Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không? - MEDIKA.vn

Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Chào bác sĩ MEDIKA! Em đang có ý định thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân để khắc phục tình trạng mũi hiện tại của mình. Tuy nhiên em vẫn còn một thắc mắc: Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn bác sĩ.

 

(Kim Quỳnh - quận Bình Chánh)

 

Thân chào Kim Quỳnh! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không?

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ mới được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Được xem là một trong những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ tiên tiến và hiệu quả. Chính vì thế có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không được đặt ra cho các bác sĩ của MEDIKA.

Câu trả lời là phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp nâng mũi an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Để nâng cao sống mũi và chỉnh sửa đầu mũi, các bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành phẫu thuật lấy mô sụn tự thân của người nâng mũi thông thường là mô sụn ở các vị trí vành tai, vách ngăn, sụn sườn… Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản, không đau và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ được giấu kín một cách khéo léo bằng các thao tác thực hiện hiện điêu luyện của bác sĩ thẩm mỹ, vì vậy có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Tìm hiểu thêm bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân tốt không?

 

Sụn tự thân với khả năng thích ứng cao khi đưa ngược lại vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng, phát triển. Trong quá trình sử dụng không xảy ra quá trình đào thải hay các biến chứng thường gặp. Vì vậy mang lại hiệu quả sử dụng vĩnh viễn cho người đi phẫu thuật nâng mũi. Đồng thời chất liệu độn tự thân với cấu tạo mềm mại sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, không gây ra các hiện tượng như bóng đỏ, lộ sóng mũi, mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên và không lộ dấu tích phẫu thuật cho người sử dụng.

Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không là có. Từ đây, khách hàng có thể hoàn toàn cân nhắc cho một sự lựa chọn đúng đắn.

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân

 

 

Một đặc điểm quan trọng của nâng mũi bằng sụn tự thân là đầu mũi được dài ra, kỹ thuật này sẽ áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.

Lo lắng của những người có da mũi mỏng là sau khi phẫu thuật nâng mũi vùng đầu mũi và sống mũi bị đỏ hay lộ sóng mũi. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn sẽ khắc phục được các nhược điểm trên, vì sụn tai sẽ được sử dụng để bọc đầu mũi. Mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt, hiệu quả thẩm mỹ dài lâu theo năm tháng.

Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân đang được bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ứng dụng hiệu quả cho nhiều khách hàng, giúp khách hàng sở hữu được dáng mũi cao thon như ý. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng công nghệ nâng mũi tiên tiến Hàn Quốc, dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân tại MEDIKA cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mũi tối ưu.