.

  Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân - Giải pháp nâng mũi hiệu quả

  Nâng mũi bằng sụn tự thân cho hiệu quả thẩm mỹ cao
  So sánh phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân và nhân tạo

   

  ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO

  Vì có kết cấu mỏng như một lớp biểu bì da nên sụn nhân tạo rất dễ định hình, có thể uốn, gấp làm nhiều lần, cắt gọt để tạo hình một cách ưng ý.

  Đây cũng là vật liệu nhân tạo có độ tương thích cao vì sẽ hấp thụ nguyên bào sợi, thúc đẩy sự phát triển của dây thần kinh, sự hình hành mao mạch và các cấu trúc khác trong da.

  Hiệu quả của phương pháp này cũng được duy trì sau nhiều năm và gần như an toàn tuyệt đối. Sẽ không có tình trạng mũi bị bóng đỏ hay lộ sụn nhân tạo như độn mũi bằng silicone.

  Hầu hết ở những phương pháp phẫu thuật nâng mũi trước đây sử dụng loại sụn nhân tạo silicone. Loại sụn nhân tạo này cứng không phải lúc nào cũng tương thích với cơ thể, thường xuyên xảy ra biến chứng, dị ứng, đào thải chất liệu.

  Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp trong phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây kích ứng hay dị ứng với cơ thể. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, lâu dài theo thời gian.

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã nghiên cứu và phát triển phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line và L Line. Đây là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật bóc tách toàn diện. Bằng tay nghề khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của mình, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ chia chiếc mũi làm 2 phần và xử lý can thiệp hiệu quả. Theo đó, 2/3 chiều dài mũi sẽ được sử dụng sụn nhân tạo cao cấp để nâng cao sóng mũi tự nhiên, 1/3 còn lại sẽ được sử dụng sụn nhân tạo để bọc đầu mũi, hạn chế hiện tượng lộ sóng mũi hay bóng đỏ đầu mũi như các phương pháp truyền thống khác. Ngoài ra, phần đầu, cánh và xương mũi sẽ được tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để có được vẻ ngoài cân đối, hài hòa với đường nét khuôn mặt của khách hàng. Hy vọng qua chủ đề "So sánh phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân và nhân tạo" sẽ giải quyết các thắc mắc cho bạn, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA nhé!

  To top