Nâng mũi bằng sụn tự thân - Giải pháp nâng mũi hiệu quả

Nâng mũi bằng sụn tự thân - Giải pháp nâng mũi hiệu quả

Ngày đăng: 07/03/2022

Phẫu thuật nâng mũi là để cái thiện dáng mũi cao, đầu mũi nhỏ, sống mũi không lộ sóng và đắc biệt phải phù hợp tốt đa với gương mặt để tạo nét đẹp tự nhiên, vậy nâng mũi bằng sụn tự thân - Giải pháp nâng mũi hiệu quả có thể đem lại cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo như bạn mong đợi?

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

 

Để giải đáp được cho câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không thì trước tiên chúng ta cần biết nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp phẫu thuật nâng mũi tiên tiến hiện nay. Có 2 phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân phổ biến đó là nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn và nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo.

Sụn tự thân để nâng mũi thông thường sẽ được bác sĩ thẩm mỹ trích từ sụn tai. Có bán kính khoảng 5mm. Sụn nhân tạo mềm được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đảm bảo an toàn, vệ sinh và đạt tiêu chẩn cao về cả độ thẩm mỹ và độ an toàn.

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân - Giải pháp nâng mũi hiệu quả
Nâng mũi bằng sụn tự thân - Giải pháp nâng mũi hiệu quả

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN PHÙ HỢP VỚI AI?

 

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân thích hợp với gần như tất cả các trường hợp, đặc biệt là những trường hợp mũi quá xấu, quá nhiều khuyết điểm như gồ, khoằm, lệch, vẹo. Trường hợp đã qua phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng. Trường hợp muốn sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu.

Với những phương pháp nâng mũi thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi, bằng cách rạch một đường nhỏ, sâu trong hốc mũi để đưa sụn nhân tạo đã được “mài dũa lại” cho phù hợp với gương mặt của bạn, chỉnh sửa, định hình dáng mũi và khâu lại vết thương. 1 ca phẫu thuật nâng mũi thông thường như vậy là kết thúc. Tuy nhiên phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có chút khác biệt đó là:

Vị trí đặt sụn tự thân: Trong quá trình đưa sụn nhân tạo để cố định sống mũi, làm cao sống mũi thì sụn tự thân được bọc ở phần đầu mũi (phía đầu của sụn nhân tạo). Nhằm mục đích là một lớp đệm hoàn hảo cho mặt tiếp xúc của sụn nhân tạo và lớp biểu bì tại vùng đầu mũi.

Tác dụng của sụn tự thân khi nâng mũi: Làm mềm vùng đầu mũi, vùng đầu mũi nhìn tự nhiên, không lộ sụn, lộ sóng, bảo vệ da tại đầu mũi tránh khỏi tác dụng phụ như bị bóng đỏ sau một thời gian dài (trường hợp bóng đỏ mũi thường gặp ở những phương pháp nâng mũi truyền thống).

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không?

 

 

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân - Giải pháp nâng mũi hiệu quả

 

Nếu bạn chọn đúng bác sĩ thẩm mỹ đầy đủ kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật nâng mũi thì có lẽ bạn không nên lo lắng về vấn đề này, vì trên thực tế tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có những khách hàng phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Thực hư nghi vấn “phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân sau một thời gian sống mũi bị tụt, thấp tẹt như cũ”. Có rất nhiều chị em nói rằng: “nâng mũi bằng sụn tự thân, một thời gian sau sống mũi sẽ thấp hơn do sụn tự thân bị teo đi hoặc tụt sống mũi”, đó có phải là sự thật?

Kinh nghiệm bác sĩ phẫu thuật là rất quan trọng, bởi nếu sụn tự thân không đặt đúng vị trí chính xác khi nâng mũi thì chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn sẽ bị tiêu mất. Vì khi đã chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân thì chúng ta nhằm mục đích sử dụng sụn tự thân làm sụn ghép sống, nghĩa là sụn tự thân sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng sau này. Được cung cấp nước, sự tuần hoàn như những tế bào khác trong cơ thể. Nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm trong việc ghép sụn tự thân vào đầu mũi khi phẫu thuật nâng mũi sẽ dẫn đến trường hợp sụn tự thân không được nuôi dưỡng bởi cơ thể, không được cấp nước thường xuyên nên dẫn đến việc bị teo sống mũi là điều dễ hiểu.

Vị trí đặt sụn tự thân là đặt tại vùng đầu mũi để giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, không bị thô cứng theo như khuôn mẫu của sụn nhân tạo. Giúp bảo về lớp da tại vùng đầu mũi. Tránh khỏi nguy cơ thủng da tại đầu mũi do da mỏng.

Có rất nhiều bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm, đặt sụn tại vị trí chưa chính xác, khiến thời gian đầu khi nâng mũi bạn sẽ có 1 dáng mũi thanh tú, nhẹ nhàng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn phần sụn sẽ bị teo, tiêu biến không còn dấu vết. Đó chính là lý do tại sao phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân mũi bị thấp đi sau một thời gian.

 

Tham khảo dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn: https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/

 

Qua chủ đề "" Với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao của MEDIKA. Kết hợp với các trang thiết bị hiện đại giúp cho thao tác của bác sĩ diễn ra nhanh chóng, chính xác tới từng milimet. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn chất lượng thẩm mỹ tối ưu. Với tùy hiện trạng mũi khác nhau, các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ đặt sụn tự thân chính xác để không bị teo sụn sau này, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.