Nâng mũi bằng sụn tự thân tốt không? - MEDIKA.vn

Nâng mũi bằng sụn tự thân tốt không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Chào bác sĩ MEDIKA! Em có sóng mũi tẹt nên nhìn gương mặt em không được hài hòa. Em được khuyên là nên thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân. Nhưng em vẫn còn một thắc mắc là nâng mũi bằng sụn tự thân tốt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn bác sĩ.

 

(Nguyễn Thị Thủy - Tiền Giang)

 

Thân chào Thủy! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời cụ thể như sau:

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân tốt không?

 

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN CÓ PHẢI LÀ LẤY SỤN TỪ CHÍNH CƠ THỂ NGƯỜI KHÔNG?

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân chính là phương pháp phẫu thuật nâng mũi sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…). Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu và tình trạng của khách hàng, bác sĩ có thể sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng toàn bộ sụn được lấy từ cơ thể hoặc kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo theo tỉ lệ phù hợp.

 

 

CÁC LOẠI SỤN TỰ THÂN THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NÂNG MŨI THẨM MỸ:

 

- Sụn vành tai: Loại sụn này mềm, dẻo, mỏng và có độ cong giống như ở đầu mũi, thường dùng cho phẫu thuật chỉnh sửa đầu mũi, giúp bao bọc, bảo vệ đầu mũi.

- Sụn vách ngăn: Là sụn ngăn cách giữa hai cánh mũi. Loại sụn này không có nhiều và không được mềm mại như sụn vành tai. Nhưng, được bác sĩ ưu tiên ứng dụng dựng nền mũi, kéo dài đầu mũi vì khả năng tương thích tuyệt đối với mũi.

- Sụn sườn: Sụn sườn được lấy từ xương sườn số 6, 7. Là loại sụn có nhiều, chắc chắn được ứng dụng vào dựng nền mũi, kéo dài đầu mũi, tạo khung nâng đỡ mũi, hình thành dáng mũi.

 

Đọc tiếp bài viết: Cần lưu ý điều gì sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân?

 

 

Chăm sóc sau nâng mũi thẩm mỹ tại MEDIKA

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN CÓ TỐT KHÔNG?

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân được các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đánh giá là phương pháp nâng cao và tạo hình dáng mũi vô cùng tốt. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi có được đánh giá này bởi các lí do sau:

 

  • Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi thẩm mỹ ứng dụng công nghệ mới, hiệu quả và an toàn với người dùng.
  • Do phương pháp phẫu thuật nâng mũi này sử dụng lớp sụn được lấy từ chính cơ thể con người nên có độ tương thích tuyệt đối, không còn xảy ra các hiện tượng dị ứng sụn độn, căng da mũi, ăn mòn khoang mũi…
  • Nâng mũi bằng sụn tự thân kéo dài được tuổi thọ của dáng mũi đến trọn đời, lớp sụn không bị thoái hóa, ăn mòn và không phải thay thế.
  • MEDIKA sử dụng loại sụn nhân tạo cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, không gây kích ứng cho cơ thể, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.
  • Nâng mũi bằng sụn tự thân hình thành được dáng mũi cao đẹp, mềm mại tự nhiên như mũi thật.

 

Trên đây, là câu trả lời chúng tôi dành cho bạn với những vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân của bạn Thủy. Hi vọng, bạn đã tìm được đáp án của mình trong bài viết trên. Để thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân thành công, có được dáng mũi đẹp và đặc biệt an toàn. Bạn hãy đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp và được sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp nhé.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10