Những điều cần biết trước khi nâng mũi Hàn Quốc - MEDIKA.vn

Những điều cần biết trước khi nâng mũi Hàn Quốc

Ngày đăng: 07/03/2022

Dáng mũi cao, thanh mảnh giúp cho khuôn mặt của chị em thêm phần cuốn hút. Chính vì thế nhiều người đã thực hiện nâng mũi để thay đổi diện mạo của mình. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các chị em những điều cần biết trước khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc.

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ UY TÍN

 

Chọn được một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sĩ phẫu thuật “mát tay” là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Đã có rất nhiều chị em chịu hậu quả nghiệm trọng khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại những nơi không uy tín, bác sĩ tay nghề kém

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tay nghề cao, thường xuyên tu nghiệp ở các nước tiên tiến để nâng cao tay nghề, cập nhật các kiến thức thẩm mỹ mới. Kết hợp với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp cho thao tác của bác sĩ diễn ra nhanh chóng, chính xác, không gây ảnh hưởng hay xâm lấn đến các mô xung quanh. Mang đến cho chị em các phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả lâu dài.

Những điều cần biết trước khi nâng mũi Hàn Quốc
Những điều cần biết trước khi nâng mũi Hàn Quốc

 

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI
Khi thực hiện bất cứ một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào, bạn phải nên tìm hiểu trước về phương pháp phẫu thuật mà mình chuẩn bị thực hiện, trang bị cho mình những thông tin cần thiết về phương pháp đó.

Nâng mũi Hàn Quốc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-han-quoc/ ) sử dụng chất liệu 100% sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Đây là phương pháp có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, được các chị em phái đẹp ưa chuộng trong những năm gần đây.

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI HÀN QUỐC:
Dáng mũi đẹp, tự nhiên, chuẩn Hàn: phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giúp nâng cao và tạo hình dáng mũi cao ráo, hài hòa với gương mặt cho chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn như mong muốn.

An toàn, không biến chứng, không để lại sẹo: Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện trong khoang mũi nên đảm bảo không để lộ sẹo thẩm mỹ. Chất liệu sụn nhân tạo Hàn Quốc là những vật liệu thân thiện, an toàn với cơ thể nên hạn chế biến chứng có thể xảy ra.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Với công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, quá trình nâng mũi sẽ được rút gọn hơn rất nhiều. Chỉ từ 45 - 60′ là bạn sẽ có chiếc mũi cao như ý đẹp như những kiều nữ xứ Hàn.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Sử dụng chất liệu sụn Hàn Quốc tương thích cao với cơ thể cùng với kỹ thuật, tay nghề cao của các bác sĩ MEDIKA cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Nhiều chị em lo lắng vì nghĩ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phải thực hiện thu gọn cánh mũi, tức là thực hiện 2 phẫu thuật cùng lúc. Đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm. Bởi thực chất khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là bác sĩ MEDIKA đã kết hợp cân chỉnh lại dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Trừ trường hợp mũi của bạn quá to bè, không hài hòa với gương mặt, lúc này bác sĩ sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi.

Đọc tiếp bài viết: Bị viêm xoang có phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được không?

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp, tự nhiên chuẩn Hàn

Những điều cần biết trước khi nâng mũi Hàn Quốc

GIÁ CẢ
Đây chắc chắn là điều mà chị em vô cùng quan tâm. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mức giá nâng mũi ( https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/ ) khác nhau, phụ thuộc vào từng chất liệu hay phương pháp nâng mũi khác nhau.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có mức giá chỉ 10.000.000vnđ. Cam kết mang lại cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, không có chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện.

SỤN NHÂN TẠO
Để xây được ngôi nhà bền đẹp thì đầu tiên phải có bộ móng vững chắc. Nâng mũi cũng vậy, muốn có chiếc mũi đẹp thì đầu tiên phải có vật liệu tốt. Vật liệu ở đây là sụn nâng mũi.

Các phương pháp nâng mũi cũ sử dụng sụn nhân tạo silicon cứng không phải lúc nào cũng tương thích với cơ thể, thường xuyên xảy ra dị ứng, đào thải chất liệu.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây kích ứng hay dị ứng với cơ thể. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, lâu dài theo thời gian.

NÂNG MŨI CÀNG CAO CÀNG ĐẸP
Nhiều chị em có suy nghĩ là nâng mũi càng cao sẽ càng tây, càng đẹp. Tuy nhiên đó là một suy nghĩ sai lầm. Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám trực tiếp. Từ đó sẽ tư vấn đưa ra dáng mũi hợp lý, phù hợp với gương mặt của từng khách hàng cụ thể.