Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi S line có để lại di chứng gì không?

  Chiếc mũi đạt chuẩn đẹp là chiếc mũi cao, dáng thanh mảnh cong hình chữ S. Để dở hữu chiếc mũi đẹp đạt chuẩn nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật nâng mũi S line. Hầu hết những người đang có ý định thực hiện nâng mũi đều có chung 1 tâm lý lo lắng không biết nâng mũi S Line có để lại di chứng gì không?

  Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra cho bác sĩ của MEDIKA khi sử dụng dịch vụ nâng mũi. Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

  Các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng phẫu thuật nâng mũi S line là một giải pháp làm đẹp có tính an toàn cao và khá phổ biến. Tuy nhiên nhiều khách hàng vì lựa chọn phải những thẩm mỹ viện kém chất lượng, bác sĩ tay nghề kém nên phải chịu những di chứng của phẫu thuật nâng mũi.

  Tìm hiểu thêm bài viết: Nâng mũi S Line có nguy hiểm không?

  Nâng mũi S line có để lại di chứng gì không?

   

  Nâng mũi S line có để lại di chứng gì không?

  DI CHỨNG TỚI SỚM:

  Biến chứng sớm có thể nhanh chóng nhận ra ngay trong tháng đầu sau phẫu thuật nâng mũi, bao gồm các triệu chứng: tụ máu, nhiễm trùng, hở vết mổ. Tình trạng viêm nhiễm ngay sau khi mổ có thể là dấu hiệu “tố cáo” quy trình nâng mũi không đảm bảo điều kiện vô trùng hoặc do chế độ chăm sóc của bạn không hợp lý. Các chuyên gia khuyên bạn nên quay lại bệnh viện tái khám để bác sĩ kê thêm thuốc kháng sinh hoặc có phương án xử lý kịp thời.

  DI CHỨNG TỚI MUỘN:

  Thường thì những biến chứng này chỉ xảy ra sau khoảng 6 tháng phẫu thuật nâng mũi S line. Bạn sẽ từ từ nhận thấy một trong những biểu hiện như: vùng da đầu mũi mỏng dần, tấy đỏ, tụt sống, hay thậm chí nặng hơn là lộ, thủng sống mũi ra ngoài. Nếu không kịp thời điều trị, phần cấy ghép sụn nâng mũi có thể bị bao xơ, co rút khiến cho mũi bị ngắn lại.

  Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi đã từng xử lý thành công rất nhiều ca mũi hỏng, biến chứng nặng. Điều đó cho thấy, mũi biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn có thể khắc phục được, tuy nhiên bạn cần lựa chọn đúng bệnh viện điều trị để tránh “tiền mất tật mang”. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ có hướng giải quyết khác nhau, đảm bảo khắc phục triệt để mọi di chứng và đem lại cho bạn dáng mũi hồi phục như ý.

   Các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi: https://medika.vn/phau-thuat-mui/

  Nâng mũi bọc sụn S line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  4 NGUYÊN TẮC CẦN NHỚ ĐỂ HẠN CHẾ BIẾN CHỨNG SAU NÂNG MŨI S LINE

  Để hạn chế rủi ro có thể xảy ra sau khi nâng mũi S line, bạn nên ghi nhớ 4 nguyên tắc sau đây:

  [1] Lắng nghe tư vấn của bác sĩ để hiểu rõ những ưu - nhược điểm mà công nghệ nâng mũi mang lại.

  [2] Không được giấu bệnh với bác sĩ: Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, việc giấu bệnh có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Nhiều người mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp dễ có biến chứng sau khi sử dụng thuốc gây tê/ gây mê trong quá trình nâng mũi.

  [3] Phải tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện nâng mũi: Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bước này nằm trong quy trình nâng mũi trọn gói để đảm bảo đưa ra kết luận chính xác bạn có đủ điều kiện thực hiện nâng mũi hay không.

  [4] Nên lựa chọn thực hiện tại các cơ sở uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

  Hy vọng qua chủ đề với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng sự tư vấn tận tình, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng quyết định thực hiện nâng mũi S line.

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10

  To top